Anime

Omoinotake trình diễn ca khúc kết thúc mùa 7 của My Hero Academia

0

Omoinotake sẽ trình bày ca khúc chủ đề kết thúc My Hero Academia Season 7, có tựa đề “Tsubomi” (Nụ hoa). Ban nhạc trước đây đã hát các bài hát chủ đề cho các tựa anime như MỘT MIẾNGHorimiya. TK từ Ling Tosite Sigure sẽ trình bày ca khúc chủ đề mở đầu “Tagatame”, được giới thiệu trong trailer mới nhất.

Kenji Nagasaki là giám đốc chính của Học viện anh hùng của tôi 7, trong khi Naomi Nakayama là đạo diễn. Yosuke Kuroda chịu trách nhiệm biên soạn bộ truyện. Hitomi Udashima và Yoshihiko Umakoshi là người thiết kế nhân vật. Yuki Hayashi một lần nữa sáng tác nhạc. Thông tin chi tiết về bài hát chủ đề kết thúc của Omoinotake sẽ được thông báo sau. Học viện anh hùng của tôi mùa 7 anime sẽ không ra mắt cho đến ngày 4 tháng 5.

Mùa giải mới sẽ tập trung vào Star và Stripe Arc. Anh hùng chuyên nghiệp hàng đầu của Mỹ, Star and Stripe, do Romi Park lồng tiếng, sẽ đến Nhật Bản để hỗ trợ trong cuộc chiến chống lại All Might. Tuy nhiên, anh ấy đã sẵn sàng phản công và Tomura Shigaraki cũng vậy.

Học viện anh hùng của tôi anime dựa trên bộ truyện tranh của Kohei Horikoshi đã được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump từ năm 2014. Bộ truyện tranh đã được studio BONES chuyển thể thành anime vào năm 2016. Phần 2 được phát sóng vào năm 2017, tiếp theo là phần thứ ba vào năm 2018. Phần thứ tư một phần của bộ anime bắt đầu phát sóng vào mùa thu năm 2019 và kết thúc vào mùa đông năm 2020. Phần thứ năm được phát sóng vào năm 2021, trong khi phần thứ sáu và mới nhất được phát sóng từ tháng 10 năm 2022 cho đến tháng 3 năm ngoái. Nhượng quyền thương mại cũng có 3 bộ phim:

  • Tôi anh hùng (2018)
  • Anh hùng:Tăng lên (2019)
  • Sứ mệnh của anh hùng thế giới (2021)

Ngoài Phần 7, Học viện anh hùng của tôi nhượng quyền thương mại cũng đang có một bộ phim mới, có tựa đề Bạn là người kế tiếp. Phim dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa hè này tại Nhật Bản. Một bộ phim tóm tắt gồm bốn tập, có tựa đề Học viện anh hùng của tôi: Ký ức, hiện đang phát sóng.

Nguồn: Trang web chính thức© Kohei Horikoshi / Shueisha, Dự án My Hero Academia

HÌNH ẢNH: Đôi uyên ương được đồn đại Khushi Kapoor, Vedang Raina phục vụ mục tiêu phong cách của các cặp đôi lớn khi họ đi nghỉ ở Dubai

Previous article

Sahil Khan ghi lại lời khai tại trụ sở Cảnh sát Mumbai trong cuộc điều tra lừa đảo ứng dụng cá cược

Next article

You may also like

More in Anime