Anime

The Dangers In My Heart và MyGo công bố hợp tác cover ca khúc chủ đề

0

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Anime truyền hình và MyGo từ BanG Ước mơ! nhượng quyền thương mại đang tham gia cùng nhau cho một dự án đặc biệt. Sự hợp tác này được lấy cảm hứng từ thực tế là nhân vật nữ chính của Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi, Anna Yamada, có cùng diễn viên lồng tiếng, Hina Youmiya, với giọng ca chính của MyGo, Tomori Takamatsu. Là một phần của dự án này, MyGo sẽ cover cả bài hát mở đầu và kết thúc cho mùa thứ hai của bộ phim. Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi. Hình ảnh của sự kiện cũng đã được hé lộ. Thông tin chi tiết hơn về sự hợp tác sẽ sớm được công bố.

Hình ảnh hợp tác giữa The Dangers In My Heart và MyGo

BanG Ước mơ! là một dự án đa phương tiện bắt đầu vào năm 2015 do chủ tịch Bushiroad Takaaki Kidani thành lập. Anime đầu tiên của loạt phim được công chiếu vào tháng 1 năm 2017 với 13 tập, sau đó phần tiếp theo được phát sóng vào tháng 1 năm 2019 và phần thứ ba ra mắt vào năm sau. MyGO là một ban nhạc đến từ BanG Ước mơ! nhượng quyền thương mại được tiết lộ vào tháng 4 năm 2022. BanG Ước mơ! trang web mô tả họ như một ban nhạc được sinh ra từ sự đồng bộ giữa “thực tế” và “ảo”. Studio SANZIGEN đang thực hiện hoạt hình BanG Ước mơ! Đó là MyGO!!!!! anime với Koudai Kakimoto làm đạo diễn. Dàn diễn viên của ban nhạc MyGo bao gồm Hina Youmiyas trong vai Tomori Takamatstu (hát chính), Rin Tateishi trong vai Anon Chihaya (guitar), Hina Aoki trong vai Rana Kaname (guitar), Mika Kohinata trong vai Soyo Nagasaki (bass) và Koko Hayashi trong vai Taki Shina ( trống).

Những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Anime truyền hình được hoạt hình bởi studio Shin-Ei Animation. Nó dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Norio Sakurai đã ra mắt từ năm 2018. Phần đầu tiên được công chiếu vào tháng 4 năm ngoái trong khi phần thứ hai dự kiến ​​​​bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 1.

Nguồn: BanG Dream! và The Dangers In My Heart Official X (trước đây là Twitter)© BanG Dream! Dự án ©Norio Sakurai (Akita Shoten) / Ủy ban sản xuất Boku Yaba

Nhật ký bào chế thuốc tập 14: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Cách sử dụng phép thuật chữa bệnh sai lầm tập 2: Ngày và giờ phát hành, xem ở đâu, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime