Anime

Nights With a Cat Phần 3 được công bố với hình ảnh về mèo

0

Các Đêm với một con mèo Bộ anime đã thông báo rằng nó sẽ tiếp tục với phần 3. Hai hình ảnh đặc biệt về nhân vật mèo chính Kyuruga cũng đã được phát hành.

Dàn diễn viên chính Ayahi Takagaki, Satoshi Hino và Atsumi Tanezaki sẽ lần lượt đảm nhận các vai Kyuruga, Fuuta và Pi-chan. Vì thông báo về phần mới cũng được đưa ra cùng với ngày kỷ niệm Ngày Mèo của Nhật Bản, nên tuyển tập các tập từ 51 đến 60 của anime sẽ được phát hành miễn phí trên YouTube.

Anime dựa trên manga của Kyuryu Z. Nó được xuất bản nhiều kỳ từ năm 2019 bởi Kadokawa Shoten’s Cầu truyện tranh và hiện có 5 tập. Yen Press đã cấp phép cho manga, mô tả cốt truyện như sau:Khi Fuuta mệt mỏi về nhà vào ban đêm, tất cả những gì anh muốn làm là dành thời gian cho con mèo mới của mình. Tất cả những thói quen và phong cách bí ẩn của mèo nhà đều được tái hiện cẩn thận trong bộ phim hài thoải mái và dễ thương về cuộc sống chung với một quả bóng lông đáng yêu!

Anime Nights With a Cat – Tổng hợp tập 51-60

Mùa đầu tiên của Đêm với một con mèo được phát sóng từ tháng 8 đến tháng 9 năm 2022 với 16 tập, sau đó tiếp tục dưới dạng loạt phim hoạt hình gốc trên YouTube từ tháng 10 năm 2022 đến tháng 1 năm 2023. Trong khi đó, phần thứ hai được phát sóng từ tháng 3 đến tháng 11 năm 2023. Studio Puyukai làm hoạt hình cho bộ truyện dưới sự chỉ đạo của Minoru Ashina. Các nhân viên còn lại bao gồm:

  • Thiết kế nhân vật: Minoru Takehara
  • Kịch bản: Minoru Ashina
  • Đạo diễn âm thanh: Fumiyuki Go
  • Âm nhạc: Kana Utatane
  • Đạo diễn hoạt hình: Minoru Takehara
  • Sản xuất: Kadokawa

Nguồn: Trang web chính thức,© Kyuryu Z, KADOKAWA/Nights With a Cat

Người hâm mộ One Piece Live Action chỉ trích tàn nhẫn Avatar Live Action của Netflix

Previous article

Jujutsu Kaisen vượt qua Dragon Ball khi Goku vs. Gojo thiết lập cuộc chiến giữa kẻ mạnh nhất

Next article

You may also like

More in Anime