Anime

Studio Bones’ Metallic Rouge có Clip nhạc đặc biệt

0

kim loại đỏ, một anime gốc mới của Studio Bones dự kiến ​​ra mắt vào tháng 1 năm 2024, đã tiết lộ một clip nhạc đặc biệt. Clip âm nhạc đặc biệt có ca khúc “Crimson Lightning” được sáng tác bởi nhà soạn nhạc từng đoạt giải thưởng Taisei Iwasaki, người nổi tiếng với tác phẩm nhạc phim trong Belle và Studio Ghibli Một chiến binh khổng lồ giáng xuống Tokyo. Các Màu đỏ kim loại anime gốc sẽ được phát sóng trên Fuji TV và Crunchyroll bắt đầu từ năm sau.

Màu đỏ kim loại Clip nhạc đặc biệt – “Crimson Lightning”

Motonobu Hori đang chỉ đạo anime gốc, với Yutaka Izubuchi phụ trách biên soạn và giám sát bộ truyện. Toshihiro Kawamoto đang thiết kế nhân vật. Bộ anime được trình chiếu độc quyền tại Anime NYC năm nay, đánh dấu kỷ niệm 25 năm thành lập studio Bones.

Màu đỏ kim loại – Hình ảnh giới thiệu

10GAUGE xử lý việc sản xuất clip, trong khi BONES phụ trách sản xuất hoạt hình. BONES là studio có nhiều anime đình đám được nhiều người yêu thích trong nhiều năm qua như Bungo Stray Dogs, Fullmetal Alchemist: Brotherhood, The Case Study of Vanitas, Mob Psycho 100, My Hero Academia, và hơn thế nữa. Đội ngũ sản xuất anime bao gồm Motonobu Hori là đạo diễn, Yutaka Izubuchi và Toshizo Nemoto phụ trách dàn dựng bộ truyện, Toshihiro Kawamoto là nhà thiết kế nhân vật và Takuya Ebisawa là giám đốc nghệ thuật.

Trang web chính thức của Màu đỏ kim loại anime gốc mô tả nó là một bộ truyện khoa học viễn tưởng nơi con người và người máy cùng tồn tại. Yume Miyamoto sẽ lồng tiếng cho nhân vật chính Rouge Redstar, trong khi Tomoyo Kurosawa sẽ lồng tiếng cho Naomi Ortmann, bạn của Rogue. Cốt truyện của Màu đỏ kim loại được mô tả là:Một cô gái người máy tên Rouge đang thực hiện một nhiệm vụ cùng với cộng sự của mình là Naomi trên sao Hỏa. Họ có nhiệm vụ hạ gục 9 con người nhân tạo có thái độ thù địch với chính phủ. Đây là nơi câu chuyện về cô gái android Rogue bắt đầu.

Nguồn: Trang web chính thức và X chính thức (trước đây là Twitter)© BONES, Yutaka Izubuchi / Project Rouge

Jujutsu Kaisen chap 243: Những spoiler lớn đáng mong đợi

Previous article

JoJo’s Bizarre Adventure: All-Star Battle R công bố Wonder of U có thể chơi được là nhân vật DLC tiếp theo

Next article

You may also like

More in Anime