Anime

Sword Maiden trở lại trong Goblin Slayer Season 2 Tập 5

0

Goblin Slayer Season 2 đã tiết lộ bản xem trước cho tập 5 sắp tới. LIDEN FILMS đang thực hiện hoạt hình cho bộ phim, bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm nay. Goblin Slayer đồng hành cùng High Elf Archer đến Thị trấn Nước. Ở đó, họ gặp Sword Maiden và nhờ cô giúp đỡ. Mikuni Samato sẽ chỉ đạo tập phim.

Kẻ giết yêu tinh anime dựa trên bộ light tiểu thuyết được viết bởi Kumo Kagyu và minh họa bởi Noboru Kannatuki. Cuốn tiểu thuyết nhẹ có rất nhiều nhân vật, không ai trong số họ có tên riêng. Nhân vật chính chính được biết đến với cái tên Goblin Slayer và hiếm khi cởi mũ bảo hiểm. WHITE FOX là phim hoạt hình mùa đầu tiên được phát sóng vào mùa anime mùa Thu 2018. Kẻ giết yêu tinh: Vương miện của yêu tinh bộ phim tiếp theo sẽ ra mắt vào năm 2020. Chuyển thể manga của Kousuke Kurose cũng đang được thực hiện.

Yen Press đang xuất bản cả light tiểu thuyết và bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và mô tả cốt truyện như sau: Một nữ tu sĩ trẻ đã thành lập nhóm phiêu lưu đầu tiên của mình, nhưng gần như ngay lập tức họ thấy mình gặp nạn. Goblin Slayer đến giải cứu họ – một người đàn ông đã cống hiến cả cuộc đời mình để tiêu diệt tất cả yêu tinh, bằng mọi cách cần thiết. Và khi tin đồn về chiến công của anh ấy bắt đầu lan truyền, không biết ai sẽ gọi điện tiếp theo…

Nguồn: Trang web chính thức©Kumo Kagyu, Ủy ban sản xuất SB Creative/Goblin Slayer 2

Oshi no Ko chap 131: Những tiết lộ lớn đáng mong đợi

Previous article

Người hâm mộ Dragon Ball Ấn Độ không chính thức phá kỷ lục thế giới về Kamehameha lớn nhất

Next article

You may also like

More in Anime