Anime

Chuyển thể vở kịch sân khấu khu giải trí của Demon Slayer’s

0

Các Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba sẽ có một vở kịch sân khấu chuyển thể từ bộ truyện Vòng cung khu giải trí trong hai tháng cuối năm. Phim sẽ có sự tham gia của Shogo Sakamoto trong vai Tanjiro Kamado, Karen Takahashi trong vai Nezuko Kamado, Keisuke Ueda trong vai Zenitsu Agatsuma, Yugo Sato trong vai Inosuke Hashibara và Ryoshiro Tsuji trong vai Tengen Uzui. Phim sẽ do Kenichi Suemitsu đạo diễn và viết kịch bản, Shunsuke Wada phụ trách phần âm nhạc.

Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba – Vở kịch sân khấu khu giải trí – Hình ảnh chính

Các buổi biểu diễn sẽ diễn ra tại Mielparque Hall ở Osaka từ ngày 11 đến ngày 19 tháng 11, sau đó là vở kịch sân khấu từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 12 tại Tòa thị chính Dome ở Tokyo, Nhật Bản. Vở kịch được chuyển thể từ manga bán chạy nhất của Koyoharu Gotoge, Kẻ giết quỷ: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc. Chuyển thể anime của phần này diễn ra từ tháng 12 năm 2021 đến tháng 2 năm 2022 với Haruo Sotozaki tại studio ufotable chỉ đạo nó.

Áp phích nhân vật cho Kẻ diệt quỷ: Arc Khu giải trí Kimetsu no Yaiba Sân khấu kịch:

Bên cạnh đó, hình ảnh nhân vật mới của Tanjiro, Zenitsu và Inosuke trong trang phục kimono cũng được tung ra, cùng với hình ảnh Nezuko trong giai đoạn quỷ dữ. Ngoài ra, hình ảnh nhân vật của vị thần hào nhoáng, Tengen Uzui, cũng đã được công bố.

Crunchyroll đang phát trực tuyến bộ truyện và mô tả cốt truyện như sau:

Đó là thời kỳ Taisho ở Nhật Bản. Tanjiro, một cậu bé tốt bụng bán than để kiếm sống, phát hiện gia đình mình bị tàn sát bởi một con quỷ. Tệ hơn nữa, em gái Nezuko của anh, người sống sót duy nhất, đã bị biến thành một con quỷ.

Mặc dù bị tàn phá bởi thực tế nghiệt ngã này, Tanjiro vẫn quyết tâm trở thành một “kẻ giết quỷ” để có thể biến em gái mình trở lại thành người và tiêu diệt con quỷ đã tàn sát gia đình anh.

Nguồn: Truyện tranh NatalieẢnh nổi bật ©Koyoharu Gotoge / SHUEISHA, Aniplex, ufotable

Hashira của Demon Slayer có ý nghĩa tượng trưng cho các vị thần Nhật Bản (và bộ truyện thậm chí còn có một địa ngục thực sự dành cho họ)

Previous article

The Vexations of a Shut-In Vampire Princess tập 4: Ngày giờ phát hành, nơi xem và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime