Tin Tức

Solo Leveling: Mục tiêu của Monarchs là gì? Động cơ và mục tiêu của họ, được giải thích

0

Solo Leveling đang được chú ý nhiều hơn bao giờ hết nhờ bộ phim chuyển thể anime thành công của A-1 Pictures. Việc chuyển thể đã khiến nhiều người tò mò về truyền thuyết và cách xây dựng thế giới của loạt phim. Nhắc đến điều đó thì có một nhóm nhân vật đã trở nên rất nổi bật trong fandom và đó chính là Monarchs.

Monarchs là một số nhân vật phản diện chính trong loạt Solo Leveling và nắm giữ rất nhiều quyền lực, trở thành một trong những cá thể mạnh nhất trong câu chuyện. Nhiều người trong số họ đã được chứng minh là những đối thủ khó nhằn đối với Sung Jin-Woo và động cơ tiêu diệt loài người của họ là điều có từ thời xa xưa.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của loạt Solo Leveling.

Giải thích động cơ của Quân vương trong Solo Leveling

Nguồn gốc của Quân chủ bắt nguồn từ thời xa xưa trong loạt phim Solo Leveling và Đấng Tuyệt đối đã phân chia ánh sáng và bóng tối, vốn là tất cả những gì tồn tại vào thời điểm đó, thành Người cai trị và Quân chủ. Sự kiện này là nguyên nhân dẫn đến xung đột ban đầu giữa hai bên, với việc Quân chủ đại diện cho chính bóng tối và muốn tiêu diệt toàn bộ thế giới cũng như nhân loại.

Các Quốc vương cũng đang cố gắng tiêu diệt loài người để họ có thể xây dựng lại quân đội của mình sau nhiều thế kỷ chiến tranh và các Nhà cai trị đang cố gắng ngăn chặn họ. Những Người cai trị hiểu rằng không thể ngăn cản các Quốc vương và nhân loại sẽ bị hủy diệt. Đây là lý do tại sao họ quyết định sử dụng Cốc tái sinh để quay lại các sự kiện mười năm, mặc dù chu kỳ này cứ lặp đi lặp lại.

Giống như những Người cai trị, Quân chủ là những nhân vật tâm linh và không thể tồn tại trong thế giới vật chất nên họ phải lấy cơ thể con người làm vật chứa. Những Người cai trị thường cùng tồn tại với các vật chứa của con người trong khi các Quân chủ chiếm lấy cơ thể mà không có sự đồng ý. Ngoại lệ là Ashborn và Sung Jin-Woo nhưng đó là vì mối quan hệ giữa hai nhân vật.

Bản chất của các vị vua

Ashborn trong manhwa Solo Leveling (Hình ảnh qua D&C Media).

Theo nguồn gốc của những Người cai trị và Quân chủ trong manhwa Solo Leveling, cái sau là đại diện cho bóng tối và cái ác. Điều này được thể hiện qua cách họ xử lý mọi việc và cách họ có thể chiếm lấy cơ thể của một người mà không cần sự đồng ý của họ, đơn giản vì họ cần tiếp cận với thế giới vật chất.

Các Quân vương cũng có rất ít danh dự và ít nghĩ đến con người, điều này được thể hiện khi họ liên tục phá hoại thành tích của Sung Jin-Woo. Ashborn là một trong số ít những ví dụ trong số các Quân chủ và điều đáng nói là sức mạnh của anh ta khét tiếng đến mức khiến cả hai bên phải khiếp sợ trong cuộc chiến. Đây là một trong những lý do khiến anh ấy bị phản bội tại một thời điểm trong bộ truyện.

Chúng cũng là một trong những mối đe dọa lớn nhất mà Sung Jin-Woo phải đối mặt trong manhwa, vốn đóng vai trò là thước đo cho sự phát triển của anh ấy trong câu chuyện. The Monarchs cũng đóng vai trò tương phản tự nhiên với bản chất con người vị tha của Sung Jin-Woo và cách anh chiến đấu vì những người anh quan tâm. Điều này làm cho cuộc đụng độ trở nên khét tiếng và có tác động mạnh mẽ hơn đối với người đọc.

Suy nghĩ cuối cùng

Các Quân chủ, cùng với những Người cai trị, được tạo ra khi Đấng Tuyệt đối phân chia ánh sáng và bóng tối vào thời điểm bắt đầu trong loạt phim Solo Leveling. Chúng là những thực thể của tà ác thuần túy và chúng muốn tiêu diệt loài người để chiếm lấy cơ thể của chúng và có một đội quân lớn hơn.

Crunchyroll đã sẵn sàng thử nghiệm AI để làm phụ đề cho các tập phim hoạt hình

Previous article

Sự hợp tác giữa One Piece x Puma tái hiện lại Gear 5 của Luffy

Next article

You may also like

More in Tin Tức