Tin Tức

ĐỘC QUYỀN: Lara Dutta bị troll gọi cô là 'buddhi' và 'moti'; 'Nó không tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của tôi'

0

Lara Dutta, một nữ diễn viên tài năng, đã thể hiện năng lực diễn xuất của mình bằng nhiều màn trình diễn mạnh mẽ trong nhiều năm qua. Là người chiến thắng trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ 2000, cô nổi tiếng với vẻ đẹp, sự quyến rũ và tài hùng biện.

Tuy nhiên, giống như nhiều người nổi tiếng khác, cô cũng không tránh khỏi những trò troll. Mặc dù vậy, cô quyết định không chú ý đến họ. Cô ấy không phán xét họ vì cô ấy hiểu rằng họ có thể đang phải trải qua những thời điểm khó khăn.

Lara Dutta nói về cách cô ấy đối phó với những kẻ troll trực tuyến

Trong một cuộc phỏng vấn độc quyền với Pinkvilla, Lara Dutta đã được hỏi về phản ứng của cô trước những hành vi troll và tiêu cực trên mạng. Nữ diễn viên trả lời: “Hãy xem ở cấp độ cá nhân, tôi nghĩ đối với tôi, tôi không có sự hiện diện rộng rãi trên mạng xã hội. Sự hiện diện trên mạng xã hội của tôi…Tôi ở đó nhưng tôi ở đó nhiều như tôi muốn. Nếu tôi khao khát những người theo dõi, những bình luận và những thứ tương tự, thì tôi cũng phải sẵn sàng đón nhận mọi thứ đi kèm với nó.

Vì vậy, nguồn cấp dữ liệu mạng xã hội của tôi thực sự là những điều đặc biệt đối với tôi mà tôi thực sự muốn chia sẻ với những người thực sự theo dõi tôi. Vì vậy, tôi không có lượng người theo dõi đông đảo nhưng những người ở đó là những người thực sự chân thành muốn ở đó. Và nếu có những loại người như vậy, họ sẽ không ở đó để kéo bạn xuống. ”

ĐỘC QUYỀN: Lara Dutta bị troll gọi cô là 'buddhi' và 'moti'; 'Nó không tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của tôi'

ĐỘC QUYỀN: Lara Dutta bị troll gọi cô là 'buddhi' và 'moti'; 'Nó không tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của tôi'

Cô ấy nói thêm, “Tôi nghĩ tôi đã may mắn. Tôi không phải đối mặt với nhiều lời troll hay bình luận ác ý hay những thứ tương tự. Ý tôi là, Tất nhiên, mọi người sẽ có…bạn biết đấy, họ có quyền có ý kiến, và họ sẽ nói điều gì đó tương tự với bạn. Rất nhiều người sẽ nói 'arrey buddhi ho gayi', 'arrey moti ho gayi'. Điều đó có thực sự tạo nên sự khác biệt trong cuộc sống của tôi không? Tôi cũng biết rằng có những người vô danh. Tôi không biết những người như vậy đang trải qua điều gì trong cuộc sống của họ. Vì vậy, tôi cũng không thể phán xét người khác.

XEM CUỘC PHỎNG VẤN ĐẦY ĐỦ DƯỚI ĐÂY:

Mặt trận làm việc của Lara Dutta

Lara hiện đang bận rộn quảng bá cho web series sắp tới của mình Ranneeti: Balakot & Beyond, một bộ phim truyền hình về đề tài chiến tranh. Ngoài ra, nữ diễn viên còn có Welcome To The Jungle trên chú mèo con của mình. Bộ phim là phần thứ 3 của loạt phim hài được nhiều người yêu thích Chào mừng còn có sự tham gia của Akshay Kumar, Paresh Rawal, Suniel Shetty, Sanjay Dutt, Arshad Warsi, Raveena Tandon, Jacqueliene Fernandez và Disha Patani cùng những người khác.

Lara cũng đang thực hiện bộ ba Ramayana đầy tham vọng của Nitesh Tiwari cùng với Ranbir Kapoor và Sai Pallavi.

Bên trong tình bạn ngắn ngủi của Kim Kardashian và Taylor Swift cho đến năm 2016

Previous article

Alabama Baker phủ nhận việc hoàn thành công việc thẩm mỹ: 'Không nói rằng tôi sẽ không bao giờ làm, nhưng chỉ là không phải vào thời điểm này'

Next article

You may also like

More in Tin Tức