Tin Tức

One Piece: Tại sao Stussy lại phản bội Lucci và CP0? Giải thích

0

Cipher Pol trong One Piece là một tổ chức bí mật hoạt động trực tiếp dưới quyền của Celestial Dragons, một trong những nhân vật phản diện của bộ truyện này. Tổ chức này đã nhiều lần vượt qua băng hải tặc Mũ Rơm và cố gắng bắt giữ họ nhưng liên tục thất bại.

Như được tiết lộ trong chap 705 của One Piece trong phần Dressrosa, bộ phận mạnh nhất của tổ chức này là CP0. Hầu hết các thành viên của bộ phận này vẫn còn là ẩn số, nhưng những gương mặt quen thuộc bao gồm Rob Lucci, Kaku và Stussy.

Trong những chap gần đây của One Piece, Stussy đã phản bội những người bạn đồng hành của mình và gia nhập phe của Luffy và băng của anh để giúp Vegapunk thoát khỏi Đảo Egghead. Nhưng tại sao cô lại thực hiện một bước nguy hiểm như vậy?

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng từ bộ truyện tranh One Piece.

Lý do Stussy phản bội CP0 và gia nhập phe Vegapunk trong One Piece

Stussy là bản sao của Miss Buckingham Stussy và là bản sao thành công đầu tiên được tạo ra bởi MADS (một cơ sở nghiên cứu bất hợp pháp) trong quá trình nghiên cứu các yếu tố dòng dõi của họ. Mặc dù là một bản sao, Vegapunk đối xử với cô như một con người, điều này dẫn đến việc Stussy cam kết trung thành với anh ta.

Cô ấy đã đóng vai một con chuột chũi (kẻ mạo danh) ngay từ đầu trong Cipher Pol, chỉ để phản bội họ khi thời điểm thích hợp đến. Cô đã đánh bại cả Kaku và Lucci bằng khả năng siêu nhiên của mình và thông báo cho Vegapunk về điều này, qua đó thể hiện lòng trung thành của mình.

Stussy xuất hiện lần đầu trong tập 828 của One Piece trong lễ cưới của Sanji. Cô đi cùng với Morgans và có mối quan hệ rất tốt với Big Mom.

Stussy xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua Toei Animation)

Ở chap 1072, CP0 hành động và bắt đầu kế hoạch thực hiện Vegapunk. Các đơn vị Seraphim cũng nằm dưới sự kiểm soát của Lucci, vì vậy tương lai của Đảo Egghead có vẻ không mấy khả quan.

Đột nhiên, Kaku bị Stussy cắn vào cổ khiến anh ngất xỉu. Lucci nhìn Stussy với ánh mắt phóng khoáng, hỏi cô ấy đang làm gì. Đôi cánh đen bật ra sau lưng Stussy khi cô nhếch mép cười và tiết lộ kế hoạch của mình.

Danh tính thực sự của Stussy đã được tiết lộ ở đây là bản sao thành công đầu tiên của MADS và là bản sao của Cô Buckingham Stussy (cựu Cướp biển Rocks). Sau đó cô tấn công Lucci và khiến anh ta ngủ.

Ngay sau khi đưa những thành viên mạnh nhất CP0 đi ngủ, cô đã liên lạc với Vegapunk và thông báo cho anh về tình hình hiện tại. Vegapunk đề nghị cô để Egghead bên cạnh anh ta, cô chấp nhận và gặp nhóm của Luffy.

MADS, Phòng thí nghiệm vì hòa bình

MADS được thấy trong manga (Hình ảnh qua Toei Animation)

Khoảng 24 năm trước, một viện khoa học bất hợp pháp được thành lập bao gồm các thiên tài từ khắp Grand Line. Viện này có tên là MADS, hay nói cách khác, được gọi là ‘Phòng thí nghiệm vì Hòa bình’.

Năm thành viên chính của dự án này là Vegapunk, Ceasar Clown, Vinsmoke Judge, Queen (Beast Pirate) và Buckingham Stussy. Tất cả họ đều chuyển hướng khỏi mục tiêu của dự án này và bắt đầu tạo ra vũ khí hủy diệt hàng loạt, ngoại trừ Vegapunk, người luôn tập trung nghiên cứu vào công nghệ phát triển hòa bình.

‘Các yếu tố dòng dõi’ là những khám phá nổi bật nhất được thực hiện trong dự án này và các mẫu Seraphim hiện tại được sản xuất bằng cách sử dụng các yếu tố dòng dõi này. Thật không may, chính phủ thế giới cảm thấy bị đe dọa bởi sự tồn tại của viện này, dẫn đến việc giải thể viện này. Stussy là bản sao thành công đầu tiên được tạo ra trong dự án này.

Metallic Rouge tập 7: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Previous article

Tiết lộ nội dung chap 414 của My Hero Academia: Kudo tấn công Shigaraki từ bên trong khi Deku chuẩn bị chuyển giao các đặc tính khác của OFA

Next article

You may also like

More in Tin Tức