Tin Tức

Manga Jujutsu Kaisen chuẩn bị cho Yuji lần tăng sức mạnh cuối cùng (và lần này là từ một thành viên trong gia đình)

0

Manga Jujutsu Kaisen chap 248 dự kiến ​​sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2024. Khi manga bước vào phần cuối, cái chết của các nhân vật chính, bao gồm Gojo và Kashimo, đã khiến độc giả bị sốc. Câu chuyện hiện tại đang tập trung vào các phù thủy chiến đấu chống lại Sukuna.

Đáng chú ý, Choso, một nhân vật được yêu mến, đã bị Sukuna đâm vào người trong giai đoạn đầu của cuộc chiến và rõ ràng là vắng mặt trong các chap gần đây. Người hâm mộ, mặc dù có tình cảm với Choso, nhưng hiện đang chuẩn bị cho việc sắp xảy ra một số phận được nhiều người mong đợi.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm- Bài viết này có chứa phần tiết lộ nội dung của manga Jujutsu Kaisen.

Manga Jujutsu Kaisen: Cái chết của Choso sẽ là chất xúc tác cho quá trình tiến hóa cuối cùng của Yuji

Manga Jujutsu Kaisen: Choso và Yuji được thể hiện trên trang bìa (Hình ảnh qua Trang bìa)

Trong khi người hâm mộ đang hy vọng Choso sẽ sống sót cho đến khi kết thúc manga Jujutsu Kaisen, nhiều hình minh họa Jump Festa 2023 của Gege Akutami có thể gợi ý điều khác.

Người hâm mộ đã quan sát kỹ lưỡng cách Gege tạo ra các tác phẩm nghệ thuật Jump Festa cho những nhân vật có số phận đen tối ngay sau đó. Trong trường hợp của Nobara, hai hình minh họa đã được phát hành trong Jump Festa 2022. Bi kịch thay, điều này xảy ra sau cái chết của cô trong manga, gây ra suy đoán về số phận tương tự cho một nhân vật khác, Choso.

Nhiều hình minh họa Jump Festa của Gege có hình Choso đã làm dấy lên suy đoán rằng điều này có thể báo trước một thời điểm quan trọng trong manga.

Chap 247 kết thúc với cái chết có thể xảy ra của Higuruma, người cuối cùng đã giao thanh kiếm cho Yuji. Chap tiếp theo có thể chứng kiến ​​Yuji cố gắng sử dụng thanh kiếm này để chống lại Sukuna, tạo tiền đề cho một cuộc đối đầu tàn bạo.

Giả thuyết mở ra với khả năng Sukuna áp đảo Yuji, dẫn đến thời điểm quan trọng khi Choso can thiệp để cứu anh trai mình. Cuộc giải cứu bất ngờ này có thể coi là bước ngoặt, thúc đẩy Yuji tiếp tục cuộc chiến chống lại Sukuna. Trận chiến tiếp theo trở thành nỗ lực chung giữa hai anh em, cố gắng hạ gục Linh hồn bị nguyền rủa đáng gờm.

Tuy nhiên, lý thuyết cho thấy Sukuna sẽ tỏ ra kiên cường trước những nỗ lực tổng hợp của họ. Trong một động thái tuyệt vọng để cứu Yuji, Choso có thể sử dụng một con át chủ bài—một lời thề ràng buộc hạn chế việc sử dụng năng lượng bị nguyền rủa của anh ta để tăng cường tác động của dòng máu độc của anh ta. Điều này tạo tiền đề cho một khoảnh khắc hy sinh, vì Choso có thể tung ra đòn tấn công cuối cùng giống như một dạng vụ nổ truyền máu nào đó để truyền máu của chính mình vào Sukuna.

Hậu quả có thể sẽ là một vụ nổ khiến Sukuna mất cảnh giác, khiến anh ấy suy yếu nghiêm trọng. Đồng thời, tình yêu của Choso dành cho anh trai mình trở nên rõ ràng khi máu tiêu tốn của Yuji, truyền cho anh những khả năng nâng cao và khả năng tiếp cận các kỹ thuật của Choso. Sự hy sinh đầy thi vị này trước lịch sử gia đình bi thảm của Choso, đã đẩy Yuji vào một vương quốc quyền lực mới.

Chiều sâu cảm xúc trong nhân vật của Choso đạt đến đỉnh cao khi anh sẵn sàng hy sinh bản thân vì anh trai mình, khiến Yuji vừa được tiếp thêm sức mạnh vừa đau lòng. Cốt truyện được đề xuất này không chỉ phù hợp với khuôn mẫu đã được thiết lập của Gege mà còn hứa hẹn một khoảnh khắc sâu sắc và có tác động mạnh mẽ có thể gây được tiếng vang với độc giả khi câu chuyện tiến triển trong manga Jujutsu Kaisen.

Suy nghĩ cuối cùng

Những người hâm mộ Jujutsu Kaisen có thể mong đợi sự tiếp nối hấp dẫn với Phần 3 đã được xác nhận, được thiết lập để chuyển thể phần Culling Games và dự kiến ​​​​sẽ được phát hành vào năm 2025. Manga Jujutsu Kaisen hiện có tổng cộng 247 chap với cảm giác không chắc chắn đang chiếm ưu thế vai Choso, bị Sukuna đâm ở chap 246, vẫn vắng mặt trong manga Jujutsu Kaisen chap 247.

Jujutsu Kaisen Chap 248 sẽ được phát hành vào ngày 21 tháng 1 năm 2024 và có sẵn để đọc trên nền tảng MANGAPlus của Shueisha.

Lớp học ưu tú mùa 3 tiết lộ bản xem trước tập 2

Previous article

Dragon Ball Super: Bulla có thể trở thành Super Saiyan không? Đã khám phá

Next article

You may also like

More in Tin Tức