Anime

Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch Tập 3 đã được phát hành bản tóm tắt và xem trước

0

Các Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch anime đã phát hành bản xem trước và tóm tắt tập 3, trùng với ngày ra mắt vào ngày 21 tháng 10. Studio A-1 Pictures đang thực hiện loạt phim hoạt hình này, với Noriyuki Abe là đạo diễn. Bạn có thể kiểm tra hình ảnh xem trước dưới đây:

Trang web chính thức của anime mô tả cốt truyện của tập phim như sau:Một ngày nọ, Momose và Shirasaki gặp một chú mèo con bị bỏ rơi trong hộp bìa cứng bên đường. Lúc đầu, chú mèo con sợ Shirasaki và đe dọa anh, nhưng do những lời nói và hành động tử tế của Shirasaki, nó bắt đầu gắn bó với anh và quyết định sống cùng anh. Trong khi Shirasaki đang loay hoay tìm tên cho chú mèo con sau khi bắt đầu nuôi nó, anh chợt nhớ đến một con chó gấu trúc mà anh đã nhầm với một con mèo khi còn nhỏ. Shirasaki chọn tên cho chú mèo con dựa trên cái tên mà anh và bà ngoại đã đặt cho chú chó gấu trúc khi họ trả nó về núi.

Dàn diễn viên của Ông chủ mới của tôi thật ngốc nghếch phim hoạt hình bao gồm:

  • Kotaro Nishiyama vào vai Kentaro Momose
  • Yuichiro Umehara vào vai Yusei Shirasaki
  • Tomokazu Seki vào vai Mitsuo Aoyama
  • Hiro Shimono vào vai Hakuto
  • Jun Fukuyama trong vai Satoshi Kinjo

Ayako Kono là trợ lý đạo diễn của bộ truyện. Masahiro Yokotani chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện còn Takahiro Yasuda vừa là nhà thiết kế nhân vật vừa là giám đốc hoạt hình. Masato Nakayama sáng tác nhạc với Jin Aketagawa là giám đốc âm thanh.

Nguồn: Trang web chính thức©Dan Ichikawa (Akita Shoten)/Ủy ban sản xuất ngốc nghếch của ông chủ mới của tôi

Ai là Thần-Nhân trong Mushoku Tensei: Thất nghiệp tái sinh? Giải thích

Previous article

Hai gợi ý về Blue Vortex Chap 3 khi Boruto học Chế độ Tiên nhân

Next article

You may also like

More in Anime