Manhwa

Teaching The Tyrant Manners Chapter 6 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Teaching The Tyrant Manners Chap 6 Ngày phát hành: Trong chap cuối cùng, có một mục lớn tạo nên cảm giác phấn khích sắp xảy ra. Rivi, còn được gọi là Lady Blanche, trông rất đẹp. Croft, một nhân vật có vẻ sợ hãi, lo lắng lau mồ hôi trên mặt và sửa thanh kiếm của mình trước sự căng thẳng.

Melic đã bị sốc khi Lady Rivi bước vào vì chưa bao giờ gặp cô ấy trước đây. Anh ta không thể kìm được sự kinh ngạc và hỏi: “Đó có phải là Quý cô xứ Blanche không?” Blake, bạn của Melic, đã tốt bụng mắng mỏ anh, nói với anh rằng gọi một người phụ nữ là “như vậy” là không đúng đắn. Blake bảo Melic đừng đến gặp Lady Rivi, nhưng cô ấy vẫn làm vậy.

Khi Melic đến gần Rivi, anh đã rất ngạc nhiên trước vẻ đẹp của cô và sự dũng cảm của cô khi đối mặt với kích thước khổng lồ của anh. Mặt khác, Rivi lại khiến Melic hoàn toàn chú ý đến đôi mắt xanh Rivi xinh đẹp của cô ấy. Hầu hết mọi người sẽ chạy trốn khỏi anh, nhưng cô thì không như vậy. Chúng ta sẽ biết khi nào chap 5 của Teaching The Tyrant ra mắt, vào thời gian nào và ở đâu bạn có thể đọc nó.

Teaching The Tyrant Manners Chap 6 Ngày và giờ phát hành!

Chap thứ sáu của Dạy cách cư xử bạo chúa sẽ ra mắt vào ngày Ngày 28 tháng 10 năm 2023.

Dạy cách cư xử bạo chúa Chap 6 Tiết lộ nội dung!

Dựa trên những tin tức gần đây nhất, có vẻ như thông tin chi tiết về “Teaching The Tyrant Manners Chapter 6” hiện không có sẵn. Người hâm mộ cuốn sách đang mong chờ từng chap mới nhưng có vẻ như chi tiết của chap này vẫn đang được giữ bí mật.

Việc không biết điều gì sẽ xảy ra ở Chap 6 có thể vừa tạo nên sự mong đợi vừa khiến người đọc hồi hộp, tự hỏi những ngã rẽ và thay đổi mới nào sẽ xảy ra trong câu chuyện.

Tóm tắt chap 5 Dạy cách cư xử của bạo chúa!

Trong chap năm của “Dạy cách cư xử của bạo chúa”, Rivi, Quý bà xứ Blanche, bước vào phòng một cách đầy phong cách và gây ấn tượng lớn với mọi người. Croft, một anh chàng cứng rắn ở gần đó, lau mồ hôi trên mặt và từ từ đưa tay lấy thanh kiếm, ra vẻ như anh ta đã sẵn sàng chiến đấu.

Mục nhập bị cắt khi Melic bước vào. Anh ấy đang gặp Lady Rivi lần đầu tiên. Anh ta hét lên vì sốc và hỏi Blake liệu cô ấy có phải là Lady of Blanche không. Mặc dù Blake cầu xin anh ta dừng lại, Melic vẫn đến ngay chỗ Rivi, mặc dù Blake bảo anh ta đừng gọi phụ nữ là “như vậy”. Melic ngạc nhiên trước vẻ đẹp và sự duyên dáng của Rivi.

Sự khác biệt giữa anh ấy to lớn và xinh đẹp như thế nào là điều đáng chú ý, nhưng anh ấy vẫn bị sốc khi thấy cô ấy ở đó. Sự ân cần của Rivi khiến Melic cảm thấy dễ chịu hơn vì anh không quen với việc có người nhìn mình mà không thấy sợ hãi. Từ cách anh ấy tự giới thiệu và nói rằng anh ấy đang theo dõi Thuyền trưởng Croft từ phía Đông, Rivi khiến Melic cảm thấy thoải mái.

Ngày phát hành Chap 6 của Teaching The Tyrant Manners

Anh ấy thực sự yêu cô ấy vì vẻ ngoài, sự tốt bụng và đôi mắt xanh tuyệt đẹp. Rivi ngưỡng mộ sự khiêm tốn và tốt bụng của Melic dù trông anh có vẻ cứng rắn. Cô cố gắng thân thiện với anh ta, nhưng Melic nói với cô rằng cô phải gọi anh ta là “hiệp sĩ” vì anh ta là trung úy của thuyền trưởng. Melic đỏ bừng mặt vì những gì Rivi nói.

Anh ta trông như quên mất cuộc gặp gỡ của họ và đang phát điên. Dù Melic đã cố gắng hết sức nhưng anh cũng không thể giải thích được hành động của Croft khi cố giải thích việc đội trưởng của mình nhanh chóng rút lui. Rivi tức giận tặc lưỡi khi Croft rời đi mà không đưa ra lý do. Vì bất cẩn nên cảm xúc của Rivi ngày càng trở nên tồi tệ. Melic và Blake không thể hiểu tại sao Croft lại hành động thô lỗ như vậy.

Sau cuộc nói chuyện ngắn với Melic, Rivi quyết định đến gặp Croft và kể cho anh nghe về hành vi xấu của mình. Hành vi của họ khiến họ bối rối, và họ hỏi anh tại sao lại bất cẩn như vậy với một người phụ nữ mà họ cho rằng anh tôn trọng. Rivi rõ ràng là một người mạnh mẽ vì cô không muốn buông Croft khi đến gần cô.

Dạy cách cư xử của bạo chúa Chap 6 Bản quét thô!

Ngoài ra, điều quan trọng cần lưu ý là bản quét thô của “Teaching The Tyrant Manners Chapter 6” vẫn chưa được tìm thấy. Trong nhiều trường hợp, bản quét thô giúp người hâm mộ xem trước phần tiếp theo, cho phép họ xem hình ảnh và cốt truyện trước khi phát hành chính thức. Hiện tại, những bản scan thô này chưa có sẵn nên người hâm mộ sẽ phải đợi chap này ra mắt trước khi có thể tiếp tục theo dõi diễn biến của câu chuyện.

Đọc thêm: Pháp sư nuốt rồng Chap 32 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Đọc ở đâu Chap 6 Dạy dỗ cách cư xử của bạo chúa?

Những ai muốn đọc có thể đọc Chap 6 của Dạy cách cư xử của bạo chúa trên Trang Kakao.

Phần kết luận

“Teaching The Tyrant Manners Chapter 6” tạo nên sự phấn khích với màn vào vai đầy kịch tính của Lady Rivi, động lực nhân vật quyến rũ và những diễn biến hấp dẫn. Mặc dù không có nội dung tiết lộ nhưng độc giả vẫn háo hức dự đoán câu chuyện sẽ diễn ra như thế nào. Bản quét thô cũng không có sẵn, làm tăng thêm sự hồi hộp xung quanh việc phát hành chap trên Trang Kakao. Các nhân vật bí mật và hấp dẫn của câu chuyện tiếp tục mê hoặc độc giả, khiến việc phát hành mỗi chap trở thành một sự kiện rất được mong đợi. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Swordmaster’s Youngest Son Chap 96 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Horikoshi cứu vãn cốt truyện hồi sinh Bakugo bằng một chi tiết nhỏ trong My Hero Academia chap 405

Previous article

Anime The Apothecary Diaries lấy bối cảnh vào khoảng thời gian nào? Giải thích về bối cảnh của loạt phim đình đám

Next article

You may also like

More in Manhwa