Anime

Bộ phim Sand Land của Dragon Ball Creator công bố chuyển thể anime bằng hình ảnh chính đầu tiên

0

Một anime chuyển thể từ Đất cát bộ phim, Vùng đất cát: Bộ truyệndự kiến ​​phát trực tuyến độc quyền trên Disney+ và sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024. Vùng đất cát: Bộ truyện sẽ bao gồm những đoạn cắt chưa phát hành và một phần bổ sung của bộ phim do nhà sáng tạo Akira Toriyama nghĩ ra. Hãy xem hình ảnh chủ đạo mới của anime dưới đây:

Vùng đất cát: Bộ truyện – Hình ảnh chính của Anime đầu tiên

Vùng đất cát: Bộ truyện sẽ được phát hành vào mùa xuân năm 2024, với dàn diễn viên ban đầu và nhân viên đảm nhận vai trò của họ. Anime sẽ được phân phối trên toàn thế giới ngoại trừ Trung Quốc đại lục. Đất cát theo sau cái nhìn đầu tiên về Đất cát trò chơi của Bandai Namco vào tháng 6 và bộ phim hoạt hình được phát hành vào tháng 8 năm 2023. Nó được sản xuất bởi Sunrise, studio anime Kamikaze Douga và các chuyên gia 3DCG Anima.

của Akira Toriyama Đất cát manga ban đầu được xuất bản trên Shueisha’s Nhảy Shonen hàng tuần tạp chí từ tháng 5 đến tháng 8 năm 2000 và sau đó được xuất bản thành một tập duy nhất. Viz Media đã cấp phép cho nó bằng tiếng Anh vào năm 2003 và mô tả cốt truyện như sau:Trong tương lai xa, chiến tranh đã hủy diệt toàn bộ Trái đất, chỉ để lại một vùng đất hoang cằn cỗi, nơi nguồn cung cấp nước được kiểm soát bởi tên vua tham lam. Để tìm kiếm một hồ nước đã mất tích từ lâu, Cảnh sát trưởng Rao đã nhờ đến sự giúp đỡ của vua quỷ… và bắt được con trai của nhà vua, Beelzebub, và trợ lý của ông ta, Thief. Bộ ba bất ngờ cùng nhau khởi hành băng qua sa mạc, đối mặt với rồng, kẻ cướp và kẻ thù nguy hiểm nhất… chính quân đội của Nhà vua! Đó là cuộc phiêu lưu du lịch và hành động xe tăng trong câu chuyện mới này của Akira Toriyama, người tạo ra Dragon Ball Z!

©BIRD STUDIO/SHUEISHA ©SAND LAND Film PartnersNguồn: Disney+ Japan

Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 8: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Điểm nhấn Tokyo Revengers – Tenjiku Arc tập 7: Trận chiến cuối cùng giữa Toman và Tenjiku bắt đầu mà không có Mikey và Draken

Next article

You may also like

More in Anime