Tin Tức

Sandeep Reddy Vanga tiết lộ Công viên động vật của Ranbir Kapoor sẽ 'hoang dã hơn'; đây là lúc quá trình quay phần tiếp theo sẽ bắt đầu

0

Sandeep Reddy Vanga's Animal đã nhận được phản hồi đáng kinh ngạc tại phòng vé. Nó đã phá vỡ nhiều kỷ lục phòng vé và người hâm mộ yêu thích vẻ ngoài ngầu của Kapoor trong phim. Kể từ khi bộ phim Ranbir Kapoor-Rashmika Mandanna đóng vai chính được ra mắt, người hâm mộ đã háo hức chờ đợi phần tiếp theo, Animal Park.

Trước đó có thông tin đạo diễn sẽ bắt đầu bấm máy cho Animal Park vào năm 2025. Nhưng hiện tại có vẻ như khán giả sẽ phải chờ thêm một thời gian nữa cho phần tiếp theo. Tại một sự kiện gần đây, đạo diễn đã tiết lộ một số điều và tiết lộ rằng bộ phim sẽ ra rạp vào năm 2026.

Công viên động vật bắt đầu vào năm 2026

Sandeep Reddy Vanga gần đây đã tham dự một buổi lễ trao giải và được hỏi về phần tiếp theo của bộ phim bom tấn mới nhất của anh, Animal. Khi đề cập đến bộ phim do Ranbir Kapoor, Rashmika Mandanna và Bobby Deol đóng chính tại lễ trao giải, Sandeep đã ám chỉ rằng phần tiếp theo sẽ lớn hơn và hoang dã hơn Animal.

Khi được đề nghị thêm, đạo diễn chỉ nói rằng việc quay phim sẽ bắt đầu vào năm 2026.

Sandeep Reddy Vanga tiết lộ Công viên động vật của Ranbir Kapoor sẽ 'hoang dã hơn'; đây là lúc quá trình quay phần tiếp theo sẽ bắt đầu

Sandeep Reddy Vanga tiết lộ Công viên động vật của Ranbir Kapoor sẽ 'hoang dã hơn'; đây là lúc quá trình quay phần tiếp theo sẽ bắt đầu

Cốt truyện của Công viên động vật

Trước đó, một nguồn tin thân cận với bộ phim đã tiết lộ về cốt truyện của Animal Park. Nguồn tin nói thêm rằng cấu trúc cơ bản đã sẵn sàng ngay khi Animal được viết vì nó nhằm mục đích ra mắt nhiều bộ phim. Người ta nói rằng phần thứ hai sẽ tập trung vào nhân vật Ranbir Kapoor (Ranvijay) và vẻ ngoài giống anh ta. Phần tiếp theo cũng sẽ chứng kiến ​​mối quan hệ của nhân vật Rashmika Mandanna (Geetanjali) với Ranvijay và mối quan hệ của anh ta với con trai mình.

Ranbir Kapoor cho biết một số cảnh trong Công viên động vật 'rất thú vị'

Trong cuộc trò chuyện gần đây với nam diễn viên kiêm diễn viên hài nổi tiếng Anubhav Singh Bassi cho Netflix Ấn Độ, Ranbir Kapoor tiết lộ rằng câu chuyện về Animal trong quá trình sản xuất bộ phim này chưa được nhiều người biết đến. Anh chia sẻ rằng Bobby Deol không biết gì về câu chuyện và Anil Kapoor biết câu chuyện cha con. Nhưng có nhiều khía cạnh mà Sandeep Reddy Vanga rất giữ bí mật về kịch bản của mình.

Về Công viên động vật, Ranbir cho biết: “Anh ấy (Vanga) đã chuẩn bị sẵn một hoặc hai cảnh, anh ấy kể lại cho tôi nghe và chúng rất thú vị. Giờ đây, vì thành công của phần một nên anh ấy có đủ tự tin và dũng khí để đi tiếp. Anh ấy có thể làm bất cứ điều gì đen tối hơn, sâu sắc hơn và phức tạp hơn.”

Giá trị ròng của Dickey Betts là bao nhiêu? Khám phá vận may của nghệ sĩ guitar Allman Brothers sau cái chết của ông ở tuổi 80

Previous article

Đạo diễn Premalu Girish AD xác nhận phần tiếp theo sẽ 'vui vẻ và tràn đầy năng lượng' hơn

Next article

You may also like

More in Tin Tức