Tin Tức

Dragon Ball Super: Bulla có thể trở thành Super Saiyan không? Đã khám phá

0

Dragon Ball Super chứng kiến ​​sự ra đời của đứa con thứ hai của Vegeta và Bulma, Bulla. Trong khi người hâm mộ biết về sự tồn tại của cô nhờ cái kết của Dragon Ball Z và Dragon Ball GT, có một câu hỏi đã khiến người hâm mộ bận tâm trong nhiều năm và có thể sẽ tiếp tục làm như vậy: liệu Bulla có thể biến thành Super Saiyan không?

Bulla là con thứ hai và là con gái duy nhất của Vegeta. Cô ấy được sinh ra ngay trước Zeno Expo. Xem xét tình hình lúc đó, Whis quyết định giúp Bulma vượt cạn bằng cách sử dụng phép thuật của mình để giải phóng Bulla từ bên trong mẹ cô. Theo trình tự thời gian, Bulla sau này lớn lên và thậm chí còn tham dự Giải đấu Võ thuật Thế giới lần thứ 28 cùng gia đình.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Bài viết này phản ánh quan điểm của tác giả.

Dragon Ball Super: Bulla có biến thành Super Saiyan không?

Bulla được thấy trong Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Toei Animation)

Bulla không biến thành Super Saiyan trong Dragon Ball Super hay trong bất kỳ anime Dragon Ball nào khác. Tuy nhiên, dựa trên di truyền của cô ấy, cô ấy sẽ rất có khả năng đạt được hình thức thăng thiên.

Theo giải thích của nhượng quyền thương mại, người Saiyan sở hữu tế bào S trong cơ thể. Số lượng thay đổi tùy theo sự bình tĩnh trong tinh thần của họ. Người ta có thể tăng số lượng tế bào S trong cơ thể bằng cách nâng cao sức chiến đấu, điều này vô tình giúp họ biến thành Super Saiyan.

Cabba trong Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Toei Animation)

Tuy nhiên, S-Cells được biết là hiện diện nhiều hơn ở một Saiyan có bản tính hiền lành hơn là một Saiyan có bản chất bạo lực. Đây là lý do tại sao Gohan, Goten, Trunks và những người Saiyan từ Vũ trụ 6 được chứng minh là có thể thăng thiên một cách dễ dàng.

Tuy nhiên, đó không phải là trường hợp của Goku và Vegeta, những người đã dành rất nhiều thời gian để nâng cao sức chiến đấu của mình để đạt được hình thức. Mặc dù vậy, Goku đã đạt được trạng thái này nhiều năm trước khi Vegeta có thể. Điều này đặc biệt là vì Goku hiền lành hơn Vegeta.

Goten và Trunks trong Dragon Ball Z (Hình ảnh qua Toei Animation)

Đối với Gohan, Goten và Trunks, họ đạt được hình thức nhanh hơn nhiều bởi vì, thứ nhất, như đã nói, bản chất họ hiền lành; thứ hai, ngay từ đầu sức chiến đấu của họ đã khá cao vì họ được sinh ra từ những người cha quyền lực. Điều này đặc biệt rõ ràng khi so sánh Gohan và Goten.

Gohan đã trở thành Super Saiyan khi mới 10 tuổi, sau nhiều năm rèn luyện tích cực dưới sự hướng dẫn của Piccolo và Goku. Tuy nhiên, Goten đã trở thành Super Saiyan khi mới 7 tuổi sau khi được Chi-Chi huấn luyện.

Vegeta biến thành Super Saiyan Blue sau khi Bulla ra đời trong Dragon Ball Super (Ảnh qua Toei Animation)

Điều này là do Goku mạnh hơn rất nhiều, tức là có khả năng biến thành Super Saiyan 1.5 (Super Saiyan Third Grade) khi thụ thai Goten so với khi thụ thai Gohan. Do đó, Goten nhận được nhiều S-Cell hơn từ cha mình so với anh trai mình.

Như vậy, xét rằng, giống như Gohan, Goten và Trunks, Bulla cũng là một nửa Saiyan, nên khá rõ ràng rằng cô ấy cũng sở hữu rất nhiều S-Cell, có khả năng giúp cô ấy biến thành Super Saiyan.

Hơn nữa, Vegeta còn có khả năng biến thành Super Saiyan Blue khi thụ thai cô. Vì vậy, cô ấy chắc chắn có nhiều Tế bào S hơn bất kỳ con lai nào trong bộ truyện khi họ sinh ra. Vì vậy, nếu Bulla tập luyện và chiến đấu, cô ấy có thể đạt được phong độ cao trong tương lai.

Caulifla được thấy trong Dragon Ball Super (Hình ảnh qua Toei Animation)

Điều đó nói lên rằng, Dragon Ball GT đã cho Bulla thấy cách bay, chiến đấu và bắn các vụ nổ trong Baby Saga. Tuy nhiên, bất chấp những khoảnh khắc của mình, cô ấy chưa bao giờ đạt được phong độ.

Trong khi người hâm mộ có thể bối rối về tình huống này, lý do thực sự khiến Bulla không đạt được Super Saiyan trong Dragon Ball GT là bởi vì vào thời điểm đó, những người sáng tạo không chắc mái tóc Super Saiyan sẽ trông như thế nào trên một Saiyan nữ.

Tuy nhiên, với Dragon Ball Super có hai nữ Super Saiyan, người hâm mộ có thể mong đợi Pan và Bulla có thể đạt được cấp độ này trong tương lai.

Manga Jujutsu Kaisen chuẩn bị cho Yuji lần tăng sức mạnh cuối cùng (và lần này là từ một thành viên trong gia đình)

Previous article

Chainsaw Man chap 153: Ngày và giờ phát hành, đếm ngược, những gì sẽ xảy ra và hơn thế nữa

Next article

You may also like

More in Tin Tức