Anime

Frieren Tập 10 Ngày phát hành, Dự đoán And Where To Watch!

0

Frieren Tập 10 Ngày phát hành: Frieren: Beyond Journey’s End là một bộ phim hoạt hình nổi tiếng của Nhật Bản. Loạt phim hoạt hình này dựa trên bộ truyện tranh cùng tên được viết bởi Kanehito Yamada và minh họa bởi Tsukasa Abe.

Bộ phim xoay quanh Frieren và những người bạn đồng hành của anh. Họ cùng nhau cứu thế giới khỏi lũ quỷ và chia tay nhau sau khi xem một trận mưa sao băng. Năm mươi năm sau, Frieren quay trở lại Trái đất để ngắm mưa rào một lần nữa cùng bạn bè và nhận ra rằng những người bạn đồng hành cũ của mình đã già đi. Những con quỷ đang cố gắng tấn công trở lại và chiếm lấy nhân loại. Lần này Frieren hợp tác với Fern và Stark để xua đuổi lũ quỷ khỏi trái đất.

Nếu bạn đã xem anime này thì bạn sẽ tò mò về ngày phát hành của bộ phim. Người Bạn Tập 10. Ở đây bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin Về ngày phát hành, thời gian, nơi xem và thông tin tiết lộ về bộ phim Frien Tập 10.

Người Bạn Tập 10 sẽ chính thức được phát hành vào ngày 10 tháng 11 năm 2023. Tập phim sẽ có tựa đề A MAGE MAGE.

Múi giờ/Khu vực Ngày Thời gian
múi giờ Thái Bình Dương Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 08:00 sáng
Brazil Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 12:00 trưa
Giờ mùa hè của Anh Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 05:00 chiều
Giờ chuẩn Trung Âu Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 05:00 chiều
Ấn Độ Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 8.30 TỐI
Philippin Thứ Sáu, ngày 10 tháng 11 11:00
Lãnh thổ thủ đô Australia Thứ Bảy, ngày 11 tháng 11 12:30 sáng

Bạn có thể xem Frieren Tập 10 về Crunchyroll và Muse Communications. Crunchyroll có giấy phép phát hành bên ngoài châu Á, trong khi Muse Communications có quyền phát hành ở Nam Á và Đông Nam Á. Tập phim ban đầu sẽ được phát sóng trên Nippon TV và các mạng liên kết của nó. Sau đó, nó sẽ được phát hành trên internet.

Ngày phát hành tập 10 của Frieren

spoiler cho Người Bạn Tập 10 vẫn chưa được phát hành. Những nội dung tiết lộ nội dung thường xuất hiện trên Internet ba hoặc bốn ngày trước khi phát hành. Chúng tôi sẽ cập nhật nếu phần tiết lộ nội dung được phát hành trước ngày phát hành.

Như kết luận của tập trước đã nói rõ, cuộc chiến giữa pháp sư yêu tinh và Aura sẽ tiếp tục trong anime Frieren tập 10. Cô ấy sẽ thể hiện nhiều kỹ năng và kinh nghiệm pháp sư sâu rộng của mình.

Đọc thêm: Bones of Crows Tập 4 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và xem ở đâu?

Tập 9 của Frieren có tựa đề “Aura the Guillotine” và được phát hành vào ngày 3 tháng 11 năm 2023. Trong tập này, Granat được Fern và Stark cứu trong nhà thờ của thị trấn, nơi anh thông báo với họ rằng vũ khí bí mật của Aura là một di vật ma thuật được gọi là Cân vâng lời, nó đo lượng mana mà cả cô và kẻ thù của mình có.

Đó là cách cô ấy xây dựng một đội quân bù nhìn: người có nhiều mana hơn sẽ có thể điều khiển kẻ thua cuộc. Sau khi tiêu diệt một số con rối của Aura, Frieren kết luận rằng cô có thể giết cô ấy như một con quái vật vì cô ấy vẫn chưa hiểu được loài người. Sau khi trở về thành phố, Fern và Stark bị Lügner và người trợ giúp Linie phục kích.

Mặc dù lúc đầu lũ quỷ đang giành chiến thắng trong cuộc chiến, Stark phát hiện ra rằng Linie đã bắt chước kỹ thuật chiến đấu của Eisen bằng cách quan sát anh ta hành động. Sau đó, anh ta lợi dụng kiến ​​​​thức này để cố tình chặn một đòn từ rìu của cô để giết cô. Bằng cách sử dụng lợi thế chính của mình—có thể sử dụng phép thuật nhanh hơn cả Frieren—Fern chiếm thế chủ động, cuối cùng áp đảo hàng phòng thủ của Lügner và giết chết anh ta.

Cũng đọc: Chainsaw Man Chương 149 Ngày phát hành, spoilers Đọc ở đâu!

Anime này phát hành một chương mới mỗi tuần. Phiên bản manga của anime này đã có hơn 10 triệu bản được lưu hành. Điều này cho thấy mức độ phổ biến rộng rãi mà bộ truyện đã đạt được theo thời gian. Người xem rất mong chờ những khai thác đáng kinh ngạc hơn nữa trong bộ anime diệt quỷ này.

Hãy theo dõi Crossover99 và nhận được những cập nhật thú vị về bộ truyện tranh và phim hoạt hình mới nhất.

Sân khấu Dr. Stone tại Jump Festa 2024: Lịch trình, nơi phát sóng, điều gì sẽ xảy ra

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 406 của My Hero Academia: Bakugo có năng lực thức tỉnh khi danh tính của người dùng OFA thứ hai được tiết lộ

Next article

You may also like

More in Anime