Tin Tức

Cốt truyện của Jujutsu Kaisen buộc mangaka phải gián đoạn để hồi phục sau chấn thương

0

Sẽ là nói quá nếu nói rằng cái chết bi thảm của Satoru Gojo đã làm rung chuyển toàn bộ cộng đồng người hâm mộ Jujutsu Kaisen. Người hâm mộ cầu nguyện rằng mangaka Gege Akutami sẽ giới thiệu một cốt truyện mới để khiến nhân vật này sống lại. Đó là một trong những trường hợp minh họa sâu sắc về việc tiểu thuyết có thể có tác động đến thế giới thực như thế nào và do đó không nên tầm thường hóa một chút nào.

Ngay cả các mangaka cũng phải chịu hậu quả của cái chết này. Ví dụ: Akutami đã nhận được những lời đe dọa từ những người hâm mộ đã rất đau lòng trước cái chết của nhân vật yêu thích của họ. Tương tự, Kenjiro Hata, tác giả Fly Me to the Moon, đã đích thân trải qua cú sốc của chap này và kết quả là mình cần được nghỉ ngơi.

Tại sao Kenjiro Hata, tác giả Fly Me to the Moon lại bị ảnh hưởng bởi Jujutsu Kaisen 236?

Trong Jujutsu Kaisen chap 236, Satoru Gojo, một nhân vật được đánh giá cao về khả năng bất khả chiến bại và dường như sắp đánh bại Sukuna, đã chết một cách bất ngờ. Tác động của diễn biến bi thảm này càng tăng cao bởi thực tế là cái chết của ông diễn ra trong bối cảnh và được thuật lại một cách đầy chất thơ.

Chap đặc biệt này của Jujutsu Kaisen bắt đầu bằng việc khiến người hâm mộ mất phương hướng khi chứng kiến ​​​​Gojo tham gia vào một cuộc trò chuyện sâu sắc với các nhân vật như Geto, Nanami, Haibara và những người khác. Gojo thẳng thắn chia sẻ niềm vui nỗi buồn của mình.

Gojo và Sukuna (Hình ảnh qua MAPPA)

Gojo đặc biệt hối hận vì đã không thể cho phép Sukuna phát huy hết sức mạnh của mình trong cuộc chạm trán của họ. Tuy nhiên, anh ta nói rằng anh ta rất vui vì đã chết dưới tay Vua nguyền rủa. Chỉ sau này trong chap Jujutsu Kaisen, cơ thể vô hồn của Gojo mới được giới thiệu với độc giả.

Người hâm mộ đã phản ứng mạnh mẽ trước cái chết này, một số thậm chí còn đi xa đến mức xây dựng một bàn thờ tưởng niệm nhân vật tại một nhà ga xe lửa. Ngay cả những người trước đây chưa từng nghe về bộ truyện cũng biết về số phận của Gojo.

Tsukasa và Nasa (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Tác giả của Fly Me to the Moon, Kenjiro Hata, cũng bị ảnh hưởng tương tự bởi sự kiện đó. Theo số thứ 46 của tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan, Hata cảm thấy rất buồn trước sự ra đi của Gojo đến mức anh ấy cần phải tạm dừng bộ truyện của mình cho đến số thứ 50.

Không có gì đáng ngạc nhiên khi một mangaka đồng nghiệp ngưỡng mộ Jujutsu Kaisen và đã nhắc đến bộ truyện này nhiều lần trong tác phẩm của mình lại bị ảnh hưởng bởi nó đến vậy. Người đọc thường bị cuốn hút vào bất kỳ câu chuyện hoặc nhân vật nào họ đang đọc.

Fly Me to the Moon nói về cái gì?

Nasa như đã thấy trong Fly Me to the Moon (Hình ảnh qua Seven Arcs)

Fly Me to the Moon của Kenjiro Hata theo chân Nasa Yuzaki, một học sinh trung học có niềm đam mê với vũ trụ nhờ tên của mình. Cuộc đời anh rẽ sang một hướng khác khi anh gặp một cô gái bí ẩn tên Tsukasa Tsukuyomi. Ngay từ cái nhìn đầu tiên, anh đã yêu cô nhưng không lâu sau họ lại gặp tai nạn xe hơi.

Sau đó, cô gái đề nghị anh kết hôn. Khi anh chấp nhận lời cầu hôn này, cô đã biến mất khỏi cuộc đời anh, chỉ xuất hiện vào ngày sinh nhật thứ 18 của anh.

Kể từ khi ra mắt trên tạp chí Weekly Shonen Sunday của Shogakukan vào năm 2018, Fly Me to the Moon đã phát hành 25 tập tankobon. Studio Seven Arcs đã sản xuất anime chuyển thể từ manga Tonikawa: Over the Moon For You, với phần đầu tiên phát hành vào năm 2020 và phần thứ hai vào năm 2023.

The Reincarnated Assassin is a Genius Swordsman Chapter 25 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Previous article

Solo Max Level Newbie Chapter 124 Ngày phát hành, Dự đoán, Đọc ở đâu?

Next article

You may also like

More in Tin Tức