Anime

Ngày phát hành Dragon Ball Super Crunchyroll Ấn Độ và nơi xem tập lồng tiếng Anh và Hindi

0

Ngày phát hành Dragon Ball Super Ấn Độ đã được ấn định

Người hâm mộ anime Ấn Độ và cộng đồng rất hào hứng với anime Dragon Ball Super sẽ được phát trực tuyến trên Crunchyroll.

Ngày phát hành anime Dragon Ball Super Crunchyroll Ấn Độ và nơi xem tập lồng tiếng Anh và Hindi

Bắt đầu từ ngày 29 tháng 3 năm 2024, Crunchyroll sẽ bắt đầu phát trực tuyến Dragon Ball Super, như đã thông báo vào ngày 26 tháng 3. Tại Ấn Độ, người xem sẽ có thể truy cập tất cả 131 tập có lồng tiếng và phụ đề tiếng Anh.

Phiên bản tiếng Nhật của Dragon Ball Super được công chiếu vào tháng 7 năm 2015 và kéo dài đến tháng 3 năm 2018. Vào tháng 5 năm 2022, anime bắt đầu phát sóng trên Cartoon Network ở Ấn Độ với bản lồng tiếng bằng tiếng Tamil, Telugu và Hindi.

Bản lồng tiếng Hindi của Dragon Ball: Super: Super Hero cũng có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn không thể xem loạt phim Dragon Ball gốc ở Ấn Độ, bao gồm Dragon Ball Z và Dragon Ball GT. Dragon Ball Z Kai được phát sóng lần đầu vào tháng 4 năm 2022 trên Cartoon Network.

Biết thêm về Dragon Ball Super

Ngay sau khi Goku đánh bại Majin Buu, nhưng trước chap kết thúc của Giải đấu Võ thuật Thế giới lần thứ 28, manga Dragon Ball Super lại tiếp tục cuộc phiêu lưu của anh ấy. Cốt truyện khác biệt đáng kể so với hai bộ phim Dragon Ball Z gần đây nhất và anime Dragon Ball Super khi được chuyển thể từ phác thảo của Toriyama.

Từ lâu, Dragon Ball đã là bộ anime được yêu thích nhất. Bất kể chủ đề hiện tại là gì, bộ truyện Akira Toriyama đều có tác động sâu sắc đến cuộc sống của nhiều người. Bản tóm tắt Dragon Ball này bao gồm tất cả các cơ sở, từ cốt truyện tuyệt vời đến âm nhạc hoành tráng.

Sự bắt đầu

Akira Toriyama là tác giả của Dragon Ball, khởi đầu là một bộ truyện tranh. Bộ truyện cuối cùng đã được chuyển thể thành anime. Một tác phẩm kinh điển khác của Trung Quốc, Tây Du Ký, là nguồn cảm hứng cho cốt truyện của Dragon Ball. Ở Hong Kong, nó được coi là bộ phim võ thuật đỉnh cao.

Lúc đầu, Akira Toriyama vừa là người viết vừa là họa sĩ minh họa cho bộ truyện tranh. Ngoài ra, chỉ trong hơn một thập kỷ, Weekly Shonen Jump đã đăng nhiều kỳ bộ truyện. Toei Animation cuối cùng đã chuyển thể manga Dragon Ball thành anime. Nhà sản xuất quyết định chia chap trình thành hai phần. Vì lẽ đó mà Dragon Ball và Dragon Ball Z ra đời.

CHƠI TRÒ CHƠI TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ

Bản xem trước những mối nguy hiểm trong trái tim tôi Phần 2

Previous article

Quest Supremacy chap 132 ngày phát hành, thời gian, tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Anime