Tin Tức

Tiết lộ nội dung chap 406 của My Hero Academia: Bakugo có năng lực thức tỉnh khi danh tính của người dùng OFA thứ hai được tiết lộ

0

My Hero Academia chap 406 dự kiến ​​sẽ giới thiệu cuộc chiến giữa Bakugo và All for One. Tuy nhiên, spoilers được phát hành hôm nay có bản cập nhật về các chiến trường khác và quy trình Thức tỉnh năng lực của Bakugo. My Hero Academia chap 406 sẽ được đăng trên Weekly Shonen Jump số 50 của Shueisha vào ngày 13 tháng 11 lúc 12 giờ sáng JST.

Ở chap trước, Bakugo đã thành công trong việc cứu All Might. Khuôn mặt của Sir Nighteye thông báo cho All Might rằng ông đã thay đổi số phận của mình. Edgeshot thông báo với Bakugo rằng trong khi anh giữ cơ thể lại với nhau, cậu bé đã tự đưa mình trở lại. All Might đưa cho Bakugo chiếc găng tay của mình để đỡ cánh tay bị gãy của cậu bé. Bakugo và All for One bắt đầu cuộc chiến với nhau.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa nội dung tiết lộ từ chap 406 của My Hero Academia.

My Hero Academia chap 406 tiết lộ nội dung và bản quét thô cho thấy trạng thái của tất cả các chiến trường

Lady Nagant trong anime My Hero Academia (Hình ảnh qua Bones)

Theo phần tiết lộ chap 406 của My Hero Academia, chap này có tên là “Hiểu được năng lực của chính bạn”.

Chap này bắt đầu bằng việc cập nhật trạng thái trên các chiến trường. Trận chiến tại Bệnh viện Đa khoa và Đảo Okuto đã kết thúc. Hound Dog và các học sinh Ketsubutsu đã bắt được Skeptic và việc sơ tán dân thường đã hoàn tất. Aoyama và Hagakure đang giải phóng các anh hùng khỏi nhà máy của Kuneida tại Bãi đậu xe.

Tuy nhiên, trận chiến với Gashly tại Takoba Arena vẫn đang diễn ra và không ai biết Kurogiri đã đưa Aizawa và Present Mic đi đâu. My Hero Academia chap 406 nhanh chóng cho thấy Lady Nagant, người vẫn đang nằm trên sân thượng và nghĩ đến việc Rock Lock nói với họ rằng Izuku Midoriya là hy vọng duy nhất của họ.

Cô gọi Deku khi chap chuyển sang All Might, người có vẻ ấn tượng với tốc độ của Bakugo. Edgeshot giải thích rằng Bakugo đã đạt được tốc độ đáng kinh ngạc trước khi chết, điều này khiến ngay cả Shigaraki cũng bị sốc. Anh ta chắc hẳn đang trong quá trình tìm hiểu cách nâng cao tốc độ đó hơn nữa.

All for One đã rơi vào đống đổ nát và rất tức giận, nhưng ưu tiên tiếp cận Shigaraki hơn là giết Bakugo. Bản thân Shigaraki nghĩ rằng mình có thể “phá vỡ” Bakugo một lần nữa. Deku, vẫn đang chiến đấu với Shigaraki, nhận ra rằng anh ấy chưa nghĩ ra biện pháp khắc phục sự kết hợp giữa Tái sinh, chỉnh sửa cơ thể và Phân rã mà đối thủ của anh ấy đang sử dụng.

Anh ta chỉ né tránh các cuộc tấn công bằng Nhận biết Nguy hiểm và chỉ có thể sử dụng Gear Shift thêm một lần nữa, sau đó phản ứng dữ dội sẽ là không thể tưởng tượng được. Tuy nhiên, Deku quyết định sử dụng nó ngay bây giờ và Người dùng thứ hai dường như ủng hộ quyết định này.

Người dùng thứ hai của One for All (Hình ảnh qua Bones)

Sau đó, chap này quay trở lại với AFO, người tự nhắc nhở bản thân rằng mình không thể thoái lui hơn nữa khi chiến đấu với một kẻ không ai giống như Bakugo, người có năng lực không mạnh bằng Endeavour hay Tokoyami. Trong khi đó, Bakugo hiểu rằng khi mồ hôi chảy khắp cơ thể bầm dập của mình, nó sẽ gây ra một cơn đau khủng khiếp làm tăng thêm năng lực của cậu.

Anh ta chỉ cần xác định nơi đau đớn nhất và chuyển nó thành tốc độ. Bằng cách đó, anh ấy dễ dàng vượt qua tốc độ trước đó của mình và nghĩ rằng anh ấy thậm chí có thể đã bỏ xa Izuku vào thời điểm này. My Hero Academia chap 406 cắt cảnh bố mẹ Bakugo đang theo dõi trực tiếp trận chiến.

Khi cha anh cảm thấy không thể chịu nổi khi xem, Mitsuki nhắc ông rằng họ phải xem để ủng hộ Katsuki, người lúc này hẳn đang mỉm cười. Ở một nơi khác, AFO bối rối không hiểu tại sao cậu bé này lại khiến anh ta tức giận hơn cả All Might. Anh ấy nhận ra rằng đó là vì Bakugo trông giống Người dùng thứ hai của OFA.

My Hero Academia chap 406 cho thấy đoạn hồi tưởng về Người dùng thứ hai nói với AFO rằng Yoichi đã chết và Chúa quỷ phải chịu trách nhiệm về cái chết của anh ta. Có thông tin tiết lộ rằng AFO đã đổ lỗi cho Người dùng thứ hai về mọi thứ đã xảy ra, vì mọi chuyện sẽ không xảy ra nếu anh ta không liên hệ với Yoichi.

AFO hét lên, “Tất cả là lỗi của bạn, Kudo!” , với Kudo có lẽ là tên của Người dùng thứ hai. Bakugo khó chịu trả lời rằng anh ta không phải Kudo, mà là “Kacchan của Bakugos” (Bakugo sử dụng “Bakugou no Kacchan” theo bản quét thô của My Hero Academia chap 406, nhưng thay vào đó Viz có thể dịch nó thành “Katsuki Bakugo”).

Frieren Tập 10 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

Previous article

Blue Lock chap 240: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức