Tin Tức

Anime Fable tiết lộ thời điểm phát hành năm 2024 và hơn thế nữa

0

Anime Fable đã được xác nhận sẽ ra mắt vào mùa xuân năm 2024 và điều này xuất hiện cùng với tin tức về thiết kế nhân vật cho bộ phim chuyển thể từ manga của Katsuhisa Minami. Bộ phim kinh dị này, ban đầu được xuất bản bởi Kodansha, sẽ được Tezuka Productions chuyển thể và đã có đoạn giới thiệu ra mắt vào tháng trước, điều này chỉ làm tăng thêm sự cường điệu cho dự án.

Tin tức này xuất hiện trên trang web của anime The Fable và gần đây có hình ảnh minh họa của các nhân vật như Akira Sato, “chị gái” Yoko và Misaki Shimizu. Điều đáng nói là vẫn còn chỗ cho nhiều bản xem trước hơn của bộ truyện vì nó sẽ ra mắt vào năm 2024.

Manga của Minami là một bộ phim hành động kinh dị đã bổ sung thêm một số yếu tố hài nên sẽ rất thú vị khi Tezuka Productions, một studio có bề dày lịch sử ở Nhật Bản, sẽ chuyển thể bộ truyện này.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này có chứa những nội dung tiết lộ tiềm năng cho truyện ngụ ngôn phim hoạt hình.

Anime Fable sẽ ra mắt vào năm 2024 và tác phẩm nghệ thuật mới đã được phát hành

Anime Fable được cộng đồng fan chờ đợi từ rất lâu nhờ manga cách đây vài năm.

Dù vậy, sau khi trailer ra mắt vào tháng trước, giờ đây đã có tiết lộ về tác phẩm nghệ thuật nhân vật của Akira Sato, Yoko và Misaki Shimizu, càng đổ thêm dầu vào lửa cho bộ truyện.

Tin tức về thiết kế nhân vật đã được công bố trên trang web chính thức của anime, cùng với những tuyên bố sau từ những người phụ trách dự án:

Ngoài nhân vật chính Akira Sato, hình vẽ đường nét còn có sự xuất hiện của Youko Sato, “em gái” (tiêu đề dự kiến) của Akira, người đang trải qua thời gian đình chỉ với anh ấy và có biệt danh là Nữ hoàng say rượu, cũng như Shimizu Misaki, nữ anh hùng Anh chị em Sato phải bảo vệ khỏi cái ác bằng mọi giá”

Một tuyên bố khác có nội dung:

“Chúng tôi lần đầu tiên tiết lộ nghệ thuật vẽ đường nét toàn thân của các nhân vật, cũng như Akira cười lớn, Yoko với biểu cảm lén lút và Misaki với khuôn mặt bối rối – nét vẽ thể hiện những biểu cảm phong phú của họ.”

Ngoài trailer của Tezuka Productions, không có nhiều thông tin chi tiết xung quanh anime ngoài việc bộ phim sẽ ra mắt vào năm 2024.

Sự hấp dẫn và tiền đề của bộ truyện

Anime Fable chắc chắn sẽ chuyển thể một bộ truyện với phong cách độc đáo về thể loại phim kinh dị hành động điển hình của Nhật Bản. Nhân vật chính, Fable, là một sát thủ mạnh mẽ và huyền thoại trong hiện trường vụ án Nhật Bản và không gặp vấn đề gì khi hạ gục bất cứ ai cản đường anh ta, mặc dù giờ anh ta có một nhiệm vụ mới.

Anh được giao nhiệm vụ khó khăn nhất trong đời: thâm nhập vào Yakuza như một thường dân bình thường và không bao giờ chiến đấu hay cướp đi mạng sống. Điều này tỏ ra rất khó khăn trong bối cảnh và trở thành một trong những nhiệm vụ khó khăn nhất của Fable, cố gắng giữ bình tĩnh ở một nơi nguy hiểm như vậy.

Boruto Two Blue Vortex chap 3 vượt 1 triệu lượt xem MANGA Plus sau 2 ngày

Previous article

Câu chuyện hẹn hò của chúng ta tập 4: Ngày, giờ phát hành, những gì mong đợi và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức