Tin Tức

Liệu Jodie Comer và Ralph Fiennes có tham gia phần tiếp theo 28 ngày sau của Cillian Murphy không? Báo cáo tiết lộ

0

Các diễn viên Jodie Comer và Ralph Fiennes sẽ tham gia dàn diễn viên của 28 Years Later, phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng 28 Days Later. Các báo cáo về quá trình phát triển bộ phim này đã được công bố vào tháng 1, với Danny Boyle đảm nhận nhiệm vụ chỉ đạo và Alex Garland viết kịch bản. Bản gốc, 28 Days Later, có sự tham gia của diễn viên đoạt giải Oscar Cillian Murphy, người đóng vai Jim, một người đưa thư bằng xe đạp, người tỉnh dậy sau cơn hôn mê để phát hiện ra một loại virus chết người đã lây lan khắp thành phố London, biến người dân thành những cơn mê. những kẻ ăn thịt người bạo lực.

Liệu Jodie Comer và Ralph Fiennes có tham gia phần tiếp theo 28 ngày sau của Cillian Murphy không? Báo cáo tiết lộ

Liệu Jodie Comer và Ralph Fiennes có tham gia phần tiếp theo 28 ngày sau của Cillian Murphy không? Báo cáo tiết lộ

Cillian Murphy được cho là sẽ đóng vai chính trong phần tiếp theo:

Theo báo cáo của The Hollywood Reporter, nam diễn viên người Ireland Cillian Murphy cũng chuẩn bị quay trở lại với loạt phim này, sau khi xuất hiện trong phần gốc hơn hai thập kỷ trước. Murphy vẫn là một người mới trong ngành và màn trình diễn của anh ấy đã khiến anh ấy được các nhà phê bình cũng như người hâm mộ đánh giá cao. Bộ phim kinh dị hậu tận thế này đã đạt được thành công về mặt doanh thu phòng vé, sau khi thu về hơn 82,7 triệu USD trên toàn thế giới so với kinh phí ít ỏi 8 triệu USD, trở thành bộ phim có lợi nhuận cao nhất trong thể loại này vào năm 2002.

Các cuộc thảo luận về phần tiếp theo đã được thực hiện vào năm 2022:

Các cuộc thảo luận về phần tiếp theo của loạt phim được nhiều người yêu thích này lần đầu tiên được thực hiện vào năm 2022. Khi nói chuyện với NME vào năm 2022 nhân dịp kỷ niệm 20 năm bộ phim, Murphy và Boyle tiết lộ rằng họ thường xuyên thảo luận về phần tiếp theo của loạt phim này. Murphy nói rằng bây giờ anh ấy đã quá già để đóng nhân vật này, và Boyle nói rằng Garland đã chuẩn bị sẵn kịch bản, ban đầu có tựa đề là 28 tháng sau vài năm trước nhưng nó chẳng dẫn đến đâu.

“Tôi sẽ rất bị cám dỗ [to direct it]. Nó thực sự cảm thấy như một thời gian rất tốt. Thật buồn cười, tôi đã không nghĩ về điều đó cho đến khi bạn vừa nói, và tôi nhớ ra 'Bang, kịch bản này!' một lần nữa lấy bối cảnh ở Anh, nói rất nhiều về nước Anh. Dù sao thì, chúng ta sẽ xem… ai biết được?”

Theo The Hollywood Reporter, 28 Years Later được coi là một bộ ba phim với sự hợp tác của Boyle và Garland trong cả ba bộ phim. Ngân sách hiện được đặt ở mức 75 triệu USD. Bản gốc có phần tiếp theo vào năm 2007, với sự tham gia của Jeremy Renner trong vai chính, nhưng Boyle và Garland chỉ điều hành sản xuất dự án này.

Eleanor Coppola, Nhà làm phim từng đoạt giải thưởng, người đã quay được BTS trong phim Ngày tận thế của chồng, qua đời ở tuổi 87

Previous article

Ram Charan được trao bằng tiến sĩ danh dự của Đại học Vels

Next article

You may also like

More in Tin Tức