Anime

Anime Cô Gái Phép Thuật và Trung úy Độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung có Trailer đầu tiên

0

Cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung anime đã phát hành trailer đầu tiên cũng như ngày ra mắt vào tháng 7 năm 2024. Studio BONES đang thực hiện bộ phim dưới sự chỉ đạo của Akiyo Ohashi.

Anime Cô Gái Phép Thuật và Trung Úy Ác Ma từng là kẻ thù không đội trời chung – Teaser Trailer

Yuniko Ayana đang viết kịch bản và phụ trách dàn dựng bộ truyện, trong khi Haruko Iizuka thiết kế nhân vật và MAYUKO sáng tác nhạc. Dàn diễn viên chính bao gồm Yuki Ono và Mai Nakahara, những người lần lượt lồng tiếng cho nhân vật chính Mira và Byakuya Mimori.

Đoạn giới thiệu chính thức liệt kê tóm tắt của anime như sau:Tổ chức Ác ma—Chúng xâm chiếm và tiêu diệt mọi thứ và mọi thứ. Tên trung úy rất tàn nhẫn và xảo quyệt. Anh ta là bộ não đằng sau tổ chức và là cánh tay phải của nhà vua. Byakuya, một cô gái phép thuật bị nguyền rủa là người chịu trách nhiệm đứng lên chống lại cuộc xâm lược trái đất. Mira, trung úy độc ác, phải đối đầu với cô gái và bất ngờ phải lòng cô gái đó. cái nhìn đầu tiên…Đây là câu chuyện về cô gái phép thuật và tên trung úy độc ác từng là kẻ thù của nhau. Từ chối giết (và yêu) nhau, cặp đôi sẽ ra sao—?

Anime Cô Gái Phép Thuật và Trung úy Ác ma từng là kẻ thù không đội trời chung – Hình ảnh

Cô gái phép thuật và trung úy độc ác từng là kẻ thù không đội trời chung anime dựa trên bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Cocoa Fujiwara. Square Enix Gangan Joker hàng tháng đã xuất bản bộ truyện bốn khung từ tháng 9 năm 2013 đến tháng 3 năm 2015. Bộ truyện kết thúc sau cái chết của Fujiwara vào năm 2015, với tập cuối cùng được phát hành sau khi ông qua đời vào tháng 3 năm 2016.

Yen Press đã cấp phép cho bộ truyện tranh bằng tiếng Anh và sẽ được phát hành vào tháng 8 năm nay, mô tả cốt truyện như sau:Cô là một cô gái phép thuật, thề sẽ chiến đấu vì hòa bình, tình yêu và công lý. Anh là một trung úy, sinh ra trong một gia đình quân nhân phục vụ cho một đế chế độc ác. Chưa hết, đó là tình yêu từ cái nhìn đầu tiên… Từ Cocoa Fujiwara, tác giả Inu x Boku SS, đã xuất hiện một bộ truyện tranh bốn khung về những kẻ thù thù địch sẽ không giết (và yêu) nhau!

Nguồn: Trang web chính thức©Cocoa Fujiwara/SQUARE ENIX, ỦY BAN Mahoaku

Rekishi ni Nokoru Akujo ni Naru zo Ra mắt vào tháng 10 năm 2024, Phát hành Trailer và Hình ảnh

Previous article

Nhật ký bào chế thuốc làm nổi bật những khoảnh khắc dễ thương của Maomao và Jinshi trong Trailer đặc biệt

Next article

You may also like

More in Anime