Tin Tức

Đánh giá Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6: Mash Burnedead vs Margarette Macaron bắt đầu

0

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6 có cảm giác như dễ thở hơn vì nó cho phép anime sắp xếp Mash Burnedead vs Margarette Macaron cho vòng thứ ba của Kỳ thi tuyển chọn tầm nhìn thần thánh. Tập phim chứng kiến ​​sự kết thúc của vòng thứ hai, sau đó anime bắt đầu vòng thứ ba, trong đó có các trận chiến một chọi một.

Tập trước của anime đã chứng kiến ​​Mash bảo vệ Finn Ames chống lại Carpaccio Luo-yang. Học sinh của Ký túc xá Orca muốn phá hủy viên pha lê của Finn. Tuy nhiên, Mash đã đánh bại được anh ta bằng cách áp đảo khả năng Master Cane của anh ta. Cùng với đó, lần đầu tiên trong đời Carpaccio cảm thấy đau đớn.

Kaldo Gehenna thử thách Mash Burnedead trong Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6

Kaldo Gehenna như được thấy trong Mashle (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Với việc đội Đỏ bị loại ở vòng hai, các thí sinh của hai đội còn lại đủ điều kiện vào vòng ba. Trong khi Mash và những người khác chờ đợi trận đấu ở vòng thứ ba bắt đầu, Kaldo Gehenna đã đến gặp Mash để kiểm tra anh ta bằng trò chơi “Nhìn xem, bạn thua”. Mặc dù trò chơi có vẻ đơn giản nhưng phép thuật của Kaldo đã gây khó khăn cho Mash.

Cuối cùng, trận đấu kết thúc với tỷ số hòa. Tuy nhiên, Kaldo Gehenna bắt đầu quan tâm đến Mash. Điều này là do, từ hành động của Mash, có thể thấy rất rõ ràng rằng anh ấy sẵn sàng mạo hiểm mạng sống của mình để trở thành Người có Tầm nhìn Thần thánh. Anh ấy cũng mong Mash trở nên mạnh mẽ như các Divine Visionaries và sớm gia nhập cùng họ.

Mash vs Margarette bắt đầu vào Mashle: Phép thuật và cơ bắp mùa 2 tập 6

Margarette Macaron như được thấy trong Mashle (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, vòng thứ ba của Kỳ thi Tuyển chọn Người có Tầm nhìn Thần thánh đã bắt đầu với Mash Burnedead vs Margarette Macaron. Ngay từ đầu, có vẻ như Margarette rất mạnh mẽ. Điều này được thể hiện rõ qua việc Mash không thể làm chệch hướng các đòn tấn công của mình.

Tuy nhiên, Mash đã vượt qua khó khăn bằng cách lừa dối Margarette Macaron. Tiếp theo là một cuộc tấn công lén lút cho thấy Mash sử dụng một biến thể của German Suplex trên Margarette. Thật không may, nó không ảnh hưởng đến Orca Dorm Prefect.

Review Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6

Lemon Irvine như đã thấy trong Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6 chắc chắn có cảm giác như một tập phim dễ thở vì nó không đi sâu vào cuộc chiến giữa Mash và Margarette. Thay vào đó, cần có thời gian để tăng cường cuộc chiến, có thể để chuyển thể tốt hơn phần còn lại của nó trong tập tiếp theo.

Ngoài ra, toàn bộ tập phim giống như một phần bổ sung vì nó chỉ có cảnh Mash và những người bạn của anh ta đùa giỡn, Kaldo kiểm tra Mash và một số cảnh tôn vinh Margarette Macaron trước trận chiến.

Suy nghĩ cuối cùng về Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6

Mash Burnedead trong anime Mashle: Magic and Muscles (Hình ảnh qua A-1 Pictures)

Với Mashle: Magic and Muscles mùa 2 tập 6 chủ yếu thiết lập cuộc chiến giữa Mash Burnedead và Margarette Macaron, người hâm mộ có thể mong đợi tập 7 sắp tới sẽ tập trung sâu rộng vào khả năng của Margarette.

Rõ ràng ở Tập 6, Margarette rất mạnh. Tuy nhiên, họ đã không sử dụng hết sức mạnh của mình trong tập trước. Vì vậy, tập sắp tới chắc chắn sẽ tập trung vào khả năng làm chủ các phép thuật của Margarette.

One Piece chap 1107: Mọi điều người hâm mộ biết về Râu Đen (cho đến nay)

Previous article

Solo Leveling: Chuyện gì đã xảy ra với Shadow Iron? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức