Manga

Kagurabachi: Ngày phát hành chap 10

0

Kagurabachi là một bộ manga ra mắt vào cuối tháng 9 năm 2023. Nó thuộc thể loại hành động và giả tưởng. Chihiro, một thợ rèn kiếm trẻ, dành cả ngày để mài giũa kỹ năng của mình dưới sự hướng dẫn của người cha nổi tiếng Kunishige. Cuộc đời của anh có một bước ngoặt kỳ lạ khi một nhóm phù thủy tên là Hishaku đến, kết liễu mạng sống của Kunishige một cách tàn nhẫn.

Manga đã sẵn sàng phát hành chap tiếp theo là Chap 10. Hãy cùng xem nhanh những gì chúng tôi đã tìm ra cho bạn cho đến nay. Hãy tiếp tục đọc để biết Kagurabachi: Ngày phát hành Chap 10, Tiết lộ thông tin Reddit và hơn thế nữa!

Ngày phát hành chap 10 của Kagurabachi

Kagurabachi là một bộ truyện tranh mới trong thị trấn được phát hành theo từng chap. Manga kể một câu chuyện trả thù. Người hâm mộ đang chờ đợi chap tiếp theo được phát hành và sự chờ đợi đã kết thúc. Chap Kagurabachi sẽ phát hành vào ngày 19 tháng 11 năm 2023. Ngoài ra, hãy đọc thông tin về việc phát hành các bộ truyện tranh chuẩn bị phát hành chap mới của chúng, tại đây bạn xem Ngày phát hành Chap 76 Tình yêu trái phép, Ngày phát hành Chap 241 Jujutsu Kaisen và Tôi đang tồn tại Raised by Villains Chap 44 Ngày phát hành.

Kagurabachi Chap 10 Thời gian phát hành

Đây là lịch trình quốc tế của Kagurabachi Chap 10 theo khu vực khác nhau:

  • Giờ Thái Bình Dương: lúc 8:00 sáng theo giờ PST
  • Giờ miền Trung: lúc 10:00 sáng CST
  • Giờ miền Đông: lúc 11:00 sáng EST
  • Giờ Đại Tây Dương: lúc 12:00 trưa AST
  • Brazil: lúc 12:00 trưa BST
  • Ấn Độ: lúc 8:30 tối IST
  • Philippines: lúc 11:00 tối PHT

Ngày phát hành chap 10 của Kagurabachi

Tóm tắt chap 9 Kagurabachi

Kagurabachi trừng phạt cấp dưới của mình và gia đình họ. Shiba nghi ngờ rằng đồng minh của Sojo có thể sẽ không xuất hiện. Tuy nhiên, ông khuyên mọi người nên giữ thái độ khiêm tốn. Danh tính của phù thủy Daruma, được tiết lộ là Norisaku Madoka, được đưa ra ánh sáng.

Bị cô lập vì mối quan hệ với Sojo, Shiba phải đối mặt với việc bị gia đình bỏ rơi, điều này khiến anh nhớ lại quá khứ đầy rắc rối của mình. Tuy nhiên, dưới sự hướng dẫn của Shiba, anh đã đánh giá lại những lựa chọn của mình và quyết tâm tạo ra một con đường mới trong cuộc sống. Để biết thêm về những gì đã xảy ra trong chap trước, hãy xem qua Kagurabachi: Ngày phát hành Chap 8 và Ngày phát hành Chap 9 của Kagurabachi.

Kagurabachi Chap 10 Reddit spoilers

Phần tiết lộ chính thức của Kagurabachi Chap 10 vẫn chưa được tung ra. Nó có thể ra ngoài trong vài ngày tới. Nói về các sự kiện của chap tiếp theo dựa trên chap trước, chúng ta có thể mong đợi được chứng kiến ​​thái độ mới của Shiba đối với con đường mới trong cuộc sống. Bạn nghĩ sao?

Đọc Kagurabachi Chap 10 ở đâu?

Bạn đang tìm kiếm Kagurabachi Chap 10? Đừng lo lắng! Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn. Bạn sẽ có thể đọc Kagurabachi Chap 10 tại thời điểm phát hành trên Manga Plus và VIZ.

Ngoài ra, chúng tôi khuyên độc giả chỉ nên đọc chap sắp tới từ các trang web chính thức. Hãy ghi công cho những người sáng tạo ban đầu.

Kagurabachi có đáng đọc không?

Kagurabachi đã tự khẳng định mình là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng trên nền tảng này. Bộ phim điều hướng cốt truyện một cách khéo léo, chuyển từ cảnh gia đình với Chihiro và cha anh trong những chap đầu sang khám phá những năm tháng trưởng thành của Chihiro, thể hiện cách kể chuyện đa dạng ngay từ đầu.

Phần kết luận

Kagurabachi là manga mới nhất của Shonen Jump. Kagurabachi: Chap 10 sẽ được phát hành vào Chủ nhật ngày 19 tháng 11 năm 2023. Kagurabachi: Chap 10 sẽ có sẵn để đọc trên nhiều trang web chính thức của Viz Media, Manga Plus và Shonen Jump.

Bài viết đã kết thúc. Bạn có thể đọc thêm các bài viết về Tin tức thịnh hành. Chúng tôi có nhiều nội dung liên quan đến manga trên trang web của mình và nếu bạn là một người đam mê manga thực sự, bạn sẽ thích nó. Phải ghé thăm.

Nanami chết như thế nào trong Jujutsu Kaisen? Giải thích

Previous article

One Piece: Zoro và Ryuma có liên quan với nhau không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Manga