Manhwa

Blue Lock Chapter 240 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

Blue Lock Chap 240 Ngày phát hành: BLUELOCK là một bộ truyện tranh nổi tiếng được viết bởi Muneyuki Kaneshiro. Bộ truyện tranh Nhật Bản này gây tiếng vang lớn với hơn 30 triệu bản được phát hành vào năm 2023. Bộ truyện tranh này được minh họa bởi Yusuke Nomura. Câu chuyện lấy bối cảnh sau FIFA World Cup 2018, trong đó Nhật Bản đứng thứ 16 chung cuộc.

Blue Lock, một chế độ tập luyện nhằm đào tạo ra tiền đạo tự cao nhất thế giới, được thực hiện bởi Ego Jinpachi, huấn luyện viên bóng đá mới của đội tuyển Nhật Bản. Blue Lock là bộ truyện tranh được xuất bản hàng tháng và chuẩn bị phát hành Chap 240. Vì vậy, hãy thắt dây an toàn và sẵn sàng cho một chuyến đi cuồng nhiệt qua thế giới Cầu thủ bóng đá!

Blue Lock Chapter 240 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 15 tháng 11 năm 2023. Ngày và giờ của buổi ra mắt sẽ khác nhau giữa các khu vực do sự khác biệt về múi giờ. Dưới đây là lịch trình chi tiết về việc phát hành chap mới nhất của Blue Lock cho nhiều quốc gia và khu vực khác nhau.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản15 tháng 11 năm 202309:30 sáng
Hàn Quốc15 tháng 11 năm 202309:30 sáng
New York, Hoa Kỳ)15 tháng 11 năm 202308:00 tối
Châu Úc15 tháng 11 năm 202310:30 sáng
Ấn Độ15 tháng 11 năm 202306:00 sáng
Singapore15 tháng 11 năm 202308:30 sáng
Philippin15 tháng 11 năm 202308:30 sáng
Trung tâm châu Âu15 tháng 11 năm 202302:30 sáng
giờ Thái Bình Dương 15 tháng 11 năm 202305:30 chiều

Manga Blue Lock được phát hành lần đầu tiên vào ngày 01 tháng 8 năm 2018. Tính đến thời điểm hiện tại, manga đã có 3 tập chứa đầy thể thao và ly kỳ.

Blue Lock Chap 240 có sẵn trong Tạp chí Weekly Shōnen của Kodansha, mỗi tập vào thứ Tư. Tất cả các chap trước đều có sẵn trên nền tảng nêu trên ở định dạng dịch.

Amazon Kindle, Bookwalker, Barnes và Noble Nook là một số nền tảng chính thức nếu bạn muốn mua toàn bộ tập ở định dạng bản mềm và bản cứng.

Những người hâm mộ Blue Lock đang háo hức chờ đợi những phần tiết lộ và bản quét thô cho chap sắp tới. Tuy nhiên, cho đến nay vẫn chưa có bản tiết lộ nội dung và bản quét thô. Việc không có tiết lộ nội dung đã bổ sung thêm adrenaline vào tâm trí độc giả đang cân nhắc về điều gì có thể xảy ra tiếp theo trong Blue Lock Chap 240.

Cũng đọc: Rurouni Kenshin Tập 19 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Blue Lock Chap 240 Ngày phát hành

Isagi và Hiori đã vui vẻ ăn mừng bàn thắng của họ trong Chap 239, “Sự sáng tạo” của Blue Lock, khi họ khiến các cầu thủ Ubers choáng váng với sự phối hợp tuyệt vời của mình. Thật đáng kinh ngạc khi hai tuyển thủ này phối hợp ăn ý đến thế mà không cần nhìn nhau. Kaiser không còn cách nào khác ngoài việc bộc lộ sự thất vọng của mình bằng lời nói, dù rõ ràng là ông rất khó chịu về bàn thua.

Ngay sau đó, Isagi nói với Hiori chính xác anh đã nghĩ ra chiến lược chiến thắng của họ như thế nào. Isagi bày tỏ mong muốn được tiếp tục sát cánh cùng Hiori để trở thành người chơi giỏi nhất cuối cùng. Tuy nhiên, Hiori đã từ chối ý tưởng này vì anh ấy có một ý tưởng khác về mục tiêu của bóng đá – đó là phát triển một tiền đạo xuất sắc.

Nếu không thể đạt được mục tiêu lớn hơn này, anh ấy thậm chí còn sẵn sàng rời xa Isagi. Khi chap tiếp theo, Rin Itoshi nổi lên như một cầu thủ chủ chốt, lập hat-trick và bàn thắng ấn định chiến thắng vào lưới Manshine City. Điều thú vị là Rin có vẻ quan tâm đến Isagi hơn là việc ăn mừng chiến thắng của họ, điều này có thể chỉ ra mối quan hệ bí mật hoặc mối quan tâm chung giữa họ.

Kiểm tra cái này nữa: Goblin Slayer Season 2 Tập 5 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Bộ truyện tranh thể thao-kinh dị này có lượng người hâm mộ đông đảo trên toàn thế giới và cũng đã tung ra các phiên bản anime siêu ăn khách của bộ truyện tranh này. Với mỗi chap kết thúc đầy bất ngờ, độc giả đang dự đoán điều gì có thể xảy ra trong chap tiếp theo của Blue Lock Chap 240.

Thích bài viết này? Đọc thêm từ trang web chính thức của chúng tôi, Crossover99 và nhận tất cả thông tin cập nhật mới nhất về các bản cập nhật sắp tới cho manga và anime.

One Punch Man Chapter 196 Ngày phát hành, Dự đoán Đọc ở đâu? Get Every Update Here.

Previous article

Với tư cách là một quý tộc tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng đánh giá của mình để trỗi dậy trên thế giới Phát hành đoạn giới thiệu mới, hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt

Next article

You may also like

More in Manhwa