Anime

Nhà sản xuất Studio Trigger: “Chúng tôi dự định làm nhiều bộ anime cùng một lúc”

0

Nhà sản xuất của Studio Trigger, Kazuya Matsumoto, đã vạch ra mục tiêu sản xuất nhiều bộ phim cùng lúc trong một cuộc phỏng vấn mới với Dokidouki. Khi xác định khái niệm sản xuất đồng thời hoặc dây chuyền, ông nói: “Trong ngành công nghiệp anime, có một khái niệm gọi là đường nét. Bạn có thể tạo bao nhiêu tác phẩm cùng một lúc? Một dòng cho mỗi mảnh. [Growing bigger] có nghĩa là tăng studio của bạn lên 2 dòng và 3 dòng. Nhiều công ty thành lập cùng thời điểm có số lượng dây chuyền sản xuất lớn.

Anh ấy tiếp tục, “Nhưng Trigger hiện tại là 1 dòng. Chúng tôi đặc biệt quan tâm đến phong cách trong đó mọi người làm việc cùng nhau để tạo ra một tác phẩm. Lý do là bằng cách đặt ra một mục tiêu duy nhất, mọi người đều có thể tập trung. Tôi nghĩ đây là một điều tuyệt vời cho cả công việc và công ty. Khoảng 60% công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên nội bộ của Trigger. 40% còn lại được thực hiện bởi freelancer và những người bên ngoài công ty. Mục tiêu trung hạn quan trọng đầu tiên của chúng tôi là đạt được 100% sản lượng. Nói cách khác, hoàn thành sản xuất nội bộ. Bước tiếp theo là nhắm tới đường 1,5.” Như anh ấy giải thích, điều này đòi hỏi phải làm một bộ phim truyền hình dài tập và một tác phẩm ngắn từ một nhóm riêng biệt. Anh ấy nói thêm, “Đây là một mục tiêu trung hạn khác.”

Studio Trigger phác thảo kế hoạch của họ trong 7 đến 10 năm tới

Về lâu dài, Trigger hướng tới 2 dòng. “Ý tưởng hai tuyến đó sẽ là hai phim truyền hình dài tập, hay một nhóm kịch và một phim truyền hình?”Matsumoto hỏi. Trong khi không chắc chắn, anh ấy nói, “Có nhiều cách để nghĩ về nó, nhưng có lẽ tôi đang nghĩ về nó như một kế hoạch dài hạn khoảng 7 hoặc 10 năm.

Kế hoạch sản xuất nội bộ 100% của Trigger sẽ là một điều hiếm thấy trong ngành. Dữ liệu gần đây từ Hiệp hội các nhà sáng tạo hoạt hình Nhật Bản (JAniCA) tiết lộ rằng 47,3% trong số 425 họa sĩ hoạt hình được khảo sát được xác định là người làm việc tự do hoặc tự kinh doanh, so với 40,5% nhân viên cố định. Gần đây, cuộc thảo luận về số lượng anime mà một studio có thể sản xuất đồng thời lại nổi lên sau nhiều tác phẩm của JCStaff được ấn định cho năm 2024 và 2025. Ví dụ: 2.5 Sự quyến rũ theo chiều hướng, Vườn ươm DelicoFairy Tail: Nhiệm vụ 100 năm tất cả sẽ được phát sóng vào tháng 7 năm 2024.

Để biết thêm các cuộc phỏng vấn với Studio Trigger, độc giả có thể xem buổi trò chuyện của Anime Corner với Hiroyuki Imaishi & Hiromi Wakabayashi.

Nguồn: Dokidouki© Kazuki Nakashima/Kill la Kill Partenship © Cyberpunk: Edgerunners © 2022 CD PROJEKT SA

Sứa Không Thể Bơi Trong Đêm Ra Mắt MV “Ánh Trăng Sắc Màu”

Previous article

Anime gốc Na Nare Hana Nare có hình ảnh mới trước buổi ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Next article

You may also like

More in Anime