Anime

Sword of the Demon Hunter: Kijin Gentosho tiết lộ buổi ra mắt vào mùa hè năm 2024 trong Teaser Trailer

0

Các Thanh kiếm của thợ săn quỷ: Kijin Gentosho anime sẽ được phát sóng vào mùa hè năm 2024. Một đoạn giới thiệu và hình ảnh đã được phát hành sau thông báo. Phòng thí nghiệm hoạt hình Yokohama đang thực hiện hoạt hình cho bộ truyện.

Thanh kiếm của thợ săn quỷ: Kijin Gentosho anime – Trailer giới thiệu

Kazuya Aiura đang đạo diễn bộ phim, với Deko Akao biên soạn bộ phim. Taro Ikegami phụ trách thiết kế nhân vật và Ryuichi Takada, Keiichi Hirokawa và Kuniyuki Takahashi đang soạn nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm:

  • Taku Yashiro vào vai Jinta
  • Reina Ueda vào vai Suzune
  • Saori Hayami vào vai Shirayuki

Các Thanh kiếm của thợ săn quỷ: Kijin Gentosho anime được Futabasha công bố lần đầu tiên vào tháng 9 năm 2021. Phim dựa trên bộ light Novel được viết bởi Moto’o Nakanishi và minh họa bởi Tamaki. Nó được xuất bản lần đầu tiên trên trang web Shosetsuka ni Naro từ tháng 12 năm 2015 và tháng 10 năm 2016. Futabasha đã mua lại tựa này và đăng dài kỳ từ tháng 6 năm 2019 đến tháng 11 năm 2023. Futabashi cũng đang xuất bản một bộ truyện tranh chuyển thể với hình ảnh minh họa của Yu Satomi.

Thanh kiếm của thợ săn quỷ: Kijin Gentosho anime – Hình ảnh trêu ghẹo

Seven Seas Entertainment đã cấp phép cho cả bộ light tiểu thuyết và bộ truyện tranh, mô tả cốt truyện của bộ tiểu thuyết như sau:Qua nhiều thế hệ, một ngôi đền đã tồn tại ở ngôi làng miền núi Kadono, và trong mỗi thế hệ, ngôi đền có một Itsukihime—người vu nữ—và người thiếu nữ có người giám hộ của mình. Trong thời Edo, một chàng trai trẻ tên Jinta bảo vệ thị trấn và Itsukihime. Khi anh đối mặt với một con quỷ lạ trong khu rừng gần đó, nó nói với anh rằng trong tương lai xa, Quỷ Thần sẽ đe dọa tất cả mọi người, ở mọi nơi, và nó tuyên bố rằng sự trỗi dậy quyền lực của Quỷ Thần bắt nguồn từ chính thời điểm và địa điểm này, trong làng Kadono. Thế là bắt đầu cuộc hành trình kéo dài hàng thế kỷ của một người đàn ông bị quỷ ám, săn lùng xuyên thời gian để tìm kiếm công lý cho những gì anh ta đã mất và tìm ra lý do để tiếp tục chiến đấu.

Nguồn: Trang web chính thức© Ủy ban sản xuất Moto’o Nakanishi/Futabasha/Kijin Gentosho

Avatar the Last Airbender có phải là anime không? Giải thích

Previous article

Người hâm mộ One Piece Live Action chỉ trích tàn nhẫn Avatar Live Action của Netflix

Next article

You may also like

More in Anime