Manga

Ngày phát hành và thiết kế nhân vật của Ordeal Manhwa mùa 3

0

Hiện tại fandom đang kiên nhẫn chờ đợi Ordeal Manhwa season 3. Mặc dù ngày phát hành vẫn chưa được công bố nhưng Brent Gray mới đây đã chia sẻ một số thiết kế nhân vật của mùa phim sắp tới. Hãy cùng tìm hiểu thêm thông tin trong bài viết này.

Ngày phát hành và nơi đọc Ordeal Manhwa mùa 3

Manhwa thử thách mùa 3
Tín dụng: brentgrey

Phần 2 của Ordeal Manhwa đã kết thúc vào ngày 2 tháng 2 năm 2024. Nếu phải dự đoán, tôi nghĩ vào khoảng tháng 9 hoặc tháng 10, Ordeal Manhwa Phần 3 có thể được phát hành.

Hiện tại Brent Bristol, hay còn gọi là Bren Gray, đã chia sẻ một số thiết kế nhân vật của anh ấy từ phần 3 sắp tới. Bạn có thể đọc manhwa chính thức trên nền tảng Webtoons.

Ngoài ra, hãy xem- Manhwa Murim đang diễn ra hay nhất để đọc ngay bây giờ

Manhwa thử thách là gì?

Mặc dù sống trong một vũ trụ chứa đầy siêu nhiên “Kimyos” (có nghĩa là kỳ lạ), Che vẫn kiên quyết với mục tiêu trở thành chiến binh vĩ đại nhất từng sống. Sau vụ ám sát người thầy của mình, Che tự mình trả thù và truy tìm những kẻ chịu trách nhiệm về tội ác.

Nhưng Che nhanh chóng phát hiện ra rằng vũ trụ Kimyo lớn hơn nhiều so với những gì anh dự đoán và anh cũng có thể là một Kimyo, với năng lượng mặt trời sẽ khiến anh trở thành Kimyo mạnh nhất trên Trái đất. Liệu sức mạnh mới có được của Che có đủ để giúp anh tiếp tục phấn đấu hay cuối cùng anh sẽ không chịu nổi áp lực?

Đánh giá và ý kiến

Trên cộng đồng bất hòa, tôi tình cờ tìm thấy manhwa này. Tôi bị quyến rũ bởi nghệ thuật và hành động đặc biệt. Sau đó, tôi đã thử và tôi đã bị cuốn hút ngay lập tức.

Che, nhân vật chính ở đây là một nhân vật da đen khá hiếm thấy trong manga và manhwa. Thêm vào đó anh chàng này cùng với đồng bọn của mình có rất nhiều trò ăn chơi trác táng, không hề nói dối.

Manhwa Ordeal mang đến cảm giác shounen. Nghệ thuật rất độc đáo, cộng với nhận thức được vẽ tốt và các trận chiến được dàn dựng.

Mối liên kết giữa Che và những người bạn của anh ấy cùng với chủ nhân của anh ấy thật tuyệt vời. Mọi nhân vật phụ cùng với nhân vật phản diện đều được viết rất hay với cốt truyện của họ.

Dragon Ball Z, siêu năng lực, hệ thống sức mạnh và võ thuật, đó là những thứ chính bạn sẽ nhận được từ manhwa. Có một chút lãng mạn, hi vọng có thể xem được nhiều hơn trong Ordeal Manhwa Season 3.

Nó bắt đầu như thế nào?

Trong khi thực hiện một số nghiên cứu, tôi được biết rằng manhwa này của Brent Bristol được bắt đầu như một bài tập ở trường. Bây giờ điều này thật điên rồ, phải không?

Tôi nghĩ có lẽ những phản hồi mà Brent nhận được từ các bạn cùng lớp và giáo viên có thể đã khiến anh ấy tiếp tục bộ truyện. Sau đó, anh quyết định đăng bộ truyện lên Webtoon. Và rồi, Bang! nó nổ tung.

Mặc dù nó khá nổi tiếng và có lượng fan đông đảo nhưng tôi vẫn nghĩ manhwa này bị đánh giá thấp. Tôi hy vọng bài viết của tôi đến được với nhiều độc giả sống động và ít nhất họ cũng hãy thử xem bộ truyện tranh tuyệt vời này.

Bạn có thể theo dõi tác giả trên @OfficialOrdeal trên Twitter và @brentgrey trên Instagram để biết thêm thông tin cập nhật và tin tức về Ordeal manhwa mùa 3.

Theo dõi chúng tôi tại TwitterReddit và Facebook để biết thêm nội dung liên quan đến anime, manga, manhwa và giải trí.

Eleceed Chap 288: Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc Manhwa trực tuyến

Previous article

The Villainess là Marionette ngày phát hành chap 90, thời gian, phần tiết lộ nội dung và nơi đọc trực tuyến

Next article

You may also like

More in Manga