Anime

Under Ninja Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

0

Under Ninja Tập 8 Ngày phát hành: Ninja Word đã quá hấp dẫn và Thế giới Ninja còn hấp dẫn hơn nữa. Trong bài viết này, tôi mang đến cho các bạn một anime dựa trên sự tồn tại của Ninja. Bộ phim hoạt hình có tên là Under Under Ninja. Anime này dựa trên manga cùng tên. Câu chuyện hấp dẫn với bối cảnh lấy bối cảnh Nhật Bản hiện đại và Nhật Bản thời Chiến tranh Thái Bình Dương. Mọi thứ về anime này đều hoàn hảo. Chúng ta đừng chờ đợi thêm nữa mà hãy đi thẳng vào thế giới nInja của Under Ninja Tập 8 Ngày phát hành, xem ở đâu và tiết lộ nội dung!

Under Ninja Tập 8 sẽ được phát hành vào ngày 24 tháng 11 năm 2023.

NgàyQuốc gia/Khu vựcThời gian
24 tháng 11 năm 2023Nhật Bản01:00 sáng
24 tháng 11 năm 2023Hàn Quốc01:00 sáng
23 tháng 11 năm 2023Philippin11:00
23 tháng 11 năm 2023Ấn Độ09:30 tối
23 tháng 11 năm 2023Châu Úc11 GIỜ 30 PHÚT CHIỀU
23 tháng 11 năm 2023giờ Thái Bình Dương10:45 sáng
23 tháng 11 năm 2023giờ phương Tây01:30 chiều
23 tháng 11 năm 2023Trung tâm châu Âu02:30 chiều
23 tháng 11 năm 2023giờ GMT06:45 chiều

Crunchyroll có quyền phát hành Under Ninja bên ngoài Châu Á. Những người ở Hoa Kỳ hoặc Canada có thể truy cập Crunchyroll và thưởng thức Under Ninja Tập 8. Mỗi tập của Under Ninja đều có sẵn trên trang web trên với hỗ trợ ngôn ngữ và phụ đề.

Vào thời điểm viết bài này, không có phần tiết lộ nào về Unde Ninja Tập 8. Chỉ có tên của tập được người sáng tạo tiết lộ. Tên là “Mọi Ninja cuối cùng trên bề mặt sẽ bị tiêu diệt.” Ngoài ra không có thông tin nào khác trên internet. Việc không có tiết lộ nội dung sẽ bổ sung thêm yếu tố suy đoán và chắp cánh cho tâm trí người xem.

Những người theo dõi bất kỳ bộ manga hay anime nào biết việc chờ đợi một tập phim mới mỗi tuần khó đến mức nào. Tâm trí không ngừng quay cuồng với những gì có thể xảy ra tiếp theo trong tập phim và nó sẽ mở đường cho những diễn biến tiếp theo của bộ truyện như thế nào. Chỉ còn vài ngày nữa thôi, tất cả chúng ta sẽ có Under Ninja Tập 8, với sự hỗ trợ ngôn ngữ.

Under Ninja Tập 8 Ngày phát hành

Đọc thêm:Frieren Tập 11 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi xem!

Bản tóm tắt chính thức của Under Ninja có nội dung: “Trong bóng tối của Nhật Bản, một trận chiến bí mật đang diễn ra. Khoảng 200.000 ninja vẫn tồn tại và thực hiện các nhiệm vụ chết người với tư cách là một tổ chức bí mật, Tình báo Quốc gia NINJA, hay NIN. Nhưng một kẻ thách thức xuất hiện: DƯỚI NINJA. Được biết đến với cái tên UN, những ninja này luôn phản đối NIN. Một trong những LHQ như vậy là Kuro, một học sinh trung học cô độc được gửi ra tiền tuyến. Số phận của anh ta sẽ ra sao và phe nào sẽ thắng thế?”

Trong các tập trước, chúng ta đã thấy người đàn ông Nga trở nên khét tiếng với cái tên Nerima Slashar. Chúng tôi cũng đã tìm ra nguyên nhân thực sự khiến người đàn ông Nga gây thương tích nặng cho người khác. Cuối cùng anh ấy bị nhiều ninja bắt và anh ấy tiết lộ với họ rằng anh ấy muốn bảo vệ con gái bé bỏng của mình. Kuro đã đánh người đàn ông Nga và đưa anh ta đến gặp quan chức cùng nhân sự cấp cao. Kuro là một học sinh trung học thất nghiệp bỏ học đã gia nhập NIN và đang thực hiện nhiệm vụ thâm nhập vào một trường trung học cùng với bạn bè của mình.

Cũng đọc: Sakamoto Days Chương 144 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Kể từ khi anime ra mắt vào tháng 10 năm 2023, nó đã thu hút sự chú ý của người xem và khiến họ bị cuốn hút vào chính trị, các vụ ám sát và trò chơi sinh tồn của ninja. Bạn có thể xem Under Ninja trên Crunchyroll. Sự bổ sung gần đây nhất có tiêu đề Meo meo, meo meo, meo meo meo meo meo?” và được phát hành vào ngày 17 tháng 11. Tập sắp tới sẽ có tựa đề “Mọi Ninja cuối cùng trên bề mặt sẽ bị tiêu diệt” vào ngày 24 tháng 11 năm 2023.

Chia sẻ bài viết với những người bạn yêu thích manga của bạn và đánh dấu Crossover99 để biết thêm những cập nhật như vậy.

10 nhân vật Jujutsu Kaisen sẽ là người bạn thân tuyệt vời

Previous article

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu? Tất cả thông tin!

Next article

You may also like

More in Anime