Manhwa

The Reincarnated Assassin is a Genius Swordsman Chapter 25 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

0

Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25 Ngày phát hành: Ở chap trước, Raon đã chiến thắng Martha. Độc giả tò mò muốn biết Martha sẽ xử lý thất bại của mình như thế nào trong Chap 25 của Kiếm Khách Thiên Tài Là Sát Thủ Tái Sinh. Mọi người đều được hướng dẫn phải chú ý khi người hướng dẫn nhấn mạnh rằng chứng kiến ​​một trận chiến cũng có lợi như tham gia vào một trận chiến.

Anh ấy khuyên họ nên chú ý theo dõi các trận đấu của các thực tập sinh khác và thực hiện động tác phù hợp. Ông khuyến khích họ thể hiện kỹ năng kiếm sĩ của mình mà không hề ngại ngùng.

Burren Zeighart và Dorian đối đầu trước. Dorian thông báo với giáo viên rằng anh ấy bị ốm và không thể biểu diễn. Burren đã đoán trước được Dorian sẽ bỏ cuộc, nhưng giáo viên của họ đã thuyết phục Dorian tiếp tục chiến đấu vì anh hiểu rằng ngay cả khi thua, Dorian sẽ thu được điều gì đó từ kinh nghiệm.

Kết quả là anh đã quyết định chiến đấu nhưng đã bỏ cuộc trước khi Burren có thể cạnh tranh. Burren được giáo viên cho biết rằng anh vẫn không thể kiềm chế được cảm xúc của mình.

Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25 Ngày và giờ phát hành!

Vào lúc 11:30 tối KST ngày 27 tháng 10 năm 2023, Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25 dự kiến ​​sẽ được xuất bản.

Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25!

Trước khi nói về “Sát thủ tái sinh là một kiếm sĩ thiên tài Chap 25”, điều quan trọng cần lưu ý là chưa có thông tin rò rỉ nào về chap này. Các tác giả và nhà sản xuất đã giữ kín cốt truyện để người đọc có thể đọc ngay vào chap mà không cần biết trước về nó. Phương pháp này giữ cho sự căng thẳng tăng cao, khiến người hâm mộ phải đoán xem phần tiếp theo có thể mang đến những cú sốc gì.

Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Tóm tắt chap 24!

Dorian thừa nhận với giáo viên của họ rằng Burren đã khiến anh ấy quá lo lắng. Trò chơi sau có sự góp mặt của Runaan và Krein. Người hướng dẫn của họ nói với Kerin rằng cô ấy quá sợ hãi và cần phải cầm chặt lưỡi kiếm hơn một chút sau trận đấu kiếm nảy lửa của họ. Ngược lại, cô khen ngợi sự trở lại tuyệt vời của Runaan nhưng lưu ý rằng hào quang của anh ấy không tồn tại suốt chặng đường.

Raon và Martha là hai người cuối cùng, và họ rất háo hức chiến đấu. Sau cuộc cãi vã của họ, Martha cho biết cô không ngờ Raon có thể đẩy lùi mọi đòn đánh của cô. Cô nhận thức được năng khiếu của anh, nhưng đáng tiếc là nó chỉ giới hạn ở kiếm thuật. Cô cảnh báo Raon rằng một chiến binh suy giảm hào quang như anh sẽ không bao giờ có thể tỏa sáng.

Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25 Ngày phát hành

Raon bối rối trước lời nhận xét của Martha, và anh đã có thể ngăn chặn cuộc tấn công của cô. Raon không thể tiếp tục hành động như vậy lâu hơn nữa, Martha đã quá tự tin. Khi nói đến khí chất, kỹ năng vô cùng quan trọng—thậm chí còn hơn cả kiếm thuật. Sau bảy tháng, tài năng chỉ có thể tạo ra hào quang có kích thước bằng hạt đậu.

Vì vậy, với điều đó, người ta không bao giờ có thể học cách sử dụng kiếm. Raon đã được Martha cảnh báo rằng đòn tấn công tiếp theo của cô sẽ làm gãy xương anh. Raon, nếu anh ấy không quên, tỏ ra khó chịu trước nhận xét của Martha. Cô bị anh ta tra hỏi về trình độ kỹ năng ở nhà.

Chắc hẳn anh ta thấy khó chịu vì mình thiếu tài năng, Martha chế nhạo anh ta và nói với anh ta. Tuy nhiên, cô rất thích nó nên cô muốn chắc chắn rằng cậu bé hiểu bài học bằng cách thể hiện kỹ năng thực sự có khả năng gì. Raon ép cô, nói rằng anh sẽ chứng minh điều ngược lại và cho cô thấy rằng tài năng của cô không phải là yếu tố quan trọng nhất.

Đọc thêm: Ngày phát hành Chap 130 của Oshi no Ko, nội dung tiết lộ và đọc ở đâu?

Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25 Bản quét thô!

Ngoài ra, đối với những ai muốn xem bản quét thô của “Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài Chap 25”, điều đáng chú ý là những bản quét này vẫn chưa được công khai. Người đọc sẽ phải đợi cho đến khi chap này được phát hành rộng rãi trước khi xem bản quét thô, điều này thường giúp họ có cái nhìn sớm hơn về nội dung của chap đó. Khi ngày phát hành đến gần hơn, hãy chú ý đến thông tin từ các nguồn đáng tin cậy. Đây là lúc các bản quét thô có khả năng sẵn sàng, cho phép người đọc đọc tài liệu của chap ở dạng ban đầu, không bị thay đổi.

Tôi có thể đọc Chap 25 của Sát thủ tái sinh là kiếm sĩ thiên tài ở đâu?

Trên Trang Kakao, bạn sẽ có thể truy cập được Chap 25 thô của Sát thủ tái sinh là một kiếm sĩ thiên tài.

Phần kết luận

Trong thế giới của “Sát thủ tái sinh là một kiếm sĩ thiên tài”, chap gần đây đã khiến độc giả háo hức muốn xem Martha sẽ đương đầu với thất bại trước Raon như thế nào. Chap 24 giới thiệu một loạt trận đấu căng thẳng giữa các học viên, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc quan sát và học hỏi kỹ thuật chiến đấu của nhau. Burren Zeighart và Dorian đối đầu, Dorian ban đầu cảm thấy không khỏe nhưng cuối cùng học được một bài học quý giá từ trải nghiệm. Hãy theo dõi Crossover99 để biết thêm thông tin cập nhật Manga.

Phải đọc: Tìm Camellia Chap 92 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và đọc ở đâu?

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Previous article

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen buộc mangaka phải gián đoạn để hồi phục sau chấn thương

Next article

You may also like

More in Manhwa