Tin Tức

Kate Winslet được vinh danh với giải thưởng Điện ảnh tại Liên hoan phim Munich; Diễn viên giới thiệu bộ phim sắp tới của cô Lee

0

Kate Winslet sẽ được trao giải Cine Merit tại Liên hoan phim Munich năm nay. Nữ diễn viên sẽ tham dự sự kiện ở Đức cũng như buổi ra mắt bộ phim sắp tới của cô, Lee. Nữ diễn viên từng đoạt giải Oscar sẽ được vinh danh tại buổi lễ vì những đóng góp phi thường của cô cho ngành điện ảnh. Winslet tham gia cùng Jessica Lange, người cũng sẽ nhận được giải thưởng danh giá tại sự kiện. Nữ diễn viên Titanic sẽ được trao giải thưởng sau cuộc thảo luận ngồi lại về bộ phim của cô do Ellen Kuras đạo diễn.

Bộ phim Lee nói về cái gì?

Bộ phim Lee dựa trên câu chuyện đời thực của Lee Miller, một phóng viên chiến trường từng là người mẫu thời trang trong một thời gian ngắn ở New York trước khi bị mắc kẹt trong cuộc chiến ở Paris. Winslet sẽ thể hiện nhân vật Lee Miller và cũng tham gia sản xuất bộ phim. Đạo diễn của Lee, Ellen Kuras, sẽ ra mắt trên ghế đạo diễn. Trước đó cô đã làm việc với nữ diễn viên 48 tuổi trong Eternal Sunshine of the Spotless Mind với tư cách là nhà quay phim.

Kate Winslet được vinh danh với giải thưởng Điện ảnh tại Liên hoan phim Munich; Diễn viên giới thiệu bộ phim sắp tới của cô Lee

Ngoài nữ diễn viên Con Đường Cách Mạng, Andy Samberg cũng đã tham gia vào dàn diễn viên của Lee. Josh O'Connor, Marion Cotillard và Andrea Riseborogh cũng sẽ góp mặt trong phim. Bộ phim trước đó đã có buổi ra mắt thế giới tại Toronto và khán giả rất vui khi được xem bộ phim.

Theo Deadline, bộ phim là một “nỗ lực chu đáo để lùi lại những gì Miller thực sự đã làm và tập trung vào cách cô ấy thực sự đã làm, thường với rất ít sự khuyến khích và hầu như không có bất kỳ lòng biết ơn nào.”

Tuyên bố của Liên hoan phim Munich

Trước khi Kate Winslet đến Liên hoan phim Munich, giám đốc liên hoan Christoph Gröner và đồng giám đốc nghệ thuật Julia Weigl đã đưa ra một tuyên bố chung để thông báo tin vui này tới khán giả. Tuyên bố có nội dung: “Chúng tôi rất vui mừng khi Kate Winslet sẽ tổ chức buổi ra mắt phim ở châu Âu cùng chúng tôi tại Munich.” Họ nói thêm, “Lee là một chân dung nhân vật có sức sống mãnh liệt một cách tuyệt vời. Điều quan trọng đối với chúng tôi là Liên hoan phim quốc tế Munich, với nhiều bộ phim và tiếng nói, gửi đi một tín hiệu rõ ràng về dân chủ, đa dạng và gắn kết.”

Lee sẽ được phát hành tại các rạp ở Đức vào tháng 9. Trong khi đó, Liên hoan phim Munich sẽ diễn ra từ ngày 28/6 đến ngày 7/7.

George Clooney ở tuổi 63: Bây giờ anh ấy đang làm gì?

Previous article

ĐỘC QUYỀN: Diễn viên Heermandi Sonakshi Sinha đi sâu vào những thăng trầm trong sự nghiệp của cô; nói 'Tôi đã nhìn thấy cha tôi…'

Next article

You may also like

More in Tin Tức