Tin Tức

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

0

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4 sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023. Tập anime sẽ có sẵn để xem trên TOKYO MX, AT-X, BS11 và các mạng truyền hình khác của Nhật Bản. Sau đó, tập anime sẽ được phát trực tuyến.

Tập trước đã thấy Ryuuto đưa Luna đi hẹn hò uống trà boba, nơi Ryuuto chiêu đãi Luna. Ngay sau đó, tin đồn bắt đầu lan truyền khắp trường rằng Luna sẽ lợi dụng các nam sinh để lấy tiền. Sau đó, người ta tiết lộ rằng chính Kurose là người đã tung tin đồn. Khi biết điều này, Ryuuto đã tuyên bố rằng anh đang hẹn hò với Luna.

Thời gian ra mắt Câu chuyện hẹn hò tập 4

Luna Shirakawa trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4 sẽ có tựa đề Câu chuyện ghen tuông của chúng ta: Người thiếu kinh nghiệm ghen tị với bạn từng trải. Nó sẽ được phát sóng vào thứ Sáu, ngày 27 tháng 10 năm 2023, lúc 10:30 tối JST. Tuy nhiên, do múi giờ khác nhau nên tập phim sẽ được phát sóng vào những thời điểm khác nhau trên toàn thế giới.

Chuyện Hẹn Hò Của Chúng Ta tập 4 sẽ được công chiếu trên toàn thế giới vào những thời điểm sau:

Múi giờThời gian phát hànhNgày phát hànhNgày phát hànhGiờ ban ngày Thái Bình Dương5:30 sángThứ sáuNgày 27tháng 10Giờ ban ngày miền trung7:30 sángThứ sáungày 27 tháng 10Giờ ban ngày miền đông 8:30 sángThứ sáuNgày 27 tháng 10Giờ mùa hè Anh1:30 chiềuThứ sáungày 27 tháng 10Giờ mùa hè miền trung châu Âu2:30 chiềuThứ sáu, 27 tháng 10 Giờ chuẩn Ấn Độ7 giờ tốiThứ sáuTháng 10 27Giờ chuẩn Philippines 9:30 tốiThứ Sáu, ngày 27 tháng 10Giờ chuẩn miền Trung Úc 23 giờ tốiThứ sáuTháng 10 27

Xem Chuyện hẹn hò tập 4 ở đâu?

Ryuuto Kashima trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4 sẽ lần đầu tiên được phát sóng trên BS11, AT-X, TOKYO MX và các mạng truyền hình khác của Nhật Bản. Sau đó, bộ anime sẽ có sẵn để xem trên toàn thế giới trên kênh phát trực tuyến khổng lồ Crunchyroll.

Trong khi đó, Muse Communications đã cấp phép cho bộ anime này dành cho khán giả Đông Nam Á. Do đó, anime Our Dating Story sẽ được phát trực tuyến miễn phí trên kênh YouTube của Muse Asia ở một số khu vực được chọn.

Tóm tắt câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 3

Nikoru trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 3, có tựa đề Bạn có kinh nghiệm và tôi thiếu kinh nghiệm có một điều ngạc nhiên, chứng kiến ​​cảnh Nikoru tiếp cận Ryuuto và thông báo cho anh ấy về ngày sinh nhật của Luna. Ngay sau đó, cô ấy đã giúp anh ấy lên kế hoạch tương tự, trong thời gian đó ai đó đã nhấp vào ảnh của họ và lan truyền nội dung tương tự. Luna cũng thấy vậy và ghen tị, tuy nhiên khi biết hôm nay là sinh nhật của mình, cô đã bình tĩnh lại.

Ryuuto đã chiêu đãi Luna bằng cách đưa cô ấy đi uống trà sữa trân châu vào ngày sinh nhật của họ. Tuy nhiên, sau buổi hẹn hò, tin đồn Luna sẽ lợi dụng bạn trai để kiếm tiền bắt đầu lan truyền trong trường. Tuy nhiên, Ryuuto biết rằng Luna luôn sẵn sàng trả tiền. Vì vậy, khi phát hiện Kurose là người tung tin đồn, anh đã tuyên bố mình là bạn trai của Luna.

Mong đợi điều gì từ Chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4?

Maria Kurose trong Câu chuyện hẹn hò của chúng ta (Hình ảnh qua ENGI)

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4 rất có thể sẽ chứng kiến ​​phản ứng của các bạn cùng lớp của Ryuuto khi anh hẹn hò với Luna Shirakawa. Mặc dù muốn giữ bí mật về cuộc sống hẹn hò của mình nhưng anh ấy cảm thấy mình cần phải tiết lộ điều đó để bảo vệ sự chính trực của Luna. Ngoài ra, nó chắc chắn sẽ nhận được phản ứng rất lớn từ mọi người, vì Luna là cô gái nổi tiếng nhất trong lớp. Nó cũng có thể chứng kiến ​​Ryuuto phải đối mặt với cơn thịnh nộ của các bạn cùng lớp.

Tuy nhiên, điều cần chú ý có thể là phản ứng của Luna trước tuyên bố của Ryuuto. Mặc dù cô ấy đã nói rằng cô ấy không muốn tiết lộ với mọi người về Ryuuto, tuy nhiên, với tập sắp tới, người hâm mộ cuối cùng có thể thấy cô ấy cảm thấy thế nào về điều tương tự.

Anime Fable tiết lộ thời điểm phát hành năm 2024 và hơn thế nữa

Previous article

The Reincarnated Assassin is a Genius Swordsman Chapter 25 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức