Tin Tức

7 nhân vật One Piece có thể là mẹ của Luffy

0

Trong số các nhân vật One Piece, có rất nhiều phụ nữ có khả năng trở thành mẹ của Luffy. Đây có lẽ là một trong những bí ẩn lớn nhất xung quanh tên cướp biển Mũ Rơm, do hắn luôn nhấn mạnh vào những mối liên kết khác nhau. Có một người có ông nội, anh trai và ở một mức độ nào đó là cả cha anh ấy.

Danh tính của cha Luffy đã được xác định rõ ràng – nhà cách mạng Monkey D. Dragon, một tên tội phạm nổi tiếng và bị chửi rủa trong thế giới One Piece. Ông nội của anh cũng rất nổi tiếng với cái tên Monkey D. Garp, một phó đô đốc anh hùng của Thủy quân lục chiến.

Nhưng mẹ của anh ấy tương đối là một điều bí ẩn, một điều mà tác giả Eiichiro Oda vẫn chưa tiết lộ, và có thể là không bao giờ, vì không hứng thú khám phá phần đó của các nhân vật One Piece.

Ginny và 6 nhân vật One Piece khác có thể là mẹ của Luffy

bà mẹ lớn

Big Mom có ​​lẽ là người mẹ vĩ đại nhất trong One Piece. (Ảnh qua Toei Animation)

Charlotte Linlin là ‘Big Mom’ của Tứ Hoàng. Cô ấy chủ yếu là một nhân vật phản diện, một tên cướp biển hung ác tin vào sự bình đẳng cho vùng đất mà cô ấy cai trị, Totto Land, biến nó thành một điều không tưởng, nơi tất cả đều có thể được chấp nhận. Liệu niềm tin và mục tiêu thực sự của cô có thể khiến cô trở thành ứng cử viên sáng giá cho vị trí mẹ của Luffy không?

Câu trả lời có lẽ là không, bởi vì cô ấy có vẻ quan tâm nhiều hơn đến vị trí của mình ở Tân Thế giới với tư cách là một trong Tứ Hoàng, chứ không liên quan đến bản thân với một nhà cách mạng như Dragon.

Cô ấy thậm chí còn không lớn lên ở East Blue, khiến cô ấy trở thành một ứng cử viên khó có thể tin được trong số các nhân vật One Piece. Nhưng có một cơ hội khác để cho cô ấy một chỗ trong danh sách này.

Một trong quân đội cách mạng

Nhà cách mạng vô danh này có thể là mẹ của Luffy. (Ảnh qua Eiichiro Oda)

Ở một trong nhiều góc hỏi đáp của Oda, có người hỏi về cha mẹ của Luffy. Sau đó Oda giải thích rằng chúng đã được vẽ sẵn và sẽ xuất hiện trong tập tiếp theo.

Mặc dù điều này có vẻ giống như Oda đang làm loạn như anh vẫn thường làm, nhưng Dragon đã tình cờ xuất hiện trong tập tiếp theo, cùng với một loạt nhân vật One Piece chưa được đặt tên.

Trong số những người cách mạng này có một người phụ nữ đội mũ. Cô ấy không có lời thoại và hoàn toàn trống rỗng, nhưng cô ấy đáp ứng các tiêu chí để có thể là mẹ của Luffy – cô ấy có trong Tập sau khi Oda nói rằng cô ấy sẽ xuất hiện, thân thiết với Dragon và là một phụ nữ, vì vậy… Điều đó có thể chỉ là cô ấy.

Người phụ nữ truyền cảm hứng cho Shanks

Lại một người phụ nữ vô danh khác, một người mẹ tiềm năng khác của Luffy. (Ảnh qua Eiichiro Oda)

Một số người hâm mộ dường như nghĩ rằng một người phụ nữ trong cốt truyện của Shanks có thể là mẹ của Luffy. Cô bế một đứa bé tóc đen và hát cho nó một bài hát ru – điều này lại truyền cảm hứng cho Shanks hát những bài hát cho con gái ông, Uta, điều này cuối cùng đã định hình sự nghiệp thần tượng của cô.

Người phụ nữ này cuối cùng vẫn chưa được biết tên, và dù sao thì Shanks dường như chỉ gặp Luffy khi cậu ấy lên sáu, nhưng thật khó để ‘gặp’ một đứa bé thực sự.

Vì vậy có thể người phụ nữ này và đứa con của cô ấy thực sự là Luffy và mẹ anh ấy. Biết đâu một ngày nào đó Oda sẽ chính thức bổ sung cô vào dàn nhân vật One Piece.

Ginny

Ginny là một nhân vật mới nhưng lớn lên cùng những người quen thuộc như Ivankov. (Ảnh qua Eiichiro Oda)

Ginny là sự bổ sung mới cho dàn nhân vật One Piece, được giới thiệu trong Chap 1095 qua đoạn hồi tưởng. Cô ấy cũng là nô lệ của Quý tộc Thế giới, cùng với những người như Emporio Ivankov.

Điều này chắc chắn đặt cô ấy vào tình thế có khả năng trở thành người yêu của Dragon – cô ấy có thể đã biết anh ấy ở một mức độ nào đó.

Trong một tình huống thú vị, Ginny còn là mẹ của Jewelry Bonney, thành viên cùng thuộc ‘Thế hệ tồi tệ nhất’ với Luffy. Điều này vô tình khiến Bonney và Luffy trở thành anh em ruột.

Đây sẽ là một tiết lộ khá sốc, nhưng có vẻ như One Piece đang ở thời điểm mà những tiết lộ gây sốc này được mong đợi, và trong dàn nhân vật One Piece, Ginny dường như là một ứng cử viên khả dĩ.

Cá sấu

Một số giả thuyết cho rằng Crocodile thực sự là mẹ của Luffy. Điều đó hợp lý. (Ảnh qua Toei Animation)

Lý thuyết này có thể khó xảy ra với một số người. Suy cho cùng, Crocodile là đàn ông. Làm sao ông ấy có thể sinh ra Luffy được? Câu trả lời có trong trái hormone-Hormone của Ivankov.

Một trong những ví dụ đầu tiên về việc nhà cách mạng này sử dụng sức mạnh của mình là biến một người đàn ông thành phụ nữ – và anh ta liên tục chỉ ra rằng anh ta có thể sử dụng sức mạnh này theo ý thích của mình và làm như vậy thường xuyên, cho cả bản thân và người khác.

Độc giả cũng biết rằng Ivankov và Crocodile có lịch sử, đó là lý do duy nhất Crocodile hỗ trợ thoát khỏi Impel Down và chiến đấu theo phe Luffy.

Với suy nghĩ này, có thể Crocodile sinh ra là phụ nữ, có quan hệ với Dragon, sinh ra Luffy và sau đó sử dụng sức mạnh điều khiển hormone của Ivankov để trở thành đàn ông. Điều đó khó xảy ra nhưng không phải là không thể.

Dadan xoăn

Dadan xoăn có thể tàn bạo, nhưng cô ấy gần gũi với người mẹ duy nhất của Luffy. (Ảnh qua Toei Animation)

Curly Dadan là mẹ kế của Luffy và Ace – thủ lĩnh của gia tộc Dadan băng sơn tặc, bà được Garp giao phó để chăm sóc cháu trai và con trai của Gol D. Roger. Mặc dù phương pháp nuôi dạy con trai của cô còn nhiều nghi vấn nhưng nó cũng không tệ hơn nhiều so với cách Garp đã làm.

Vậy bà ấy có phải là mẹ của Luffy không? Chắc là không. Trong số tất cả các nhân vật One Piece, bà là một trong số ít người chắc chắn không phải là mẹ anh. Nhưng một lần nữa, về cơ bản, cô ấy đã đóng vai trò như một người mẹ đối với anh ấy.

Vì vậy, có lẽ cô ấy là câu trả lời dứt khoát cho câu hỏi – bởi vì trên thực tế, cô ấy là mẹ của Luffy.

gấu túi

Một trong những nhà cách mạng khác của Dragon, Koala. Cô ấy có một cái tên. (Ảnh qua Toei Animation)

Koala là một nhân vật khác trong One Piece, là thành viên của nhóm cách mạng Dragon – người đã hợp tác với Vua hổ để giải phóng nô lệ tại Marijoa. Cuối cùng cô ấy đã gia nhập Dragon sau cuộc tình đó và rõ ràng là vẫn làm việc với anh ấy cho đến ngày nay.

Mặc dù cô ấy phù hợp với dòng thời gian và sự gần gũi với Dragon, nhưng đó là tất cả bằng chứng cho thấy cô ấy là cha mẹ của Luffy.

Tuy nhiên, như danh sách này đã chứng minh, không có nhiều nhân vật One Piece phù hợp với yêu cầu đó. Koala có khả năng là mẹ của Luffy giống như hầu hết mọi người trong danh sách này.

Dù sao thì cô ấy cũng gần hơn Big Mom. Miễn là Oda không quan tâm đến việc kể cho độc giả về mẹ của Luffy, chúng ta sẽ có rất nhiều lý do để đưa ra giả thuyết về điều đó.

Anime NYC 2024 sẽ thay đổi lịch trình do các dịch vụ mở rộng

Previous article

Nanami chết như thế nào trong Jujutsu Kaisen? Giải thích

Next article

You may also like

More in Tin Tức