Anime

Toyota công bố loạt phim hoạt hình Grip, tiết lộ đoạn giới thiệu teaser

0

Toyota thông báo sẽ phát hành một bộ anime dài 5 tập có tựa đề Nắm chặt dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2024. Bộ phim được sản xuất bởi công ty tiếp thị Intertrend, với sự chỉ đạo giám sát từ Jae Woo Kim (Ben10: Đa năng). Các tập mới của Nắm chặt sẽ được phát hành hàng tuần trên trang web chính thức. Hãy xem đoạn giới thiệu teaser bên dưới:

Cũng đọc:Anime Overtake Racing có trailer thứ 3, xem trước bài hát chủ đề kết thúcMF Ghost có đoạn giới thiệu mới trước buổi ra mắt ngày 1 tháng 10

Nắm chặt sẽ là một chiến dịch tiếp thị hướng đến đối tượng trẻ tuổi nhằm giới thiệu bộ phận đua xe thể thao Gazoo Racing và những chiếc xe khác trong dòng sản phẩm Toyota. Ba mẫu xe chính mà series sẽ tập trung vào bao gồm: GR Corolla, GR Supra và GR86. Giám đốc điều hành Chiến lược/Sáng tạo của Intertrend Matthew Choy nói với Đa dạng rằng bộ truyện được lấy cảm hứng từ các anime khác như D ban đầu và rằng, “Loạt bài này không chỉ [for] những người yêu thích anime và những người mọt sách, nhưng cũng dành cho những ai muốn xem một câu chuyện ly kỳ đang diễn ra.” Người xem có thể xem bản xem trước 15 giây của tập đầu tiên bên dưới:

Grip kể về nhân vật chính Jae King, một tay đua huyền thoại, người hợp tác với các tay đua khác trong nỗ lực chống lại Tiến sĩ Aron Synth, một cựu tay đua quyết tâm thúc đẩy một thế giới xe tự lái sau khi thua cuộc. một cuộc đua. Trang web chính thức cho Nắm chặt mô tả thêm về bộ truyện như sau:GRIP là một bộ anime gốc có chỉ số octan cao kết hợp những pha hành động thót tim, những cuộc đua tràn đầy năng lượng adrenaline và cuộc chiến giữa tinh thần con người và sự điều khiển của máy tính. Với những chuyến đi GR và quyết tâm không ngừng nghỉ, đội GRIP chính là niềm hy vọng cuối cùng cho tinh thần lái xe.

Bộ phim hoạt hình Toyota Nắm chặt dự kiến ​​phát hành vào ngày 26 tháng 2 năm 2024.

Nguồn: Trang web chính thức, Đa dạng©2024 Toyota Motor Sales, Hoa Kỳ

Cậu bé và con diệc giành được 2 giải Annie, Suzume không nhận được giải nào

Previous article

Kagurabachi: Chihiro tạo ra Batman song song theo cách không ai ngờ tới

Next article

You may also like

More in Anime