Manhwa

Circles Chap 164: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

0

Người hâm mộ rất phấn khích về điều này Vòng kết nối Chap 164 sẽ sớm được xuất bản. Bản quét thô và phần tiết lộ nội dung sẽ được đăng trên @Youngboy18plus trên Twitter.

Nari trực tiếp dùng thủ đoạn táo bạo chống lại Jaewoo. Có một điều chắc chắn là chúng ta sẽ được xem nhiều cảnh hơn của Nari trong những chap tới.

Rekap Circles Chap 163

Tiếp nối khung cảnh của chap trước, Dayoung và Han Nari trở lại căn hộ của Han Nari ở đầu chap này.

Sau khi kéo Dayoung vào phòng ngủ, Han Nari hất Dayoung ra khỏi giường rồi đặt anh lên trên.

Trong cuộc trò chuyện ngắn ngủi của họ, Han Nari đã xin lỗi Dayoung về mọi chuyện đã xảy ra với cô. Đáp lại, Dayoung khuyến khích Han Nari tiếp tục đến thăm câu lạc bộ ngay cả sau khi cô đã tốt nghiệp, cùng với các thành viên tương lai khác.

Tiếp theo, Dayoung hét lên khó chịu vì Han Nari đã đánh thức cô khỏi giấc ngủ và hiện đang giữ cô tỉnh táo.

Chap 164

Tín dụng: Toptone

Sau khi Jaewoo học xong, cảnh tượng sau đây đã xảy ra ở thời điểm hiện tại. Khi Han Nari ép anh cập nhật, anh nói rằng mình phải vào đại học.

Han Nari thích dành thời gian một mình với Jaewoo nên việc cô thất vọng trước lịch trình bận rộn của Jaewoo là điều dễ hiểu.

Han Nari đến giảng bài cùng Jaewoo và ngồi ở hàng ghế sau khán phòng; để giết thời gian, hai người đã viết tin nhắn vào sổ tay của Jaewoo.

Nari đỏ mặt, thậm chí còn xấu hổ vì Jaewoo là một người đàn ông chân thành và quyến rũ. Sau một loạt những lời chế nhạo ngày càng dẫn đến tình dục, anh quyết định lao mình xuống gầm bàn và đụ cô.

Anh ấy vẫn giữ nguyên tư thế đó cho đến khi bài thuyết trình kết thúc và người hướng dẫn yêu cầu cả lớp tắt đèn khi là người cuối cùng rời đi. Đây là phần cuối của chap này.

Circles Chap 164 Ngày và giờ phát hành?

Manhwa, Circles Chapter 164 sẽ được phát hành vào ngày Ngày 31 tháng 3 năm 2024, lúc 18 giờ WIB.

Múi giờ Ngày Giờ Giờ chuẩn Hàn Quốc ngày 31 tháng 3 năm 2024 8 giờ tối (KST) Giờ chuẩn Thái Bình Dương ngày 31 tháng 3 năm 2024 4 giờ sáng (PST) Giờ chuẩn Ấn Độ ngày 31 tháng 3 năm 2024 4 giờ 30 chiều (IST) Giờ Trung Âu ngày 31 tháng 3 năm 2024 1: 00pm (CET) Giờ chuẩn Philippines ngày 31 tháng 3 năm 2024 17:00 (PST) Giờ chuẩn Nhật Bản ngày 31 tháng 3 năm 2024 20:00 (JST)

Đọc Circles Chap 164 ở đâu?

Độc giả và người hâm mộ chỉ có thể đọc truyện manhwa Circles Chapter 164 tại giai điệu hàng đầuTruyện tranh ngày.

Theo dõi chúng tôi trên GNEWS để biết thêm thông tin về anime, manga, manhwa và các tin tức giải trí khác.

Anime gốc Na Nare Hana Nare có hình ảnh mới trước buổi ra mắt vào tháng 7 năm 2024

Previous article

Ngày phát hành Mairimashita Iruma-Kun Chapter 343 và tiết lộ nội dung

Next article

You may also like

More in Manhwa