Tin Tức

Jujutsu Kaisen chap 251: Yuta có lẽ sẽ chết nếu thực sự ăn ngón tay của Sukuna

0

Jujutsu Kaisen chap 251 đã trở thành một trong những chap có nhiều sự kiện và được đánh giá cao nhất của manga sau khi được phát hành gần đây. Cái kết của trận chiến đẫm máu và nội tạng giữa Yuji, Yuta và Sukuna khiến độc giả không khỏi kinh ngạc vì họ lo sợ cho số phận của những nhân vật yêu thích của mình.

Điều đó nói lên rằng, ở phần đầu của Jujutsu Kaisen chap 251, một tiết lộ gây sốc đã khiến mọi người mất cảnh giác. Có thông tin tiết lộ rằng Yuta có thể tấn công Sukuna bằng đòn tấn công Cleave của chính mình vì anh ta hoặc Rika đã ăn ngón tay cuối cùng của Vua nguyền rủa trước trận chiến.

Tuy nhiên, khi làm như vậy, Yuta có thể đã phong ấn số phận của mình và thậm chí có thể chết vì vết thương sẽ tốt hơn nếu anh ấy là người ăn ngón tay của Sukuna thay vì Rika.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Jujutsu Kaisen.

Jujutsu Kaisen chap 251: Khám phá hậu quả có thể xảy ra khi Yuta ăn ngón tay của Sukuna

Vào cuối trận chiến của họ trong Jujutsu Kaisen chap 251, Yuta Okkotsu bị thương nặng cùng với Yuji Itadori và Rika, vì cả ba người họ đều bị trúng đòn Chém chia cắt thế giới của Sukuna. Xét rằng chính cuộc tấn công đã kết thúc cuộc đời của Satoru Gojo, mọi thứ chắc chắn có vẻ không ổn đối với Yuta và Yuji.

Điều đó nói lên rằng, một lý thuyết gần đây về X đã suy đoán rằng sẽ tốt hơn cho Yuta và phần còn lại của thế giới nếu anh ta chết vì vết thương của mình, tức là nếu anh ta thực sự là người ăn ngón tay cuối cùng của Sukuna thay cho Rika.

Theo lý thuyết, nếu Yuta là người ăn ngón tay của Sukuna, anh ta có thể là mục tiêu tiếp theo của Vua Nguyền Rủa và có thể sẽ bị hắn tiếp quản.

Như đã thấy trong loạt Jujutsu Kaisen cho đến nay, Sukuna có thể kiểm soát bất kỳ ai ăn ngón tay của mình. Anh ấy tái sinh vào cơ thể của Yuji ở đầu bộ truyện sau khi Yuji ăn một ngón tay của anh ấy để cứu mạng Megumi Fushiguro.

Anh ta cũng chiếm lấy cơ thể của Megumi trong chap 212 của manga khi anh ta cưỡng bức ngón tay sau của mình ăn. Như vậy, sẽ không có gì có thể ngăn cản anh ta chiếm lấy cơ thể của Yuta nếu anh ta thực sự là người ăn ngón tay.

Yuta không ngu ngốc đến mức mạo hiểm mạng sống của mình bằng cách ăn ngón tay của Sukuna. Chắc chắn sẽ có ý nghĩa hơn đối với anh ta nếu để Rika tiêu thụ nó và sao chép đòn tấn công Cleave của Sukuna sau đó, như đã thấy trong Jujutsu Kaisen chap 251.

Bằng cách phơi bày bản thân trước Vật thể bị nguyền rủa, Yuta sẽ không chỉ gây nguy hiểm đến tính mạng của chính mình mà còn của đồng đội vì hậu quả sẽ rất thảm khốc nếu Vua nguyền rủa bằng cách nào đó chiếm được cơ thể của anh ta.

Trong thời Heian, Sukuna được coi là một thiên tai đáng sợ và được mọi người tôn sùng như Vua nguyền rủa không thể tranh cãi. Ngoài sức mạnh và khả năng vượt trội của mình, Sukuna còn là một trong những phù thủy thông minh và hiểu biết nhất từ ​​​​trước đến nay.

Cho rằng anh ta đã lên kế hoạch chiến lược để chiếm lấy cơ thể của Megumi và sử dụng kỹ thuật Mười bóng tối của mình để kết liễu cuộc đời của Satoru Gojo, không thể biết anh ta sẽ làm gì nếu chiếm lấy Yuta.

Yuta chắc chắn là phù thủy mạnh nhất thời hiện đại và chỉ đứng sau Gojo. Anh ta không chỉ sở hữu một nguồn Năng lượng Nguyền rủa khổng lồ, vượt qua cả Năng lượng Nguyền rủa của Gojo, mà anh ta còn có khả năng mạnh mẽ để sao chép các Kỹ thuật Nguyền rủa khác. Ngoài ra, Linh hồn bị nguyền rủa của Rika, người thường được ca ngợi là Nữ hoàng nguyền rủa, thường hỗ trợ Yuta trong các trận chiến của anh ấy.

Vì vậy, rõ ràng tại sao nó sẽ đánh dấu ngày tận thế theo đúng nghĩa đen nếu Sukuna chiếm hữu Yuta. Mặc dù bị Sukuna làm trọng thương trong Jujutsu Kaisen chap 251, Yuta là người duy nhất ngoài Gojo gây sát thương nặng cho Vua Nguyền Rủa.

Việc Sukuna lựa chọn thay đổi cơ thể vào thời điểm này trong câu chuyện cũng có ý nghĩa vì quyền kiểm soát của anh ấy đối với cơ thể Megumi đang bị lung lay sau khi Yuji trực tiếp tấn công linh hồn của anh ấy.

Tuy nhiên, giả thuyết này rất khó xảy ra, vì Yuta mắc sai lầm khi ăn ngón tay của Sukuna dù nhận thức được rủi ro sẽ không phù hợp với tính cách của anh ấy. Rủi ro khi làm điều đó sẽ lớn hơn nhiều so với phần thưởng và có thể gây nguy hiểm cho đồng minh của anh ta.

Như vậy, có thể chắc chắn rằng chính Rika đã ăn ngón tay của Sukuna, điều này cho phép Yuta sao chép đòn chém của anh ấy trong Jujutsu Kaisen chap 251.

Suy nghĩ cuối cùng

Mặc dù số phận của Yuta vẫn chưa chắc chắn sau khi anh bị trúng đòn Chém phân chia thế giới của Sukuna trong Jujutsu Kaisen chap 251, nhưng có thể chắc chắn rằng mangaka Gege Akutami sẽ không loại bỏ hy vọng duy nhất của xã hội Jujutsu vào thời điểm này trong câu chuyện.

Trong số tất cả các phù thủy Jujutsu còn lại, Yuta đã thể hiện tốt nhất trước Sukuna trong trận chiến của họ. Ngoài việc là phù thủy mạnh thứ hai của thời hiện đại, Yuta còn vô cùng nổi tiếng với người hâm mộ. Vì vậy, người hâm mộ hy vọng nhân vật yêu quý của họ sẽ sống sót sau trận chiến đang diễn ra với Sukuna, đặc biệt là sau cái chết đáng sợ của anh ta trong Jujutsu Kaisen chap 251.

Minato One Shot nhận được hoạt hình của người hâm mộ trước khi Naruto làm lại

Previous article

Tìm bạn ăn vặt với nụ cười vui vẻ thơm ngon trong Dungeon Plushies

Next article

You may also like

More in Tin Tức