Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Sonakshi Sinha tiết lộ Rekha 'đã khen ngợi cô ấy' tại buổi ra mắt Heeramandi

0

Miêu tả của Sonakshi Sinha trong loạt web gần đây của Sanjay Leela Bhansali, Heeramandi: The Diamond Bazaar, đã thực sự thu hút người xem. Sinha thể hiện một cách hoàn hảo hai nhân vật Fareedan và mẹ cô, Rehana. Trong cuộc trò chuyện độc quyền với Pinkvilla, nữ diễn viên chia sẻ rằng diễn xuất của cô trong chap trình đã nhận được nhiều lời khen ngợi từ nữ diễn viên kỳ cựu Rekha.

Sonakshi tiết lộ Rekha coi mình là người mẹ thứ hai của mình

Trong cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, người phỏng vấn đã yêu cầu Sonakshi Sinha chia sẻ chi tiết về cuộc trò chuyện của cô với Rekha tại buổi ra mắt Heeramandi: The Diamond Bazaar, như trong một trong những bức ảnh. Sonakshi trả lời: “Ngay cả khi nghĩ về điều đó, tôi cũng không nói nên lời. Cô ấy rất xúc động. Cô ấy nói với mẹ tôi rằng cô ấy là người mẹ thứ hai của tôi. Và khi tôi và mẹ tôi ở đó, cô ấy nói với mẹ tôi rằng, 'Cô ấy là con gái tôi, không phải con gái của bạn.' Vậy ra cô ấy rất thích tôi.”

Cô nói tiếp: “Cô ấy không thể tin rằng tôi lại đóng một vai như vậy. Thực ra, cô ấy chỉ mới xem hai tập đầu tiên nên lúc đó cô ấy xem nhiều Rehana hơn và ít Fareedan hơn. Nhưng cô ấy rất hạnh phúc.” , và cô ấy dành cho tôi những lời khen ngợi. Những lời nói của cô ấy có ý nghĩa rất lớn bởi vì bản thân cô ấy… bạn biết đấy, với sự nghiệp của mình, với vẻ ngoài như một diva và vẻ đẹp của một con người cô ấy, tôi cảm thấy thật tuyệt vời khi nghe điều đó. rằng từ một người như cô ấy, tôi chỉ nghe cô ấy nói mà thôi.

ĐỘC QUYỀN: Sonakshi Sinha tiết lộ Rekha 'đã khen ngợi cô ấy' tại buổi ra mắt Heeramandi

XEM CUỘC PHỎNG VẤN ĐẦY ĐỦ DƯỚI ĐÂY:

Giới thiệu về Heeramandi

Lấy bối cảnh là Ấn Độ tiền độc lập, Heeramandi khám phá các chủ đề về sự trả thù, quyền lực, tình yêu và tự do. Phim có sự tham gia của một số nữ diễn viên xuất sắc nhất, bao gồm Sonakshi Sinha, Richa Chadha, Aditi Rao Hydari, Manisha Koirala, Sanjeeda Shaikh và Sharmin Segal, đóng các vai quan trọng cùng với Shekhar Suman, Fardeen Khan, Shruti Sharma, Jason Shah, và Indresh Malik, trong số những người khác.

ĐỘC QUYỀN: Diễn viên Heermandi Sonakshi Sinha đi sâu vào những thăng trầm trong sự nghiệp của cô; nói 'Tôi đã nhìn thấy cha tôi…'

Previous article

Vaani Kapoor trông không thể nhận ra trong những bức ảnh NÀY và họ thực sự là mẹ của tất cả những sự hồi tưởng

Next article

You may also like

More in Tin Tức