Tin Tức

Dr. Stone mùa 3 tập 16: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, nơi xem và hơn thế nữa

0

Dr. Stone mùa 3 tập 16 dự kiến ​​phát hành vào Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Với kế hoạch của Vương quốc Khoa học vẫn diễn ra như dự định cho đến nay, có vẻ như Senku và đồng bọn đang ở vị trí thuận lợi để giành chiến thắng trước Vương quốc Hóa đá. Tuy nhiên, lời cảnh báo của Gen về việc điều gì đó luôn xảy ra với kế hoạch của họ là một điềm báo không nên bỏ qua.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi người hâm mộ đang khao khát tìm hiểu động thái tiếp theo của Vương quốc Khoa học trong cuộc chiến chống lại Vương quốc Hóa đá của Ibara. Tuy nhiên, thật đáng buồn là không có thông tin tiết lộ nội dung có thể kiểm chứng nào cho Dr. Stone phần 3 tập 16 tại thời điểm viết bài này. Rất may, người hâm mộ ít nhất cũng có ngày và giờ phát hành được xác nhận cho tập phim rất được mong đợi này.

Bài viết này sẽ phân tích đầy đủ tất cả thông tin phát hành hiện có cho tập 16 mùa 3 của Dr. Stone, đồng thời suy đoán những gì có thể mong đợi từ tập phim.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 16 có thể thấy kế hoạch của Senku khởi đầu tốt đẹp, nhưng cuối cùng cần phải điều chỉnh

Dr. Stone mùa 3 tập 16 dự kiến ​​sẽ bắt đầu phát sóng trên các mạng địa phương của Nhật Bản lúc 10:30 tối JST vào thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023. Đối với một số ít người hâm mộ quốc tế, điều này có nghĩa là thời gian phát hành tại địa phương vào tối thứ Bảy.

Thay vào đó, đại đa số người hâm mộ quốc tế, chẳng hạn như khán giả Nhật Bản, sẽ được xem tập này vào sáng Chủ nhật. Thời gian phát hành chính xác thay đổi tùy theo khu vực và múi giờ.

Khán giả quốc tế có thể xem tập này trên Crunchyroll khoảng một giờ sau khi tập bắt đầu phát sóng ở Nhật Bản. Mặc dù sự chậm trễ là đáng tiếc nhưng Crunchyroll là cách tốt nhất để xem và hỗ trợ bộ truyện một cách hợp pháp, thậm chí có thể là một cách để thực hiện điều đó thông qua phát trực tuyến tùy thuộc vào khu vực cụ thể.

Dr. Stone mùa 3 tập 16 dự kiến ​​sẽ có mặt trên Crunchyroll vào những thời điểm sau theo các múi giờ tương ứng:

  • Giờ chuẩn Thái Bình Dương: 5:30 sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Miền Đông: 8h30 sáng, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Greenwich: 1:30 chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ Trung Âu: 2:30 chiều, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Ấn Độ: 7 giờ tối, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Philippines: 9:30 tối, Thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn Nhật Bản: 22h30 thứ Năm, ngày 9 tháng 11 năm 2023
  • Giờ chuẩn miền Trung nước Úc: 12 giờ sáng, thứ sáu ngày 10 tháng 11 năm 2023

Tóm tắt tập 15

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 15 bắt đầu bằng cảnh Oarashi kể lại cuộc đột kích ban đêm với Ibara, Moz và Kirisame. Trong khi đó, Senku đặt ra bốn điều họ cần để kế hoạch của mình thành công, bắt đầu bằng việc chế tạo một khẩu súng quay nguyên thủy. Sau đó, nhóm hồi sinh Yo Uei để bắn vũ khí, tiết lộ rằng nó chủ yếu được sử dụng làm súng an thần do ít có khả năng gây thương tích nghiêm trọng cho bất kỳ ai.

Senku và đồng bọn sau đó đã hồi sinh đội quyền lực, những người bắt đầu chuẩn bị cho cuộc giằng co về Thiết bị Medusa. Trong khi đó, Senku đã nhờ đội thủ công làm một sợi dây siêu bền và nhẹ từ nhựa đường, giúp đội năng lượng có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình mà không sợ bị đứt dây. Senku sau đó tiết lộ rằng máy bay không người lái Mark II đã ổn định đã hoàn thiện, cho phép Ryusui luyện tập và nhanh chóng làm chủ nó.

Kinro sau đó được hồi sinh, ngay lập tức nhận ra điều gì đó đã xảy ra với anh trai Ginro của mình. Tuy nhiên, anh rất vui khi biết rằng anh trai mình chỉ hóa đá chứ không chết.

Sáng hôm sau, Moz cảnh báo lực lượng của Ibara về sự cần thiết phải đi gặp những kẻ tấn công họ, Ibara có vẻ nghi ngờ khi họ rời đi. Tập phim kết thúc với cảnh Kinro đầy tự tin bước lên chiến đấu với Oarashi, thủ lĩnh đội quân chân của Ibara, người xông vào trận chiến đầu tiên mà không do dự.

Những gì mong đợi (suy đoán)

Khi cuộc chiến giữa Vương quốc Khoa học và Vương quốc Hóa đá sắp bắt đầu, người hâm mộ có thể mong đợi Dr. Stone mùa 3 tập 16 sẽ bắt đầu với Kinro đấu với Oarashi. Trận chiến có thể sẽ kéo dài đến màn đầu tiên của tập phim, cuối cùng tiết lộ Kinro sẽ chiến thắng nhờ động cơ gặp Oarashi là đối thủ của mình.

Tiến sĩ Stone mùa 3 tập 16 sau đó sẽ thấy Kirisame sử dụng Thiết bị hóa đá sau sự mất mát của Oarashi, sau đó thiết bị sẽ bị máy bay không người lái bắt giữ. Vương quốc Khoa học sau đó sẽ cần chuẩn bị cho việc Moz sẽ tấn công họ sau khi xử lý xong Kirisame.

Mặc dù mọi việc vẫn diễn ra theo đúng kế hoạch nhưng người hâm mộ có thể mong đợi một số vấn đề bất ngờ sẽ phát sinh buộc Senku và đồng nghiệp phải điều chỉnh lại chiến lược của họ vào lúc này.

Hãy nhớ cập nhật tất cả tin tức về anime và manga của Dr. Stone, cũng như tin tức chung về anime, manga, phim và live-action khi năm 2023 trôi qua.

Chainsaw Man Chapter 149 Ngày phát hành, Dự đoán Where To Read? Every Update Inside!

Previous article

Goblin Slayer mùa 2 tập 5: Thời gian ra mắt chính xác và nơi xem

Next article

You may also like

More in Tin Tức