Tin Tức

Người hâm mộ One Piece Live Action chỉ trích tàn nhẫn Avatar Live Action của Netflix

0

Thứ Năm, ngày 22 tháng 2 năm 2024, chứng kiến ​​​​bản chuyển thể hành động trực tiếp mới nhất của Netflix sau sự ra mắt One Piece Live Action cực kỳ thành công dưới dạng loạt phim Avatar Live Action. Là phiên bản chuyển thể từ loạt phim hoạt hình gốc của Mỹ Avatar the Last Airbender, những người hâm mộ nguyên tác ban đầu rất lạc quan khi loạt phim được công bố. Điều này phần lớn là do xác nhận rằng những người sáng tạo ban đầu của bộ truyện sẽ hợp tác chặt chẽ với quá trình sản xuất.

Tương tự như vậy, việc phát hành cuối cùng và thành công ban đầu vượt trội của loạt phim One Piece Live Action đã củng cố niềm tin của những người hâm mộ Avatar vào bộ phim chuyển thể sắp ra mắt của Netflix từ loạt phim của họ. Tuy nhiên, tin tức về việc những người sáng tạo ban đầu rời khỏi quá trình sản xuất Avatar Live Action do sự khác biệt về mặt sáng tạo đã bắt đầu làm suy giảm niềm tin này.

Thông tin sau đó được tiết lộ về loạt phim Avatar Live Action tiếp tục làm xói mòn lòng tin của người hâm mộ, cuối cùng dẫn đến những lời chỉ trích từ bên ngoài đối với loạt phim trước khi phát hành chính thức. Giờ đây, bộ truyện đã được phát hành, có vẻ như nỗi lo sợ tồi tệ nhất của người hâm mộ lâu năm đã trở thành sự thật và những người hâm mộ One Piece Live Action đang tận dụng cơ hội để thưởng thức bộ phim chuyển thể thành công của họ.

Người hâm mộ One Piece Live Action không kìm lòng được sau 24 giờ đầu tàn khốc của loạt phim Avatar Live Action

Tại sao người hâm mộ One Piece lại hả hê, giải thích

Mặc dù có vẻ như người hâm mộ One Piece Live Action đang gay gắt một cách không cần thiết đối với Avatar Live Action, nhưng thật khó để nói liệu lượng người hâm mộ có thực sự quá mức hay không. Phần lớn khó khăn này bắt nguồn từ việc Netflix chuyển thể bộ truyện tranh gốc của tác giả kiêm họa sĩ minh họa Eiichiro Oda của Netflix thực sự được coi là bộ phim chuyển thể thành công đầu tiên thuộc thể loại này.

Trước khi loạt phim này được phát hành vào tháng 8 năm 2023, các phiên bản live-action chuyển thể từ anime và manga thành công đã bị cản trở bởi những tác phẩm như Dragon Ball Evolution, phim Death Note của Netflix, v.v. Cho dù đi quá xa hay hoàn toàn bỏ qua tài liệu nguồn, không nắm bắt được điều kỳ diệu của loạt phim gốc hay chỉ đơn giản là cố gắng làm quá nhiều điều mới, thì không có bản chuyển thể live-action nào trước đó được coi là thực sự thành công.

Tương tự như vậy, sự thành công của loạt phim One Piece Live Action khiến người hâm mộ nói rằng nó đã chính thức phá bỏ lời nguyền live-action vốn đã gây khó khăn cho các tác phẩm anime trong nhiều năm trước. Trong khi bản chuyển thể Yu Yu Hakusho của Netflix cũng nhận được những lời khen ngợi tương tự, có vẻ như dịch vụ phát trực tuyến này đã hoàn toàn đánh bại loạt phim Avatar Live Action của họ.

Trớ trêu thay, phần lớn những lời chỉ trích về bản chuyển thể Avatar lại rất giống với những lời chỉ trích về các bản chuyển thể anime trước phiên bản One Piece của Netflix. Bản chuyển thể Avatar được cho là đi quá xa so với tài liệu gốc và không tin tưởng người xem có thể rút ra những kết nối như bản gốc từng làm. Thuật ngữ “ám sát nhân vật” cũng đã được nhà sản xuất đưa ra, đặc biệt khi nó liên quan đến nhân vật chính Aang và nhân vật trung tâm Sokka.

Phản ứng của người hâm mộ

Người hâm mộ One Piece Live Action phản ứng trước sự thiếu thành công của Avatar Live Action (Hình ảnh qua người dùng X @MeanMisterKien, @_Sul_Op_, @namgiseokay, @Tyrocks12ty)

Tương tự như vậy, những người hâm mộ One Piece Live Action đang thích thú với loạt phim của họ vẫn đứng đầu trong thế giới chuyển thể live-action thành công từ các tác phẩm hoạt hình gốc. Trong khi hầu hết người hâm mộ chỉ đơn giản là hả hê, những người khác đang dành thời gian để giải thích rằng họ cảm thấy Avatar Live Action đã sai ở đâu và việc chuyển thể One Piece đã đi đúng hướng. Không có gì đáng ngạc nhiên, hầu hết những lời chỉ trích mang tính xây dựng này đều tập trung vào nhiều điểm đã nêu ở trên.

Hãy nhớ cập nhật tất cả các tin tức về anime, manga, phim và live-action One Piece khi năm 2024 trôi qua.

Sword of the Demon Hunter: Kijin Gentosho tiết lộ buổi ra mắt vào mùa hè năm 2024 trong Teaser Trailer

Previous article

Nights With a Cat Phần 3 được công bố với hình ảnh về mèo

Next article

You may also like

More in Tin Tức