Tin Tức

Đạo diễn Premalu Girish AD xác nhận phần tiếp theo sẽ 'vui vẻ và tràn đầy năng lượng' hơn

0

Đạo diễn Premalu Girish AD xác nhận phần tiếp theo sẽ 'vui vẻ và tràn đầy năng lượng' hơn

Thông báo chính thức về Premalu 2 đã có tác động khá lớn đến khán giả, khiến nhiều người đã mong chờ sự ra mắt của nó. Phần đầu tiên của bộ phim đã là một dự án kinh doanh thành công ở rạp, điều này cũng trở thành một lễ kỷ niệm sau khi phát hành OTT.

Bản thân các nhà sản xuất đã chia sẻ thông báo chính thức trên phương tiện truyền thông xã hội của họ ngày hôm qua và xác nhận bộ phim sẽ phát hành vào năm 2025. Hơn nữa, thiết kế áp phích cùng với thông báo giới thiệu các tòa nhà theo phong cách Rajasthan, khiến mọi người tự hỏi tiền đề của bộ phim có thể diễn ra ở đâu.

Tìm hiểu thêm về Premalu

Premalu là một bộ phim hài lãng mạn do Girish AD đạo diễn, người trước đây đã thực hiện các bộ phim Malayalam như Thanneer Mathan Dinangal và Super Sharanya. Phim có sự tham gia của Naslen và Mamitha Baiju trong vai chính cùng với các diễn viên Sangeeth Prathap, Shyam Mohan, Meenakshi Raveendran, Akhila Bhargavan, Althaf Salim, và nhiều diễn viên khác đóng vai chính.

Bộ phim giải trí kể về câu chuyện của Sachin, một sinh viên tốt nghiệp đại học đến từ Kerala mong muốn chuyển đến Vương quốc Anh nhưng do hạn chế về tài chính, anh ấy đã đến ở lại Hyderabad với bạn mình cho đến khi mọi việc được giải quyết ổn thỏa. Tại thành phố, anh gặp và yêu Reenu và phần còn lại của bộ phim cho thấy cách anh cố gắng tán tỉnh cô.

Bộ phim không chỉ thành công về mặt phòng vé vào năm 2024 mà còn được giới phê bình đánh giá cao nhờ diễn xuất hoành tráng của các diễn viên, đặc biệt là các vai chính. Phim còn được khen ngợi về âm nhạc của Vishnu Vijay cũng như khả năng chỉ đạo và hài hước trong phim.

Sandeep Reddy Vanga tiết lộ Công viên động vật của Ranbir Kapoor sẽ 'hoang dã hơn'; đây là lúc quá trình quay phần tiếp theo sẽ bắt đầu

Previous article

Gió Nymphia là ai? Gặp gỡ Nữ hoàng người Mỹ gốc Đài Loan đầu tiên đăng quang Người chiến thắng trong Cuộc đua kéo của RuPaul Mùa 16

Next article

You may also like

More in Tin Tức