Tin Tức

Jujutsu Kaisen vượt qua Dragon Ball khi Goku vs. Gojo thiết lập cuộc chiến giữa kẻ mạnh nhất

0

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen và Dragon Ball thường xuyên tranh luận sôi nổi về những nhân vật mạnh hơn. Cả hai bộ truyện này đều là những tựa anime và manga shounen cực kỳ nổi tiếng. Tuy nhiên, bộ truyện Dragon Ball lại phổ biến ở một thời đại khác, trong khi bộ Jujutsu Kaisen dường như là tựa anime shounen hiện đại phổ biến nhất.

Việc người hâm mộ tạo ra các đoạn crossover và đưa nhiều nhân vật khác nhau từ một bộ truyện vào các kịch bản được nêu bật trong một bộ truyện khác là điều khá phổ biến. Trong trường hợp này, một người hâm mộ đã quyết định đặt Goku vào cùng khung hình với Gojo Satoru và có vẻ như hai nhân vật sắp đối đầu nhau.

Đương nhiên, hình ảnh như vậy đã làm dấy lên hàng loạt cuộc tranh luận sôi nổi và khá thú vị khi xem phản ứng của người hâm mộ, từ quan điểm trung lập. Dưới đây là một số phản ứng từ cộng đồng người hâm mộ tương ứng đối với người chiến thắng trong trận chiến giả định này.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen và Dragon Ball thảo luận về kết quả trận chiến Gojo vs Goku

Không còn nghi ngờ gì nữa, Gojo là một trong những nhân vật mạnh nhất trong series Jujutsu Kaisen. Anh ta có một số khả năng ấn tượng nhất trong truyện và có rất ít nhân vật có thể đánh bại anh ta. Một trong những khả năng mạnh mẽ nhất trong kho vũ khí của anh ta là Vô hạn.

Khả năng này cho phép anh ta bóp méo không gian theo đúng nghĩa đen. Người ta nói rằng sự ra đời của ông đã làm nghiêng cán cân quyền lực về phía các phù thủy jujutsu. Đó là sức mạnh mà anh ấy chỉ huy trong bộ anime và manga. Vì vậy, rất nhiều người hâm mộ có lý do để tin rằng Gojo Satoru sẽ có thể đánh bại cậu bé Goku trong tình huống này.

Người hâm mộ Jujutsu Kaisen tin rằng Gojo sẽ có thể đánh bại Goku trong kịch bản này (Screengrab via X)

Tuy nhiên, phần lớn cư dân mạng tham gia cuộc thảo luận này đều tin chắc rằng cậu bé Goku trong loạt phim Dragon Ball sẽ đánh bại nhân vật Jujutsu Kaisen. Goku đã đạt được một số thành tích lố bịch nhất trong bộ anime. Theo đúng nghĩa đen, anh ta đã phá hủy các hành tinh và phá vỡ các thiên hà bằng sức mạnh của mình. Quy mô tuyệt đối của các cuộc tấn công và sức mạnh mà anh ta tạo ra sẽ xóa sổ hoàn toàn bất kỳ con người nào.

Người hâm mộ Dragon Ball tin rằng Goku sẽ có thể đánh bại Gojo một cách tương đối dễ dàng (Screengrab via X)

Goku trong ảnh trông giống một đứa trẻ nhưng có vẻ như đây là của dòng DAIMA. Tiền đề nói rằng Goku và các nhân vật phụ khác đã trở nên nhỏ bé. Giả sử tuyên bố này chỉ giải thích về ngoại hình của anh ta, rất có thể anh ta sẽ giữ lại tất cả các kỹ thuật và sức mạnh hiện tại của mình. Nếu đúng như vậy, nhân vật Dragon Ball sẽ chiến thắng nếu chiến đấu với Gojo Satoru.

suy nghĩ cuối cùng

Nếu đó là cậu bé Goku được giới thiệu ở đây, Gojo Satoru rất có thể sẽ giành chiến thắng vì Gojo Satoru không quá mạnh. Tuy nhiên, nếu Goku trong hình ảnh đến từ DAIMA và anh ta vẫn giữ được tất cả sức mạnh và khả năng của mình, thì Goku sẽ có thể tiêu diệt tên phù thủy jujutsu một cách tương đối dễ dàng.

Thật thú vị khi thấy các fan hâm mộ tương ứng ủng hộ các nhân vật yêu thích của họ một cách nhiệt tình. Mặc dù hầu hết các cuộc tranh luận như thế này đều dẫn đến những cuộc cãi vã nhỏ nhặt, nhưng sự tương tác này khá văn minh. Quá trình chỉnh sửa được thực hiện trên hình ảnh cũng khá tốt vì việc tổng hợp liền mạch và trông không hề chói mắt.

Hãy theo dõi để biết thêm tin tức về anime và manga khi năm 2024 tiến tới.

Nights With a Cat Phần 3 được công bố với hình ảnh về mèo

Previous article

Anime NEET Kunoichi to Nazeka tung ra hình ảnh đặc biệt cho Ngày Ninja

Next article

You may also like

More in Tin Tức