Anime

Với tư cách là một quý tộc tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng đánh giá của mình để trỗi dậy trên thế giới Phát hành đoạn giới thiệu mới, hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt

0

Sắp tới Là một quý tộc tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng đánh giá của mình để vươn lên trên thế giới anime đã tiết lộ trailer mới, hình ảnh chính và ngày ra mắt vào tháng 4 năm 2024. Studio MOTHER đang sản xuất hoạt hình cho bộ phim chuyển thể đã được công bố vào tháng 5 này. Dàn diễn viên chính bao gồm Matsumi Fujiwara, người sẽ lồng tiếng cho Ars Louvent, với Taito Ban trong vai Rietz Muses, Narumi Kaho trong vai Charlotte Lace và Miho Okasaki trong vai Rosell Kischa.

Là một quý tộc tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng đánh giá của mình để vươn lên trên thế giới trailer thứ 2

Đoạn trailer giới thiệu hai nhân vật mới sẽ tham gia cùng Ars và những người bạn của anh: Lisia Plaid, hôn phu của Ars. và cha của Ars, Raven Lobent. Lisia Plaid được lồng tiếng bởi Kana Hanazawa (Mitsuri Kanroji từ Sát quỷ) trong khi Raven Lobent được lồng tiếng bởi Hiroki Touchi.

Là một quý tộc tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng đánh giá của mình để vươn lên trên thế giới bộ anime được dựa trên một cuốn tiểu thuyết nhẹ được viết bởi MiraijinA. Nó đã truyền cảm hứng cho một bộ truyện tranh chuyển thể từ bộ truyện được viết và minh họa bởi natsumi Inoue. Cả manga và light Novel đều được xuất bản bởi Kodansha. Câu chuyện kể về một quý tộc trẻ tuổi và là người thừa kế tên Ars, người đã đạt được kỹ năng thẩm định sau khi tái sinh vào thế giới. Bằng cách sử dụng kỹ năng của mình, Ars có thể tìm được những người có kỹ năng và tài năng tuyệt vời. Anh thuyết phục họ tham gia cùng mình khi anh chuẩn bị cho một cuộc chiến tranh giành ngai vàng sắp tới. Phiên bản tiếng Anh của cả light novel và manga đều được Kodansha cấp phép và xuất bản.

Nguồn: Trang web chính thức© Miraijin A, Kodansha / Ủy ban sản xuất được xây dựng dựa trên kỹ năng đánh giá

Blue Lock Chapter 240 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Previous article

“Không, tôi sẽ thắng”: Người hâm mộ Jujutsu Kaisen biến một trong những đoạn hội thoại mang tính biểu tượng thành một meme bị nguyền rủa

Next article

You may also like

More in Anime