Tin Tức

“Không, tôi sẽ thắng”: Người hâm mộ Jujutsu Kaisen biến một trong những đoạn hội thoại mang tính biểu tượng thành một meme bị nguyền rủa

0

Sau thất bại của Satoru Gojo trước Ryomen Sukuna trong Trận đấu Shinjuku ở chap 236 Jujutsu Kaisen, người hâm mộ bắt đầu chế nhạo nhân vật này trên mạng. Lý do người hâm mộ theo đuổi Satoru Gojo là vì anh ta được mệnh danh là “Pháp sư mạnh nhất”. Tuy nhiên, anh ta đã bị chém làm đôi trong cuộc chiến chống lại Vua nguyền rủa.

Tình hình chỉ trở nên tồi tệ hơn với Gojo sau khi người hâm mộ chỉ ra rằng “Pháp sư mạnh nhất” đã tự tin như thế nào khi đánh bại Sukuna. Mặc dù người hâm mộ cũng tin như vậy trong một thời gian, nhưng kết quả của trận đấu đã thuyết phục họ rằng Sukuna mạnh hơn nhiều so với người nắm giữ Six Eyes. Sau đó, cuộc đối thoại mang tính biểu tượng nhất của thầy phù thủy đã biến thành một meme bị nguyền rủa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen chế nhạo câu nói nổi tiếng nhất của Gojo

Ảnh chụp màn hình meme “Không, tôi sẽ thắng” (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Jujutsu Kaisen chap 221 chứng kiến ​​sự trở lại của Satoru Gojo sau khi anh bị Kenjaku phong ấn trong Nhà tù. Trong khi người hâm mộ phải chờ đợi suốt ba năm thì theo dòng thời gian của manga, chỉ mới có 19 ngày trôi qua. Ngay sau khi trở về, Gojo đã đuổi theo Sukuna và Kenjaku. Trong cuộc đối đầu, họ đã quyết định ngày thi đấu cho trận chiến giữa Gojo và Sukuna.

Trong cảnh quay, Kenjaku hỏi Gojo về khả năng anh sẽ thua trong trận chiến. Gojo trả lời bằng cách nói: “Không, tôi sẽ thắng.” Điều này phản ánh câu trả lời mà Gojo đã đưa ra cho Itadori trước đây khi được hỏi liệu anh ấy có thể thua Sukuna hay không. Tuy nhiên, như được mô tả trong manga, Gojo thực sự đã thua trận, khiến người hâm mộ chế nhạo anh ta và thậm chí còn tạo ra các meme không phù hợp với câu thoại mang tính biểu tượng.

Ảnh chụp màn hình meme “Không, tôi sẽ thắng” (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Người hâm mộ trước đó đã bắt đầu với những meme chỉ dành cho người hâm mộ Jujutsu Kaisen. Cho rằng những nhân vật như Jogo, Hanami, Hajime Kashimo, Takuma Ino, Toji Zenin được tái sinh và Utahime Iori tin rằng họ sẽ giành chiến thắng trong các trận chiến tương ứng nhưng cuối cùng lại bị đánh bại hoặc bị giết, họ là những người đầu tiên trở thành mục tiêu của meme.

Ngoài ra, Megumi và Junpei cũng bị loại do hoàn cảnh đặc biệt của họ. Anh ấy không bao giờ có thể thua vì Megumi luôn có thể triệu hồi Mahoraga để chiến đấu thay anh ấy. Về phần Junpei Yoshino, anh ấy đã được Mahito biến hình.

Ảnh chụp màn hình meme “Không, tôi sẽ thắng” (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Tuy nhiên, không chỉ các nhân vật trong Jujutsu Kaisen mà cả các anime khác cũng trở thành nạn nhân của meme. Khi Vegeta đối mặt với Tế bào bán hoàn hảo trong Dragon Ball Z, anh ấy rất tự tin rằng mình sẽ có thể giành chiến thắng trong cuộc chiến chống lại Bio-Android. Tuy nhiên, anh ta đã bị đánh bại và do đó, được đưa vào meme.

Ichigo Kurosaki của Bleach chắc chắn rằng người bạn Sado Yasutora của anh không bao giờ có thể thua. Tuy nhiên, anh ta cũng bị Shunsui Kyoraku đánh bại một cách dễ dàng. Do đó, anh ấy đã trở thành một phần của meme. Trong phòng ngự, anh không phải là người tự tin vào chiến thắng của mình.

Ảnh chụp màn hình meme “Không, tôi sẽ thắng” (Ảnh qua Sportskeeda/X)

Tình hình chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với Satoru Gojo khi meme bắt đầu quen với các nhân vật trên các phương tiện truyền thông khác ngoài anime. Bộ phim Spider-Man: Across the Spider-Verse chứng kiến ​​Miles Morales đối đầu với một phiên bản khác của chính mình. Khi nhờ anh giúp đỡ, anh ấy nói với Miles rằng anh ấy sẽ làm việc của riêng mình. Vì tình huống đó phù hợp với meme nên nó cũng được biến thành một.

Ngoài ra còn có một meme theo chủ đề Breaking Bad cho chủ đề này khi nó thấy Walter White nói với Yuuji rằng họ cần nấu ăn. Mặc dù có một số meme khác về chủ đề này, nhưng số lượng của chúng quá lớn để có thể nắm bắt được. Hy vọng rằng, vì lợi ích của Gojo, người ta chỉ có thể ước rằng Jujutsu Kaisen Mangag Gege Akutami sẽ chuộc lại nhân vật của mình trong tương lai gần.

Với tư cách là một quý tộc tái sinh, tôi sẽ sử dụng kỹ năng đánh giá của mình để trỗi dậy trên thế giới Phát hành đoạn giới thiệu mới, hình ảnh quan trọng và ngày ra mắt

Previous article

SHY Tập 7 Xem trước mọi người cảm thấy ấm cúng sau trận chiến với Tzveta

Next article

You may also like

More in Tin Tức