Tin Tức

Giá trị ròng của Dickey Betts là bao nhiêu? Khám phá vận may của nghệ sĩ guitar Allman Brothers sau cái chết của ông ở tuổi 80

0

Cảnh báo kích hoạt: Bài viết này có đề cập đến cái chết

Rockstar Dickey Betts không còn nữa và thế giới âm nhạc đang tiếc thương trước sự mất mát này. Người sáng lập ban nhạc Allman Brothers, Dickey Betts đã qua đời vào sáng thứ Năm tại nhà riêng ở Florida. Ông đã 80 tuổi. Người quản lý nghệ sĩ guitar David Spero xác nhận cuộc chiến sức khỏe của ông với căn bệnh ung thư và bệnh phổi tắc nghẽn mãn tính dẫn đến cái chết đột ngột của ông.

Một số nhạc sĩ đồng nghiệp và những người hâm mộ nổi tiếng đã dành chút thời gian để trân trọng sự hiện diện và đóng góp của Betts cho âm nhạc, đặc biệt là thể loại Southern Rock. Người nghệ sĩ quá cố đã đạt được thành công ở mức độ nhất định, với khối tài sản ròng khổng lồ gắn liền với tên tuổi của ông.

Giá trị ròng của Dickey Betts là bao nhiêu?

Theo báo cáo của Celebrity Net Worth, Dickey Betts có tài sản ròng ước tính khoảng 10 triệu USD. Ông được biết đến nhiều nhất với tư cách là một trong những thành viên sáng lập của The Allman Brothers Band cùng với Duane và Gregg Allman, Butch Trucks, Berry Oakley và Jaimoe Johnson.

Betts thành thạo kỹ năng chơi guitar của mình và đi tiên phong trong âm thanh guitar kép đặc trưng của thể loại Southern Rock cùng với Duane Allman. Nhạc sĩ quá cố cũng được vinh danh vào Đại sảnh Danh vọng Rock And Roll năm 1995. Các tác phẩm sáng tác đáng chú ý nhất của ông với ABB bao gồm Ramblin' Man, Revival và In Memory of Elizabeth Reed.

Giá trị ròng của Dickey Betts là bao nhiêu? Khám phá vận may của nghệ sĩ guitar Allman Brothers sau cái chết của ông ở tuổi 80

Giá trị ròng của Dickey Betts là bao nhiêu? Khám phá vận may của nghệ sĩ guitar Allman Brothers sau cái chết của ông ở tuổi 80

Dickey Betts sinh năm 1943, tại West Palm Beach, Florida, trong một gia đình âm nhạc và học đàn ukulele lúc 5 tuổi. Trong thời gian đầu khởi nghiệp, anh biểu diễn cùng các ban nhạc địa phương ở Florida để nâng cao kỹ năng của mình và sau đó gia nhập The Allman Brothers Band trong 1969. Betts được giới thiệu với Duane Allman thông qua người quản lý của Otis Redding, Phil Walden.

Sau khi Duane Allman và Berry Oakley lần lượt qua đời vào năm 1971 và 1972, cả hai đều do tai nạn xe máy, Betts đã nắm quyền lãnh đạo The Allman Brothers và đưa họ đến thành công lớn hơn.

Kết hôn năm lần, Dickey Betts là cha của bốn đứa con, Duane Betts, Christy Betts, Jessica Betts và Kimberly Betts.

Bài điếu văn của ban nhạc Allman Brothers gửi tới Dickey Betts

Do sự khác biệt trong sáng tạo và những tranh cãi khác, Dickey Betts rời ban nhạc rock vào năm 2000. Nhưng ban nhạc vẫn ghi nhớ những đóng góp to lớn của cố nhạc sĩ và do đó, đã viết một bài điếu văn chân thành về sự ra đi của ông.

Trong một tuyên bố chính thức, The Allman Brothers Band đã viết: “Hôm nay, THE ALLMAN BROTHERS BAND với nỗi đau buồn sâu sắc được biết rằng thành viên sáng lập Dickey Betts đã qua đời thanh thản tại nhà riêng ở Sarasota, Florida, sau một thời gian sức khỏe suy giảm.”

Họ thừa nhận tài năng sáng tác của Bett bằng cách nói thêm rằng anh ấy đã tạo ra “những bài hát tinh túy của BROTHERS bao gồm 'Blue Sky', 'Rambling Man', 'Jessica', 'In Memory of Elizabeth Reed' và nhiều bài khác.”

Hơn nữa, khả năng chơi guitar thành thạo của anh ấy đã truyền cảm hứng cho một thể loại mới hoàn toàn. “Anh ấy rất đam mê cuộc sống, có thể là âm nhạc, sáng tác, câu cá, săn bắn, chèo thuyền, chơi gôn, karate hay đấm bốc. Dickey đã nỗ lực hết mình và xuất sắc ở bất cứ điều gì thu hút sự chú ý của anh ấy,” tuyên bố tiếp tục.

“Hãy chơi trên Brother Dickey, bạn sẽ mãi mãi được ghi nhớ và nhớ nhung sâu sắc,” tuyên bố của ABB cầu nguyện sau khi giải thích rằng anh ấy sẽ cùng các thành viên quá cố khác của ban nhạc và nhóm ABB tham gia “chuyến du lịch vòng quanh thế giới mang âm nhạc của họ đến với tất cả những ai sẽ nghe”. .”

Các nhạc sĩ khác như nghệ sĩ guitar Jason 'JJ Boogie' Reichert của Arrested Development, nghệ sĩ guitar Joe Bonamassa và Doug Grey của The Marshall Tucker Band đã lên mạng xã hội của họ để thương tiếc sự mất mát.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Tất cả số tiền được đề cập trong bài viết đều có nguồn gốc từ các nền tảng công cộng. Trong một số trường hợp, những người nổi tiếng hoặc nhóm của họ cũng đưa ra ý kiến ​​đóng góp của họ và chúng tôi sẽ kết hợp thông tin này nếu họ cung cấp. Chúng tôi nỗ lực hết sức để chia sẻ những con số chính xác có thể có, tuy nhiên trừ khi được đề cập khác, tất cả đều chỉ là gần đúng. Chúng tôi sẵn sàng đón nhận những phản hồi và đề xuất trên editor@Otaku+.com.

Chúc mừng sinh nhật Nysa Devgn: 5 lần Kajol-Ajay Devgn chứng tỏ con gái là niềm tự hào của họ

Previous article

Sandeep Reddy Vanga tiết lộ Công viên động vật của Ranbir Kapoor sẽ 'hoang dã hơn'; đây là lúc quá trình quay phần tiếp theo sẽ bắt đầu

Next article

You may also like

More in Tin Tức