Tin Tức

Nanami chết như thế nào trong Jujutsu Kaisen? Giải thích

0

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 17 chắc chắn đã trở thành tập phim hoạt hình hay nhất của loạt phim cho đến nay, tạo tiền đề cho sự thay đổi cách kể chuyện và rối loạn cảm xúc. Giữa hình ảnh động ngoạn mục, tập phim ám chỉ tình trạng nguy kịch của Kento Nanami, báo trước cái chết sắp xảy ra của anh, một thời điểm quan trọng trong phần Shibuya.

Nanami, được giới thiệu trong Phần 1, nhanh chóng trở thành nhân vật được người hâm mộ yêu thích cùng với Gojo và Toji. Trong khi Phần 2 vẫn chưa đi sâu vào những bi kịch khét tiếng của Sự cố Shibuya, Tập 18 hứa hẹn sẽ làm tan vỡ mọi kỳ vọng vì nó chuyển thể từ cái kết bi thảm của Nanami, đánh dấu sự khởi đầu của những khoảnh khắc đau lòng và tác động mạnh mẽ nhất của bộ truyện.

Tuyên bố từ chối trách nhiệm- Bài viết này chứa nhiều thông tin tiết lộ về manga Jujutsu Kaisen cũng như bộ anime.

Jujutsu Kaisen: Cái chết của Nanami dưới tay Mahito

Jujutsu Kaisen mùa 2 tập 17 chủ yếu nêu bật cuộc tấn công dữ dội của Sukuna vào Mahoraga và việc hắn tàn sát thường dân vô tội trên toàn bộ Shibuya. Tập phim này thực sự đánh dấu sự khởi đầu của những bi kịch mà sự cố Shibuya được biết đến và có phần khét tiếng.

Tập 17 kết thúc với hình ảnh Nanami bị thương nặng và bị bỏng nặng khi đi bộ qua tàu điện ngầm, khiến nhiều người hâm mộ tự hỏi liệu anh ấy có thực sự chết sau đó trong câu chuyện hay không.

Kento Nanami, nhân vật phụ được yêu thích nhất trong Jujutsu Kaisen, sẽ có kết cục bi thảm trong tập 18 của Phần 2. Cái chết của anh diễn ra trong Phần Sự cố Shibuya, một cốt truyện quan trọng và mãnh liệt đã thu hút người hâm mộ bằng những khúc mắc khó lường và chiều sâu cảm xúc. .

Cuộc hành trình của Nanami rẽ sang một bước ngoặt đau khổ sau khi sống sót sau hàng loạt cuộc tấn công không ngừng nghỉ trong lãnh địa của Dagon. Trong vòng xoay nghiệt ngã của số phận, anh phải đối mặt với Jogo, một kẻ thù đáng gờm mà cuộc tấn công khiến Nanami, cùng với các đồng đội Naobito và Maki, bị bỏng nặng. Tác động từ đòn tấn công của Jogo khiến Naobito và Maki bất lực, nhưng Nanami, thể hiện khả năng phục hồi vô song, đã cố gắng tỉnh lại.

Bất chấp cơn đau nhức nhối do vết bỏng bao phủ nửa bên trái của mình, Nanami vẫn không chịu khuất phục trước sự tuyệt vọng. Thay vào đó, anh hướng quyết tâm của mình vào việc tiếp tục cuộc chiến chống lại những linh hồn bị nguyền rủa, thể hiện cam kết kiên định của mình trong việc bảo vệ người khác. Giữa trận chiến, Nanami suy ngẫm về cuộc sống mà lẽ ra anh có thể hướng tới, dự tính nghỉ hưu ở Malaysia.

Tuy nhiên, những nỗ lực dũng cảm của Nanami đã bị cắt đứt khi Mahito phát hiện ra anh. Cuộc đối đầu lên đến đỉnh điểm tàn khốc khi Mahito tàn nhẫn cướp đi mạng sống của Nanami bằng cách xóa sổ nửa trên của anh ta.

Kento Nanami xuất hiện trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Khoảnh khắc đau lòng này được chứng kiến ​​bởi Yuji, tạo tiền đề cho trận tái đấu sâu sắc và gay cấn giữa Yuji và Mahito. Cái chết của Nanami không chỉ đánh dấu sự kết thúc của một nhân vật được người hâm mộ yêu thích mà còn là chất xúc tác cho những diễn biến và bi kịch tiếp theo trong cốt truyện. Những tập tiếp theo chắc chắn sẽ là những tập bi thảm nhất trong Jujutsu Kaisen.

Suy nghĩ cuối cùng

Yuji như trong anime (Hình ảnh qua MAPPA)

Cái chết bi thảm của Kento Nanami, sẽ xuất hiện trong Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18, sẽ đánh dấu một khoảnh khắc sâu sắc trong bộ truyện. Là một trong những nhân vật phụ được yêu thích nhất, cái chết của Nanami sẽ để lại khoảng trống trong lòng người hâm mộ và đánh dấu một bước ngoặt trong Arc Sự cố Shibuya.

Sự hướng dẫn của Nanami dành cho Yuji sẽ khiến sự hy sinh của anh ấy càng có tác động mạnh mẽ hơn. Cái chết này không chỉ gây được tiếng vang với người hâm mộ mà còn là điềm báo trước cho quá trình tiến hóa của Yuji.

7 nhân vật One Piece có thể là mẹ của Luffy

Previous article

Kagurabachi: Ngày phát hành chap 10

Next article

You may also like

More in Tin Tức