Tin Tức

Lời cám ơn của Taylor Swift từ TTPD là ai? Kim Kardashian suy đoán đã khám phá

0

Taylor Swift, 34 tuổi, mới đây đã tung ra album mới nhất mang tên The Tortured Poets Department đang nhận được rất nhiều tình cảm từ người hâm mộ trên mạng. Album đang trở nên phổ biến trên nhiều nền tảng trực tuyến khác nhau, khi người hâm mộ háo hức cố gắng giải mã ý nghĩa đằng sau lời bài hát của Swift trong các bài hát dường như đề cập đến một số cá nhân nhất định.

Bài hát cảm ơnK you aIMee của Swift nằm trong album mới của cô đang được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội. Nhiều người hâm mộ cho rằng bài hát này nói về ngôi sao truyền hình thực tế và ông trùm kinh doanh Kim Kardashian.

Bài hát có ca từ đặc biệt đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ cô. Ngôi sao Swift và The Kardashians từng có mối thù giữa họ vào năm 2016 nên người hâm mộ dễ tin rằng Swift có thể nhắc đến Kim trong các bài hát của cô.

Hãy cùng khám phá lý do tại sao người hâm mộ nghĩ đó là về Kim Kardashian

Bài hát có lời bài hát như thế này, “Một ngày nọ, con bạn về nhà hát một bài hát mà chỉ có hai chúng ta biết là về bạn.” Đây được cho là về Kim vì Kim và cô con gái lớn North West đã đăng một TikTok, trong đó cả hai đều hát nhép và nhảy theo bài hát Shake It Off của Swift có trong album năm 1989.

Lời cám ơn của Taylor Swift từ TTPD là ai? Kim Kardashian suy đoán đã khám phá

Lời cám ơn của Taylor Swift từ TTPD là ai? Kim Kardashian suy đoán đã khám phá

Đoạn điệp khúc của bài hát mới bao gồm: “ Suốt thời gian đó bạn tung cú đấm, tôi đã xây dựng thứ gì đó / Và tôi không thể tha thứ cho cách bạn khiến tôi cảm thấy / Hét lên bầu trời đêm 'F–k bạn, Aimee' , khi máu chảy ra / Nhưng tôi không thể quên cách bạn đã chữa lành cho tôi.

Có vẻ như Swift đang ném bóng râm và dường như cô ấy cũng đang suy ngẫm về cảm giác của mình đối với người mà cô ấy nhắc đến trong bài hát. Điều này dường như cho thấy mối thù trong quá khứ của cô với ai đó. Nhiều người hâm mộ tin chắc đó là Kim Kardashian.

Lời bài hát khác trong bài hát này cũng nói về việc cô xây dựng một di sản cũng như về những vết sẹo mà Swift phải chịu đựng.

Nhiều người hâm mộ còn chỉ ra các chữ in hoa trong cảm ơnK you aIMee đánh vần là 'KIM' nếu ghép tất cả lại với nhau.

pic.twitter.com/c0cQ0fjaJf

– Tin tức về Taylor Swift (@TSwiftNZ) Ngày 19 tháng 4 năm 2024

Sự trỗi dậy bất ngờ của Taylor Swift sau mối thù với Kim Kardashian và Kanye West

Mối thù khét tiếng năm 2016 giữa Taylor Swift, Kim Kardashian và Kanye West đã trở thành tiêu đề trên khắp các mặt báo. Sau đó Swift tạm dừng sự chú ý của công chúng và viết Danh tiếng.

Album đánh dấu sự tái sinh của Taylor Swift và cô ấy dường như đã ném bóng vào Kanye West và Kim Kardashian. Trong Look What You Made Me Do, lời bài hát của cô ấy đề cập đến sự tái sinh của cô ấy.

Cuộc xung đột của Swift với Scooter Braun và quyết định thu âm lại những bài hát cũ của cô đã thể hiện lòng dũng cảm to lớn. Không thể bỏ qua những thành tích đáng nể của Taylor sau khi ra mắt các album tiếp theo sau Reputation. Hơn nữa, chuyến lưu diễn Eras còn là minh chứng mạnh mẽ cho di sản lâu dài mà nam ca sĩ đã tạo dựng được.

Bản phát hành OTT xếp hạng toàn Ấn Độ: Đây là thời gian và địa điểm bạn có thể xem bộ phim hài của Varun Grover

Previous article

HÌNH ẢNH: Buổi dạ hội của Mumtaz ở Pakistan với Rahat Fateh Ali Khan, Fawad Khan lan truyền; nữ diễn viên hát cùng Ghulam Ali

Next article

You may also like

More in Tin Tức