Tin Tức

One Punch Man chap 194: Saitama vs Flashy Flash, Blast xuất hiện bất ngờ

0

Với việc phát hành One Punch Man chap 194, người hâm mộ đã được chứng kiến ​​Saitama vs Flashy Flash. Người hâm mộ đang mong đợi một chiến thắng áp đảo cho Saitama, nhưng cuộc chiến sớm bị gián đoạn. Mặc dù sự gián đoạn như vậy nhìn chung có thể khiến người hâm mộ khó chịu, nhưng sự gián đoạn cụ thể này đã chứng kiến ​​sự trở lại của một số nhân vật đáng ngạc nhiên.

Chap trước cho thấy Flashy Flash đến nhà Saitama để mời anh làm đệ tử và giúp anh tìm kiếm Manako. Người anh hùng tin rằng Manako có thể là chìa khóa để tìm hiểu thêm về “Thần”. Tuy nhiên, sau khi thấy Saitama thiếu tôn trọng mình, Flashy Flash đã thách đấu Caped Baldy.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ manga One Punch Man.

One Punch Man Chap 194: Saitama và King đi tìm Manako

Flashy Flash và Saitama như đã thấy trong One Punch Man Chap 194 (Hình ảnh qua Shueisha)

One Punch Man chap 194, có tựa đề Right Away, mở đầu bằng Flashy Flash và Saitama trong Phòng Huấn luyện số 3 sau khi cả hai bắt đầu cuộc chiến. Theo điều kiện của trận đấu, Saitama phải tung một cú đấm vào Flashy Flash trong vòng 30 phút. Nếu anh ta thành công trong việc đó, Flashy Flash sẽ ngừng yêu cầu anh ta trở thành đệ tử của mình.

Ngay khi cuộc chiến bắt đầu, Saitama đã ra tay. Tuy nhiên, Flashy Flash đã tìm cách thoát khỏi Saitama và bắt đầu sử dụng toàn bộ sức mạnh của mình ngay từ đầu. Sau một loạt đòn tấn công, người anh hùng chuẩn bị tung ra Flash Fist của mình thì Saitama tung ra cú đấm. Flashy Flash chắc chắn về cái chết sắp xảy ra của mình. May mắn thay, Genos đã gián đoạn cuộc chiến đúng lúc để thông báo cho chủ nhân của mình về một cuộc báo động về quái vật.

Saitama, Genos và Flashy Flash như đã thấy trong One Punch Man Chap 194 (Hình ảnh qua Shueisha)

Sau đó, ba anh hùng tiến đến E-City, nơi ba con quái vật được gọi là Internet Surfers, cùng có Cấp độ Thảm họa: Ác quỷ, đang tấn công thành phố. Rất ít anh hùng đã đến được địa điểm để chiến đấu với lũ quái vật, tuy nhiên, họ đã bị đánh bại ngay lập tức. Trong lúc đó, Speed-o’-Sound Sonic đã đến địa điểm để đối đầu với Saitama.

Trong khi rất vui khi thấy Saitama đến, anh ấy lại bị sốc khi biết rằng anh ấy đang đi cùng với người bạn tốt nghiệp khóa 44 của Làng Ninja, Flashy Flash. Ngay sau đó, Hellfire Flame và Gale Wind đến khi họ đang tìm kiếm một trận tái đấu với Flashy Flash và đề nghị Sonic tham gia cùng họ. Tuy nhiên, sau khi tế bào quái vật mà hai ninja đưa cho anh không còn tác dụng, Sonic không còn muốn đối phó với chúng nữa.

Speed-o’-Sound Sonic như đã thấy trong One Punch Man Chap 194 (Hình ảnh qua Shueisha)

Sau đó, lời nhận xét của Gale Wind nhắc nhở Flashy Flash về quá khứ của anh ấy cũng như cách anh ấy và Sonic từng đi chơi với nhau. Đoạn hồi tưởng ngắn cũng cho thấy một chiếc hộp kín bí ẩn trong làng.

Ngay sau đó, những người lướt Internet đã chán ngấy và bắt đầu tấn công các anh hùng và quái vật. Genos hạ gục Internet Surfers, trong khi Flashy Flash buộc Flame và Wind phải rút lui. Về phần Saitama, anh lại đánh bại Sonic ngay lập tức.

Sau vụ náo loạn, Saitama đồng ý giúp tìm kiếm Manako, tuy nhiên, anh muốn làm theo cách của mình. Ngoài ra, anh ấy còn truyền đạt rằng anh ấy không quan tâm đến việc trở thành thầy, đệ tử hay đối thủ của bất kỳ ai. Nghe điều này, Genos, Flashy Flash và Speed-o’-Sound Sonic tin rằng Saitama thiếu tự tin, do đó họ đã trấn an anh ấy.

Vụ nổ như đã thấy trong One Punch Man chap 194 (Hình ảnh qua Shueisha)

Ngay sau đó, Saitama liên lạc với King và xác định được Manako ngay lập tức vì trước đó King đã phát hiện ra con quái vật khi đang tìm kiếm một võ đường. Tuy nhiên, khi thẩm vấn, rõ ràng là Manako không hề biết gì về “Chúa”. Vì vậy, Flashy Flash, Saitama và Manako đã đến Sitch với hy vọng có thể liên lạc được với Blast. Trong khi họ tin rằng họ sẽ không thể gặp Blast, Sitch đã yêu cầu họ gặp Anh hùng Hạng 1 ngay lập tức.

Suy nghĩ cuối cùng về One Punch Man chap 194

One Punch Man chap 194 chứng kiến ​​Saitama, Flashy Flash và Manako chạm trán Blast. Hạng 1 S-Class hiếm khi xuất hiện, do đó ngay cả Flash cũng không tin rằng họ có thể gặp anh ta. Do đó, cũng như những người hâm mộ, Flash đã bị sốc khi thấy người hùng xuất hiện. Xem xét rằng anh ta du hành qua lại các chiều không gian, rất có thể Blast có thể tiết lộ điều gì đó quan trọng về “Thần” trong chap tiếp theo.

Return of the SSS-Class Ranker Chapter 82 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Sức mạnh mạnh mẽ nhất của Boruto sẽ ra mắt sau khi chap 3 của Two Blue Vortex được thiết lập

Next article

You may also like

More in Tin Tức