Tin Tức

Blue Lock chap 240: Ngày và giờ phát hành chính xác, nơi đọc và hơn thế nữa

0

Blue Lock chap 240 sẽ được phát hành vào Thứ Tư, ngày 15 tháng 11 năm 2023, lúc 12 giờ sáng JST. Sau một tuần trì hoãn, manga đã tiếp tục được xuất bản nhiều kỳ. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi chap này sẽ được phát hành vào tuần tới. Sau khi ra mắt, họ có thể đọc manga trên Tạp chí Weekly Shōnen Magazine của Kodansha bằng cách mua bản in hoặc bản kỹ thuật số.

Chap trước đã tiết lộ phản ứng của mọi người trước sự đồng bộ hóa của Isagi và Hiori. Sau đó, Hiori Yo truyền đạt cho Isagi rằng anh không còn muốn làm việc cùng anh nữa nhưng vẫn duy trì mong muốn chơi một thứ bóng đá có thể tạo ra tiền đạo xuất sắc nhất thế giới. Ngay sau đó, bộ manga đã mang đến cho người hâm mộ cái nhìn thoáng qua về kỹ năng ngày càng tiến bộ của Rin Itoshi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung từ manga Blue Lock.

Blue Lock chap 240 thời gian phát hành ở tất cả các khu vực

Hiori và Isagi trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 240, Triple Jump Up, sẽ được phát hành vào Thứ Ba, ngày 14 tháng 11 năm 2023, dành cho người hâm mộ trên toàn thế giới. Tuy nhiên, đối với người hâm mộ ở Nhật Bản, nó sẽ có sẵn để đọc sau đó một ngày.

Thời gian phát hành Blue Lock chap 240 ở các múi giờ tương ứng như sau:

Múi giờ Thời gian phát hành Ngày phát hành Ngày phát hành Giờ ban ngày Thái Bình Dương 7 giờ sáng Thứ ba Ngày 14 tháng 11 Giờ ban ngày miền Trung 9 giờ sáng Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ ban ngày miền Đông 10 giờ sáng Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ chuẩn Greenwich 3 giờ chiều Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ mùa hè Trung Âu 4 giờ chiều Thứ ba ngày 14 tháng 11 Ấn Độ Giờ chuẩn 8:30 tối Thứ Ba ngày 14 tháng 11 Giờ chuẩn Philippine 23 giờ tối Thứ ba ngày 14 tháng 11 Giờ chuẩn miền Trung Úc 12:30 sáng Thứ Tư ngày 15 tháng 11

Blue Lock chap 240: Đọc truyện ở đâu?

Hiori Yo trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Thật may mắn cho những người hâm mộ Blue Lock, bộ truyện tranh của Muneyuki Kaneshiro và Yusuke Nomura hiện có sẵn để đọc tại Hoa Kỳ thông qua trang web và ứng dụng K Manga của Kodansha. Do đó, người hâm mộ có thể mong đợi được đọc chap tiếp theo trên nền tảng này.

Thật không may, dịch vụ này vẫn chưa được cung cấp ở các quốc gia khác ngoài Hoa Kỳ. Vì vậy, người hâm mộ có thể cần mua Tạp chí Weekly Shōnen Magazine dưới dạng kỹ thuật số hoặc vật lý để đọc manga.

Tóm tắt Blue Lock chap 239

Isagi và Hiori trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 239, có tiêu đề Sáng tạo, chứng kiến ​​​​Isagi và Hiori ăn mừng bàn thắng của họ khi các cầu thủ Ubers bị sốc trước những gì họ đã chứng kiến. Họ không thể tin rằng hai người chơi đã đồng bộ hóa mà không cần nhìn nhau. Ngay cả Kaiser cũng rất tức giận trước bàn thắng nhưng không thể làm gì khác ngoài việc hét lên.

Ngay sau đó, Isagi kể cho Hiori cách anh lập kế hoạch chiến thắng cho họ. Khi Isagi tiếp tục bày tỏ rằng anh ấy muốn tiếp tục chơi như thế này với Hiori và trở thành người chơi giỏi nhất, Hiori đã từ chối kế hoạch. Anh ấy muốn chơi một phong cách bóng đá có thể tạo ra một tiền đạo hoàn hảo. Do đó, anh ấy thậm chí còn sẵn sàng bỏ rơi Isagi nếu anh ấy dường như không có ích gì cho anh ấy.

Ở phần sau của chap, có thể thấy Rin Itoshi đã ghi bàn thắng quyết định vào lưới Manshine City, hoàn thành hat-trick của mình. Tuy nhiên, thay vì ăn mừng chiến thắng, Rin dường như tập trung hơn vào Isagi.

Những gì mong đợi từ Blue Lock chap 240?

Rin và Nagi trong manga Blue Lock (Hình ảnh qua Kodansha)

Blue Lock chap 240 rất có thể sẽ sắp đặt trận đấu giữa Bastard Munchen và Paris X Gen. Tuy nhiên, trước khi điều đó xảy ra, người hâm mộ có thể mong đợi được thấy những giá trị thị trường mới dành cho người chơi. Vì chap này có tựa đề Triple Jump Up, người hâm mộ có thể mong đợi giá của Isagi đã tăng gấp ba lần.

Xem xét lần cuối cùng anh ấy được tiết lộ là có giá trị 50 triệu yên, người hâm mộ có thể mong đợi giá trị thị trường mới của anh ấy là 150 triệu yên. Điều đó nói lên rằng, tiêu đề này cũng có thể đề cập đến Rin Itoshi, người trước đây được định giá 36 triệu yên. Điều này có nghĩa là giá trị thị trường mới của anh ấy có thể là 108 triệu yên. Tuy nhiên, người hâm mộ sẽ phải đợi đến khi chap tiếp theo được phát hành để tìm hiểu thêm.

Tiết lộ nội dung chap 406 của My Hero Academia: Bakugo có năng lực thức tỉnh khi danh tính của người dùng OFA thứ hai được tiết lộ

Previous article

Tiết lộ One Piece chap 1098 tiết lộ số phận gây sốc của Ginny

Next article

You may also like

More in Tin Tức