Anime

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu? Tất cả thông tin!

0

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 Ngày phát hành: Jujutsu Kaisen là anime dựa trên phiên bản manga cùng tên. Bộ anime chuẩn bị phát hành tập thứ 18 với tựa đề là “Đúng và Sai”. Anime về cơ bản bao gồm các chương của Manga. Vì vậy, ngay cả với kiến ​​thức câu chuyện hoàn chỉnh, bộ truyện này vẫn rất được yêu thích không chỉ ở nước sở tại mà còn ở nước ngoài.

Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn tất cả thông tin chi tiết về Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 một cách ngắn gọn, bao gồm ngày phát hành, thời gian, nơi xem và thông tin tiết lộ.

Ngày phát hành Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 là ngày 24 tháng 11 năm 2023.

Quốc giaNgày phát hànhThời gian
Nhật Bản24 tháng 11 năm 202300:00
Hàn Quốc24 tháng 11 năm 202300:00
Châu Úc24 tháng 11 năm 202302:30 sáng
Ấn Độ23 tháng 11 năm 202310:30 TỐI
Philippin24 tháng 11 năm 202301:00 sáng
Trung tâm châu Âu23 tháng 11 năm 202306:00 chiều
giờ Thái Bình Dương 23 tháng 11 năm 202309:00 sáng

NBS/TBS của Nhật Bản sẽ phát sóng Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 trên truyền hình. Khoảng hai giờ sau khi chương trình phát sóng truyền hình Nhật Bản kết thúc, Netflix sẽ phát tập phim này ở Ấn Độ và các nước Đông Nam Á khác, trong khi Crunchyroll sẽ làm điều tương tự ở Bắc Mỹ và Châu Âu. Bản quyền phát sóng tiếng Trung đã được Bilibili mua.

Tập phim cũng sẽ có sẵn ở Thái Lan và Ấn Độ trên kênh YouTube của Ani-One Asia. Để xem phần trên bất kỳ nền tảng nào trong số này, bạn phải có tư cách thành viên trả phí.

“Rihi” là tên của Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18, dựa trên bản xem trước. Các cảnh trong phần giới thiệu gợi ý rằng tập phim sẽ tập trung vào cuộc xung đột của Yuji Itadori với Mahito và những suy nghĩ sau vụ thảm sát Shibuya của anh ta. Trong tập 18, Nanami cũng sẽ góp mặt. Chúng ta sẽ phải chờ câu chuyện đầy đủ của tập phim.

Cũng đọc: Kaiju Số 8 Chương 98 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18 Ngày phát hành

Megumi thông báo với Shigemo rằng Mahoraga, Thức thần mạnh nhất, vẫn chưa bị đánh bại bởi bất kỳ phù thủy Thập Bóng tối nào trong Jujutsu Kaisen Phần 2 Tập 17, “Thunderclap, Phần 2.” Trong một nghi lễ trừ tà liên quan đến Shigemo, Megumi gọi Mahoraga; kết quả là nghi lễ được coi là không hợp lệ.

Trong một đoạn hồi tưởng, Satoru kể cho Megumi về cách một gia tộc Zen’in đứng đầu với Thập Bóng và một người đứng đầu gia tộc Gojo với Lục Nhãn và Vô Hạn đã chiến đấu như thế nào, kết thúc bằng cái chết của họ. Anh ta ám chỉ rằng Megumi cuối cùng sẽ có đủ sức mạnh để giết Gojo, nhưng cậu bé hiểu rằng điều này chỉ có thể thực hiện được nếu có sự giúp đỡ của Mahoraga.

Mahoraga giết Megumi ở hiện tại sau khi gọi điện cho cô, khiến cô rơi vào tình trạng chết treo. Sukuna nhận ra Megumi đang gặp nguy hiểm và chạy đến trợ giúp, sớm nhận ra rằng sức mạnh của Mahoraga nằm ở khả năng chống lại bất kỳ cuộc tấn công nào. Sukuna trừ tà cho Mahoraga bằng cách giải phóng một Miền kết thúc ngay trước vị trí của Megumi.

Tất cả sẽ được gọi là Sự cố Shibuya trong tương lai. Yuji, kinh hoàng trước sự kiện này, được Sukuna trao lại quyền kiểm soát sau khi Mahoraga bị đánh bại và Megumi được đưa đến Shoko. Một cảnh post-credit cho thấy Kento Nanami kiệt sức đang lang thang không mục đích.

Kiểm tra cái này nữa: My Hero Academia Chương 407 Ngày phát hành, tiết lộ nội dung và nơi đọc!

Người xem và người hâm mộ trên toàn cầu đang vô cùng mong chờ sự ra mắt của Jujutsu Kaisen Season 2 Tập 18. Diễn biến của tập trước khiến mọi người dán mắt vào chỗ ngồi. Tập sắp tới này dự kiến ​​sẽ bao gồm các Chương 120-124 của phiên bản manga.

Đừng để bất kỳ câu chuyện thịnh hành nào lọt qua kẽ tay bạn. Đánh dấu trang Crossover99 và đắm mình trong một thế giới đầy những nguồn cấp dữ liệu tuyệt vời.

Under Ninja Tập 8 Ngày phát hành, Dự đoán, Và xem ở đâu!

Previous article

Rurouni Kenshin tập 21: Ngày giờ phát hành, đếm ngược, xem ở đâu và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Anime