Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Diễn viên Heermandi Sonakshi Sinha đi sâu vào những thăng trầm trong sự nghiệp của cô; nói 'Tôi đã nhìn thấy cha tôi…'

0

Với bộ phim đầu tiên, Sonakshi Sinha đã tạo dựng được tên tuổi cho mình. Nhưng trên con đường trở thành ngôi sao Bollywood được săn đón, cô cũng phải đối mặt với nhiều trở ngại và thất vọng.

Trong một cuộc phỏng vấn với Pinkvilla, nữ diễn viên đã cởi mở về việc đối phó với chúng và không bị chúng làm phân tâm.

Sonakshi Sinha rút ra bài học cuộc sống từ những thất bại của cha Shatrughan Sinha

Trong sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của mình, Sonakshi Sinha đã chiêu đãi khán giả những vai diễn đầy sức ảnh hưởng trong một số bộ phim và chap trình. Tuy nhiên, cô ấy cũng đã nhìn thấy rõ sự thành công và thất bại ở những mức độ ngang nhau.

Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, nữ diễn viên Dabangg đã đi sâu vào việc giải quyết giai đoạn khó khăn trong sự nghiệp. Khi được hỏi liệu cô có bao giờ mất động lực vì những điều tồi tệ trong cuộc đời hay không, nữ diễn viên Heeramandi nói rằng cô học được một bài học mới sau mỗi thất bại.

Sinha tiết lộ rằng cô ấy không bị ảnh hưởng vì cô ấy cảm thấy mọi người đều đã trải qua những thăng trầm. “Trong bất kỳ ngành nghề nào cũng luôn có những thăng trầm; đó là một phần của cuộc sống,” cô nói và nói thêm rằng cô đã phải đối mặt với thất bại một cách đáng kể.

Hãy xem cuộc phỏng vấn dưới đây:

ĐỘC QUYỀN: Diễn viên Heermandi Sonakshi Sinha đi sâu vào những thăng trầm trong sự nghiệp của cô; nói 'Tôi đã nhìn thấy cha tôi...'

Ghi công cho cha mình, nam diễn viên kỳ cựu người Ấn Độ Shatrughan Sinha, cô nói: “Tôi cảm thấy như mình đã giải quyết nó rất tốt đẹp vì tôi đã chứng kiến ​​​​cha tôi trải qua những chia sẻ thăng trầm của ông và vượt qua chúng một cách tuyệt vời và thật tuyệt vời. bình tĩnh và tôi nghĩ tôi đã học được từ điều đó. Tôi nghĩ điều đó thực sự đã giúp ích cho tôi và tôi vẫn đối xử với thành công và thất bại theo cùng một cách.”

Theo cô, cả thành công và thất bại đều dạy chúng ta điều gì đó. “Thực tế, thất bại dạy cho bạn nhiều điều hơn thành công có thể. Vì vậy, bạn học hỏi từ những sai lầm của mình, bạn bước tiếp và bạn hy vọng sẽ làm tốt hơn trong bộ phim tiếp theo, và khi bạn thấy một bộ phim không thành công, tôi đã chuyển sang bộ phim tiếp theo của mình. Vì vậy, tất cả sức lực của tôi đều dồn vào việc đảm bảo rằng tôi sẽ cống hiến 100% sức lực của mình ở đó. Đến lúc đó, bạn đã tiến về phía trước. Vì vậy, điều đó có ích,” nữ diễn viên kết luận.

Sonakshi Sinha khi được gọi là diễn viên hay ngôi sao

Trong cùng một cuộc phỏng vấn với chúng tôi, nữ diễn viên Mission Mangal đã châm biếm rằng cô ấy thích được gọi là Sona. Cô nói: “Ngay cả khi tôi bắt đầu diễn xuất, đối với tôi từ ngày đầu tiên cho đến nay, điều quan trọng nhất luôn là làm tốt công việc. Mọi thứ khác gắn liền với nó – sự nổi tiếng… mọi thứ ở vùng ngoại vi đều không có nhiều ý nghĩa đối với tôi.”

Nữ diễn viên Rowdy Rathore nói thêm: “Tôi thích ở trường quay và đứng trước ống kính, làm việc với những người mới, học hỏi từ họ và sau đó tôi muốn trở về nhà và tắt đi. Vì vậy, dù bạn gọi tôi là ngôi sao hay diễn viên, tôi đều chấp nhận cả hai miễn là tôi làm tốt công việc.”

Sonakshi Sinha làm việc với Sanjay Leela Bhansali

Sinha gần đây được nhìn thấy đang đóng vai Rehana và Fareedan Jahan trong Heeramandi: The Diamond Bazaar của Sanjay Leela Bhansali.

Khi được hỏi liệu cô ấy có tiếp tục hợp tác với nhà làm phim ngôi sao hay không, cô ấy nói: “Tôi rất muốn. Trên thực tế, tôi liên tục nói với anh ấy rằng ngài aap just paas bahut muộn aaye hain (thưa ngài, ngài đến gặp tôi rất muộn) vì anh ấy sản xuất Rowdy Rathore, đây là bộ phim thứ hai của tôi, và chúng tôi tiếp tục cố gắng làm điều gì đó ở giữa, nhưng bằng cách nào đó nó chưa bao giờ thành công, nhưng ngay bây giờ sau khi hoàn thành Heeramandi và chơi Fareedan, tôi vẫn tiếp tục cảm ơn anh ấy.”

Tiếp theo cô sẽ xuất hiện trong bộ phim hài kinh dị Kakuda.

Kate Winslet được vinh danh với giải thưởng Điện ảnh tại Liên hoan phim Munich; Diễn viên giới thiệu bộ phim sắp tới của cô Lee

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Sonakshi Sinha tiết lộ Rekha 'đã khen ngợi cô ấy' tại buổi ra mắt Heeramandi

Next article

You may also like

More in Tin Tức